English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Daniel Wellington

(10)

นาฬิกาผู้หญิง Daniel Wellington

นาฬิกาเป็นเครื่องประดับ หรือ Accessory สำคัญที่คุณผู้หญิง และ คุณผู้ชายหลายคนขาดไม่ได้ และต้องมีติดข้อมือไว้ตลอดเวลาไม่ว่าจะในโอกาสไหน จะไปทำงาน ไปเรียน หรือ ไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อนๆ

หากรถยนต์ กระเป๋า พระเครื่อง และ เครื่องสำอาง เป็นของสะสมของใครหลายคน แน่นอนว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่มีนาฬิกาเป็นของสะสมคู่ใจ ซึ่งนาฬิกาก็มีตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนถึงราคาหลักล้านเลยทีเดียว โดยแบรนด์ที่ได้รับความนิยมใส่ไม่ว่าจะกับผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ได้แก่ แบรนด์นาฬิกาชื่อดังสัญชาติสวีเดน “Daniel Wellington” นั่นเอง

โดยนาฬิกาแบรนด์นี้เป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์ที่เน้นความคลาสสิก เฉียบ คม แต่ยังคงความทันสมัยไม่ตกยุค ซึ่งหากพูดถึงเรื่องความบาง สวมใส่สบาย และ ดูสะอาดตาแล้วนั้น คงไม่มีแบรนด์นาฬิกาใดที่สู้แบรนด์ Daniel Wellington ได้แน่นอน

ความพิเศษของนาฬิกา Daniel Wellington

เชื่อว่าหลายคนจะรู้จักนาฬิกา Daniel Wellington จากอินฟลูเอนเซอร์คนโปรด โซเชียลมีเดีย และ ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดตามทางด่วนกัน อย่างไรก็ตาม ความพิเศษของนาฬิกาแบรนด์นี้ที่ทำให้หลายคนเทใจให้ และ รีบจับจองเป็นเจ้าของนาฬิกาเรือนนี้กัน คือ เรื่องราวความเป็นมา และ ดีไซน์ความมินิมอล แต่ดูแพงของนาฬิกาแบรนด์นี้

The Story of “นาฬิกา Daniel Wellington”

จุดเริ่มต้นของแบรนด์มาจากการที่ Filip Tysander ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ไปพบกับหนุ่มชาวอังกฤษที่มีสไตล์การแต่งตัว และ รสนิยมที่เรียบง่าย ดูดี แต่มีความเป็นผู้ดีได้อย่างไม่ดูปรุงแต่ง ซึ่งหนุ่มอังกฤษคนนั้นมีความหลงใหลในการใส่นาฬิกาวินเทจเป็นอย่างมาก ซึ่งในการพบเจอกันในครั้งนี้ เกิดเป็นแรงบันดาลใจให้ Filip ก่อตั้งแบรนด์นาฬิกาที่มาพร้อมกับดีไซน์ไร้กาลเวลา เรียบง่าย และ ดูดี และเขาก็ได้ตั้งชื่อแบรนด์ว่า Daniel Wellington ซึ่งเป็นชื่อของหนุ่มอังกฤษคนนั้นนั่นเอง

จุดเด่นของนาฬิกา Daniel Wellington

นาฬิกา Daniel Wellington มีสายให้เลือกสวมใส่ทั้งหมด 3 สไตล์ด้วยกัน ได้แก่ สาย NATO (สายนาฬิกาที่กองทัพเรืออังกฤษ ในยุค 70 เป็นผู้บุกเบิก โดยสายแต่ละเส้นสามารถถอดเปลี่ยนให้เข้ากับเสื้อผ้า และโอกาสในการสวมใส่), สายหนัง และ สายสแตนเลสแบบถัก ดังนั้น จึงเป็นนาฬิกาที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

นาฬิกาผู้หญิง Daniel Wellington รุ่นแนะนำ

นาฬิกาผู้หญิง Daniel Wellington รุ่น Bayswater

รุ่นนี้มาพร้อมกับสาย Nato สีน้ำเงินเข้ม มีตัวเรือนให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีทอง และ สีเงิน ในส่วนของหน้าปัดนาฬิกา มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำ และ สีขาว ทำให้นาฬิกามีความเรียบง่าย ดูดี ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

นาฬิกาผู้หญิง Daniel Wellington รุ่น Dover

รุ่นนี้เป็นนาฬิกาจากทางแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตัวเรือนมาพร้อมกับสี Rose Gold ซึ่งตัดกับสายนาฬิกา Nato สีขาวได้อย่างลงตัว ดูสะอาดตา เรียบหรูดูแพง ซึ่งหนุ่มๆ ก็สามารถใส่เรือนนี้ได้ หรือ จะซื้อไว้ใส่เป็นนาฬิกาคู่กับแฟนก็เหมาะมากๆ

ซื้อนาฬิกาผู้หญิง Daniel Wellington ได้แล้วที่ Kaidee

สำหรับใครที่กำลังตามหานาฬิกา Daniel Wellington มาเป็นเจ้าของ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากไหน เราแนะนำให้เลือกสายประเภท Nato ซึ่งเป็นสายเอกลักษณะเฉพาะจากทางแบรนด์ มีความโดดเด่น และ ไม่ซ้ำใคร และสำหรับใครที่ชอบนาฬิกาดิจิตอลเป็นพิเศษ ตอนนี้ Daniel Wellington เขามีนาฬิกา Smart Watch ให้เลือกเป็นเจ้าของแล้วด้วย

ช้อปนาฬิกาแบรนด์ดังที่ Kaidee ได้ของแท้ มีคุณภาพ ในราคาที่ประหยัด

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด