English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย G-Shock ใน นครราชสีมา

(3)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้ชาย G-Shock

G-Shock เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัท Casio มีเอกลักษณ์ในเรื่องของความทนทานแข็งแรง สามารถใช้งานได้ต่อถึงแม้ว่าจะมีการกระแทกหรือสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงก็ตาม โดยมีฟังก์ชันการใช้งานมากมาย เช่น การกันกระแทก กันน้ำ หรือจับเวลา เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการสำหรับนักกีฬา ทหาร และผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมผจญภัยต่าง ๆ

โดยมีนาฬิการุ่นแรกที่ผลิตขึ้นในปี 1983 เรียกว่า Casio DW-5000C ที่มีคุณสมบัติหลักในการกันน้ำ กันกระแทก รวมไปถึงการใช้งานที่ยาวนานถึง 10 ปี และด้วยเอกลักษณ์การใช้งานที่คงทนนี้เองที่ทำให้นาฬิกาผู้ชาย G-Shock ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจนสามารถสร้างยอดขายได้มากถึง 200 เรือนภายในปี 1998 เพียงปีเดียวเท่านั้น

3 รุ่นนาฬิกาผู้ชาย G-Shock ทนทานแข็งแรงน่าใช้งาน

โดยนาฬิกาหลายรุ่นของ G-Shock ก็มีจุดเด่นและการใช้งานที่แตกต่างกัน พร้อมคุณสมบัติพื้นฐานของแบรนด์ที่ทั้งทนทาน แข็งแรง และสามารถรับการสั่งสะเทือนได้มาก เช่น

รุ่น GMA-S2200

นาฬิกา G-Shock ที่ถูกดีไซน์ออกมาเพื่อให้มีความสดใสแต่ทนทาน สามารถสวมใส่ได้ง่ายเพราะมีขนาดเล็กและบางลงกว่ารุ่นอื่น ๆ เล็กน้อย ภายในมีระบบการบอกเวลาแบบเข็มและดิจิทัลในเรือนเดียว พร้อมฟังก์ชันมากมาย เช่น การจับเวลา นาฬิการอบโลก นาฬิกาปลุก และอื่น ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว สีครีม และสีชมพู

รุ่น GMD-B800-4DR

อีกรุ่นสำหรับแบรนด์ G-Shock ที่ถึงแม้จะมีความสปอร์ตสูง แต่ด้วยสีสันที่สดใสทำให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีเทคโนโลยีพื้นฐานในฉบับ Casio และฟังก์ชันอื่นๆ เสริมเข้ามาเพื่อการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพ ทั้งการตั้งนาฬิกาปลุก การกันน้ำลึก การนับก้าวเดิน การจับเวลา ปฏิทิน และการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน

รุ่น DW-5600BB-1

นาฬิกาจากแบรนด์ G-Shock สุดสปอร์ตที่ได้รับการออกแบบให้มีสีดำหรือสีขาว ตั้งแต่ผิวสัมผัสที่มีการเก็บรายละเอียดต่าง ๆ โดยบริเวณตัวเรือนและสายมีความแข็งแรงและเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปร่างอันโดดเด่น ทำให้สามารถแมตช์กับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ได้เป็นอย่างลงตัว พร้อมคุณสมบัติต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ได้แก่ นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาปลุก และปฏิทิน

ค้นหานาฬิกาผู้ชาย G-Shock ทนทาน แข็งแรง บนเว็บไซต์ Kaidee

บน Kaidee มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท รวมไปถึงนาฬิกาผู้ชาย G-Shock แบรนด์นาฬิกาชื่อดังระดับโลกที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการใช้งานได้อย่างยาวนาน มีความแข็งแรง สามารถทนต่อการกระแทกและการสั่นสะเทือนได้ค่อนข้างมาก โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้านี้ได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเราทุกที่ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนการตัดสินใจเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเป็นเจ้าของ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด