English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Corum

(3)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้หญิง Corum

หากคุณเป็นอีกคนที่หลงใหลนาฬิกา หรือ สะสมนาฬิกาเป็นงานอดิเรกแล้ว คุณคงคุ้นเคยกับนาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์อย่างนาฬิกา Corum กันเป็นอย่างดี เพราะถึงแม้ว่าคุณจะมีไว้ในครอบครอง หรือไม่ก็ตาม นาฬิกาหลายรุ่นจากแบรนด์ Corum ได้สร้างชื่อเสียง และ มีผลงานอันน่าจดจำให้แก่วงการนาฬิกามากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Corum รุ่น Coin, Feather, Golden Bridge หรือ Bubble เป็นต้น

นาฬิกา Corum รุ่นสุดไอคอนิก

หากจะกล่าวถึงรุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของความหายาก ของนาฬิกาแบรนด์ Corum แล้วหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงนั้น ได้แก่ นาฬิกา Corum รุ่น Coin หรือที่นักสะสมนาฬิกาต่างเรียกกันว่า ‘Corum Coin’ นั่นเอง

นาฬิกา Corum Coin เป็นผลงานการผลิตนาฬิกาที่เกิดจากการฝีมืออันแยบยลของช่างนาฬิกาที่ได้สลักหน้าปัดนาฬิกาเข้าไว้บนหน้าเหรียญกษาปณ์ หรือ เหรียญ Liberty ของจริงที่ทำมาจากทองคำ 22K จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมคือรุ่นเหรียญ 10 ดอล

ตัวเรือนทำจากทองคำ 18K บริเวณเม็ดมะยมฝังด้วยเพชรสีขาว ขนาด 30 mm. และ มาพร้อมกับระบบ Swiss Quartz ขนาดบางเบา ไม่ทำให้หนักข้อมือขณะสวมใส่

นาฬิกา Corum 10 Dollar Coin Watch เป็นนาฬิกาที่ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาหลายท่านเลือกใส่ เนื่องจากเหรียญ Liberty นั้นเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นอิสระ และประวัติศาสตร์ของชาติอเมริกานั่นเอง

นาฬิกาผู้หญิง Corum: Admiral’s Cup นาฬิกาที่คุ้มค่าแก่การลงทุน

นาฬิกา Corum ทุกรุ่น ไม่ว่าจะมีกลไกการทำงานที่ซับซ้อนแค่ไหน สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Corum ผลิตนาฬิกาออกมาได้แตกต่างจากนาฬิกาแบรนด์สวิตหรูมากมาย คือ ความใส่ใจในเรื่องดีไซน์ ที่ให้ความสำคัญกับความเรียบง่ายที่แฝงไปด้วยความทันสมัย และแฟชั่น ซึ่งนาฬิกา Corum รุ่น Admiral’s Cup เองก็ทำออกมาได้ดีอีกเช่นเคย

Corum รุ่น Admiral’s Cup ใช้วัสดุหลักที่เป็นทองคำ ซึ่งถูกนำมาผสมกับคาร์บอนเคฟลาร์ เป็นการแสดงออกถึงการออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัย และ ความล้ำสมัยเข้าด้วยกัน หน้าปัดเรือนมาเป็นทรงมากเหลี่ยม ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้อีกหนึ่งสัญญาลักษณ์ที่หาไม่ได้จากนาฬิกาที่ไหน คือ สัญลักษณ์ธงชาติซึ่งถูกวางไว้ที่ตำแหน่งของเลขเวลา เป็นการบ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพในการสื่อสารระหว่างการเดินเรือน โดยสื่อผ่านสีและรูปแบบของธงนั่นเอง

ที่สำคัญนาฬิกา Corum รุ่นนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และขนาด ดังนั้น นาฬิการุ่นนี้เรียกได้ว่าถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ใส่ได้ทั้งคุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรีเลยทีเดียว

ซื้อนาฬิกาผู้หญิง Corum ราคาดีเพื่อการลงทุนที่ Kaidee!

สำหรับใครที่กำลังตามหานาฬิกา Corum เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า มาพร้อมกับคุณภาพดีเยี่ยม และราคาที่เอื้อมถึง ที่ Kaidee ไม่เพียงแต่นาฬิกา Corum เพียงเท่านั้น เรายังมีนาฬิกาสวิสให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาหรูอันโด่งดัง เช่น Rolex, Patek Philippe, Audemars Piget และอีกมากมาย

ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมมือสอง ราคาดี คุณภาพเหมือนมือหนึ่ง ต้องที่ Kaidee

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด