English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Seiko ใน บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

(3)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้ชาย Seiko

ถ้าหากจะกล่าวถึงแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ Seiko คงเป็นชื่อที่ผุดขึ้นมาในหัวของใครหลายคน โดยเป็นบริษัทที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น ถูกก่อตั้งเมื่อปี 1881 โดยมีจุดเริ่มต้นจาก Kintaro Hattori ซึ่งเปิดร้านขายและซ่อมนาฬิกาพกพาและแขวนในเมืองโตเกียว หลังจากนั้นก็ได้เริ่มต้นการผลิตนาฬิกาแขวน นาฬิกาพกพา และในที่สุดจึงมีการพัฒนาเทคโนโลยีจนสามารถจำหน่ายนาฬิกาข้อมือแบบ Quartz หรือที่เรียกว่า นาฬิกาอิเล็กทรอนิกส์ เป็นแห่งแรกของโลก

นาฬิกาผู้ชาย Seiko น่าสนใจ 3 รุ่นยอดฮิต

ปัจจุบันแบรนด์ Seiko ได้มีการผลิตนาฬิการุ่นใหม่ ๆ มากมายที่มีความสามารถในการช่วยให้ชีวิตประจำวันง่ายและครอบคลุมหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น มีทั้งนาฬิกาสำหรับใช้งานทั่วไป ไปจนถึงนาฬิกาสำหรับการดำน้ำ อีกทั้งแต่ละรุ่นยังมีฟังก์ชันการทำงานที่โดดเด่นแตกต่างกัน เช่น การรับพลังงานแสงอาทิตย์ และการรับสัญญาณจากคลื่นวิทยุ เป็นต้น

รุ่น SPB241J

นาฬิกาผู้ชาย Seiko ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักกีฬาปีนเขา พร้อมดีไซน์ที่สามารถสะท้อนเรื่องราวกีฬาชนิดนี้ได้อย่างชัดเจน โดยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิการุ่นแรกสำหรับการเล่นกีฬาอย่าง Laurel Alpinist มีจุดเด่นบริเวณเข็มนาฬิกาทั้ง 4 เลข ได้แก่ 3 6 9 และ 12 ที่มีลักษณะคล้ายภูเขา ทำให้คุณสามารถอ่านเวลาได้อย่างง่ายดายมากขึ้นในทุก ๆ กิจกรรม

รุ่น SPB109J

เป็นนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์ใหญ่อย่าง ฉลามวาฬ ถูกผลิตในรูปแบบของ Limited Edition ที่มีเพียง 1,200 เรือนบนโลก และมีจำหน่ายเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น โดยเหตุผลที่นำฉลามวาฬเป็นแรงบันดาลใจเพราะพวกมันเป็นสัตว์นักเดินทางแห่งท้องทะเลที่ไม่เคยหยุดว่ายน้ำ เหมือนดั่งนาฬิกาที่ไม่เคยหยุดเดินของแบรนด์ Seiko นั่นเอง โดยหน้าปัดนาฬิกามีสีเขียวเข้มคล้ายท้องทะเลตามแนวคิดของนาฬิการุ่นนี้

รุ่น SSA402J

Phuket Paradise Cocktail เครื่องดื่มค็อกเทลชื่อดังจากจังหวัดภูเก็ตที่มีรสชาติสุดแสนมหัศจรรย์เป็นแรงบันดาลใจให้กับนาฬิการุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่การออกแบบโทนสีทองให้ความรู้สึกหรูหราดึงเอกลักษณ์ของเครื่องดื่มออกมาได้ชัดเจน พร้อมสายนาฬิกาหนังลูกวัวสีน้ำตาลเข้มตัดกับตัวเรือนอย่างลงตัว และพิเศษด้วยความเป็น Limited Edition จึงมีนาฬิกาเพียง 599 เรือนและผลิตแค่เพียงในประเทศไทยเท่านั้น

ค้นหานาฬิกาผู้ชาย Seiko หลากหลายรุ่นที่ Kaidee

ถ้าหากคุณต้องการเครื่องประดับดูดีมีสไตล์เพื่อนำมาเก็บสะสม สวมใส่ หรือสร้างกำไรในอนาคต บน Kaidee ก็มีนาฬิกาผู้ชาย Seiko ให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลายรุ่นและราคาพร้อมคุณสินค้าที่ดีเยี่ยม เพราะที่นี่เป็นแหล่งซื้อขายสินค้าออนไลน์หลากหลายประเภทที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ เพียงแค่เข้ามาในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราได้ทุกที่ทุกเวลา

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด