English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Gucci ใน จตุจักร กรุงเทพมหานคร

(5)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้หญิง Gucci

Gucci นับเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่มีตำนานและเอกลักษณ์ในด้านของความหรูหราและ Luxury โลโก้ของแบรนด์มีลักษณะเป็นอักษร G 2 ตัวซ้อนกัน มีการจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทที่ตอบสนองความต้องการของคนทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า สร้อยคอ ต่างหู แหวน หรือนาฬิกาผู้หญิง Gucci ซึ่งก่อนที่แบรนด์จะเป็นที่โด่งดังเช่นทุกวันนี้ บริษัทก็ผ่านความยากที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์มากมาย

โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์เริ่มต้นจากนาย Guccio Gucci ผู้ที่อยู่ในครอบครัวช่างฝีมือทำเครื่องหนังในประเทศอิตาลี แต่เขาคิดว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ตรงกับความต้องการของเขาสักเท่าไรนัก ทำให้ Gucci เดินทางไปประเทศอังกฤษเพื่อทำตามสิ่งที่ฝัน เขารับจ้างบริการมากมาย ทั้งพนักงานล้างจาน เด็กเสิร์ฟ พนักงานบริการในลิฟต์ และในที่สุดเขาก็ได้มีหน้าที่พนักงานยกกระเป๋าในโรงแรมแห่งหนึ่ง

หลังจากที่เขาได้สัมผัสกับกระเป๋ามากหน้าหลายตา Gucci จึงค่อย ๆ หลังรักสิ่งเหล่านี้และเดินทางกลับมายังบ้านเกิด ฝึกฝน และกำเนิดแบรนด์ Gucci ในปี 1921 เขาสร้างแบรนด์ให้มีความหรูหราไปพร้อม ๆ กับการพัฒนาสินค้าคุณภาพดีจนกลายมาเป็น Gucci ในปัจจุบันนั่นเอง

3 นาฬิกาผู้หญิง Gucci ที่คงเอกลักษณ์ความหรูหราได้เป็นอย่างดี

สำหรับนาฬิกาของแบรนด์ Gucci แบ่งเป็นหลากหลายคอลเล็กชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันผ่านเอกลักษณ์อันโดดเด่น

รุ่น GG2570 YA142304

นาฬิกาสุดคลาสสิกที่คงเอกลักษณ์ความหรูหราไว้ได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้เพิ่มความมั่นใจในตัวเองด้วยสายนาฬิกาไนลอนสีแดงและสีน้ำเงิน ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีลสีเงินเงางาม ใช้กระจกแบบ Sapphire ที่มีการเคลือบสารกันสะท้อนเพื่อความสะดวกในการอ่านเวลาในน้ำ หน้าปัดสีน้ำเงินเข้มตัดกับเข็มและขีดบอกเวลาสีเงิน มาพร้อมคุณสมบัติในการกันน้ำ 100 เมตร

รุ่น G-Chrono YA101204

ผสมผสานความสุขุม สงบ และหรูหราลงในนาฬิกา Gucci รุ่นนี้ ตั้งแต่การออกแบบสายและตัวเรือนนาฬิกาสเตนเลสสตีล หน้าปัดรูปตัว G เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมคุณสมบัติในการดำน้ำ 50 เมตร ป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นเมื่อฝนตก ทั้งหมดนี้ทำให้คุณสวมใส่ในทุกสถานการณ์ จะในชีวิตประจำวัน ทำงาน หรือออกงานก็ดูดีไม่ต่างกัน

รุ่น GUCCI Dive A136320

นาฬิกาจากแบรนด์ Gucci ที่เหมาะกับการผจญภัยด้วยดีไซน์ที่ใครก็ต้องหยุดมอง สายนาฬิกาผลิตจากยางสีดำทำให้สวมใส่สบาย มีหน้าปัดสีดำพร้อมหัวเสือและดาวสีเงินเพิ่มลูกเล่นของความเรียบง่ายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร เพื่อตอบสนองกิจกรรมทางน้ำที่คุณชื่นชอบ

ค้นหานาฬิกาผู้หญิง Gucci หลากหลายรุ่นที่ Kaidee

ถ้าหากคุณกำลังมองหานาฬิกาผู้หญิง Gucci เพื่อการสะสม สวมใส่ หรือลงทุน บน Kaidee มีสินค้าหลากหลายรุ่น สี และขนาดให้คุณได้เลือก เพราะที่นี่เป็นตลาดออนไลน์ที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท โดยสามารถเลือกใช้แพลตฟอร์มของเราได้ทั้งในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน พร้อมฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนการตัดสินใจเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเลือกซื้อ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด