menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Alba

(20)

นาฬิกาผู้ชาย Alba

แบรนด์นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่นชื่อดัง หนึ่งในบริษัทลูกของ Seiko Watch เปิดตัวครั้งแรกในปี 1979 เนื่องจากต้องการเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วยการชูจุดเด่นเรื่องดีไซน์อันทันสมัย สวยงาม ราคาจับต้องได้ง่ายขึ้น เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าอายุน้อยที่อาจจะมีกำลังทรัพย์ไม่มาก ซึ่งต่างกับกลุ่มลูกค้าของ Seiko ทั้งยังตั้งใจเจาะกลุ่มเป้าตลาดเอเชียและตะวันออกกลางเป็นหลัก เพราะเป็นกลุ่มมีกำลังซื้อที่สูงอย่างต่อเนื่อง โดยคำว่า Alba แปลว่า ‘รุ่งอรุณ' เป็นคำในภาษาอิตาลีและสเปน เป็นสัญลักษณ์ของแสงสว่าง ความหวัง และการเริ่มต้นใหม่

เมื่อมีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน คอนเซปต์และรูปแบบต่าง ๆ จึงสอดคล้องกันอย่างลงตัว ส่งผลให้ทันทีที่นาฬิกา Alba วางจำหน่ายครั้งแรกในญี่ปุ่นนั้น ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนเชื่อมั่นในคุณภาพ เพราะมีบริษัทแม่อย่าง Seiko เป็นสิ่งการันตี แถมบางรุ่นของ Alba ยังนำเอาดีไซน์ของ Seiko มาปรับหรือลดทอนบางส่วน ให้ตรงกับคอนเซปต์ของแบรนด์ จะเรียกว่าเป็น Seiko Watch ในราคาจับต้องง่ายก็ไม่ผิด ปัจจุบัน Alba ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความเชื่อถือระดับโลก แต่ละปีมีลูกค้าใหม่มากกว่าล้านรายที่พึงพอใจในคุณภาพของแบรนด์

จุดเด่นของนาฬิกา Alba

สินค้าคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึง จุดเด่นข้อนี้เรียกได้ว่าเป็นความตั้งใจของบริษัทแม่ Seiko Watch ที่ตั้งใจเปิดแบรนด์นาฬิกา Alba มาเพื่อตอบโจทย์เรื่องนี้ คือเน้นสินค้าคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า ควบคุมมาตรฐานโดย Seiko ทว่าราคาย่อมเยากว่า อาจจะไม่ได้ขายความหรูหรา รายล้อมด้วยอัญมณีหรือสวยงามแบบ Timeless เท่า แต่ก็เป็นนาฬิกาที่สวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องระมัดระวังในการใส่มากเท่า Seiko มีความคล่องตัว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากกว่า

ดีไซน์ทันสมัย ไม่เหมือนใคร ด้วยความที่กลุ่มลูกค้านาฬิกา Alba เน้นคนรุ่นใหม่เป็นหลัก ดังนั้น ดีไซน์ต่าง ๆ จึงค่อนข้างหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ที่เปิดกว้างมากขึ้น มีทั้งแนวมินิมอล เรียบง่าย สายหนัง สายผ้า ตัวเรือนสแตนเลส ฯลฯ สีสันเรียกได้ว่ามีทุกช่วงสี ตั้งแต่สีสันสดใสไปจนถึงพาสเทล ทั้งยังไปคอลแลปกับตัวการ์ตูนชื่อดัง Super Mario

นาฬิกาผู้ชาย Alba ที่ได้รับความนิยม

  • **นาฬิกา Alba Prestige AS9M11X1 Light Blue Gradation Dial Stainless Steel Strap ** นาฬิการุ่นท็อปของแบรนด์ที่ทั้งตัวเรือนและสายทำจากสเตนเลสสตีล ดังนั้นมั่นใจได้กับการใช้งานที่คงทน ทั้งยังมาพร้อมไฮไลต์อย่างตัวหน้าปัดสีน้ำเงิน Light Blue Gradation สีเดียวกับน้ำทะเลอันสวยงาม บอกได้ทั้งวันที่และเวลา สวมใส่ง่าย ได้ทั้งงานทางการและชีวิตประจำวัน

  • นาฬิกา Alba Active AT3E95X1 ความละเอียดของรุ่นนี้อยู่ที่หน้าปัด ที่บอกเวลาแยกย่อย ได้หลายระดับ ตั้งแต่ Hour, Minute, Second และ Sub-hands เป็นกิมมิคเล็ก ๆ ที่ทาง Alba ใส่มาเพื่อเพิ่มความเก๋ของรุ่น ส่วนตัวเรือนมาในสไตล์คลาสสิก สายหนัง ตัวเลขต่าง ๆ มาในดีไซน์วินเทจ วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2020 - กันน้ำได้สูงสุด 100 เมตร

ซื้อนาฬิกา Alba ที่ Kaidee

เลือกซื้อนาฬิกาทุกรุ่น ทุกยี่ห้อได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee ตามหาสไตล์ไหน ให้ที่นี่เป็นคำตอบของคุณ เพราะเรามีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายกว่า 30 หมวดหมู่ ทั้งสินค้ามือหนึ่ง มือสอง ใช้งานง่าย มั่นใจได้กับระบบยืนตัวตนทั้งผู้ซื้อผู้ขาย ทุกการช้อปเป็นเรื่องง่ายต้องที่ขายดี!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด