English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Timex ใน บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้ชาย Timex

จากนาฬิกาพกพาจนมาสู่ยุคนาฬิกาข้อมืออย่างในปัจจุบัน นาฬิกาได้มีวิวัฒนาการ และ ดีไซน์ที่พัฒนาขึ้นตามกาลเวลา นาฬิกา Timex (ไทม์เม็กซ์) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาที่อยู่คู่กับวงการนาฬิกาโลกมานานกว่า 160 ปี ดังนั้นนาฬิกา Timex จึงมีการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องจนทำให้ Timex ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำจัดหาเทคโนโลยีเพื่อการผลิตขั้นสุดยอด ในราคาที่ไม่แพง

กว่าจะมาเป็นนาฬิกา Timex อย่างทุกวันนี้

นาฬิกา Timex ถือกำเนิดเมื่อปี 1850 โดยเดิมบริษัทนาฬิกาแห่งนี้มีชื่อว่า WaterBury Clock (วอเตอร์บูรี คล็อค) ซึ่งเป็นบริษัทที่เน้นการผลิตนาฬิกาที่ได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง เพื่อให้คนชนชั้นกลาง และคนงานชาวอเมริกันได้มีโอกาสใส่นาฬิกาคุณภาพดี

หลังจากก่อตั้งได้ไม่นาน บริษัท WaterBury ก็เริ่มโด่งดังด้วยความโดดเด่นในการผลิตที่คงนวัตกรรมการสร้างสรรค์นาฬิกาตามประเพณีที่ยาวนานจนทำให้ในช่วงศตวรรษที่ 19 บริษัท WaterBury ได้เป็นที่รู้จักในฐานะ “สวิสเซอร์แลนด์แห่งอเมริกา”

ในปี 1933 บริษัท WaterBury ได้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือ และนาฬิกาแขวนลาย Mickey Mouse ขึ้นมาเป็นเรือนแรกของโลก ซึ่งทางบริษัทได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจากบริษัท Walt Disney โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น นาฬิกา Timex รุ่น Mickey Mouse ถูกจำหน่ายไปมากกว่า 2 ล้านเรือน

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 บริษัท WaterBury ได้เปลี่ยนชื่อเป็น US Timex Company (ยูเอส ไทม์ คัมพะนี) เนื่องจากบริษัทได้มีส่วนร่วมในการผลิตปืนใหญ่จักรกลและชนวนที่ใช้ในเครื่องบินแก่ทหารอเมริกัน ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเทคนิคการผลิตสินค้าวงกว้าง ซึ่งนำไปสู่การสร้างสรรค์นาฬิการะบบจักรกลราคาไม่แพงเรือนแรกของโลก โดยใช้ชื่อรุ่นว่า Timex ซึ่งภายหลังได้กลายเป็นชื่อของแบรนด์นั่นเอง

นาฬิกาผู้ชาย Timex รุ่นแนะนำ

นาฬิกา Timex รุ่น TM-TW 2R66100 Miami Chronograph

นาฬิการุ่นนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดคลาสสิกเน้นความเรียบหรู และการใช้งานเป็นหลัก มากับสายสแตนเลสสีเงินไม่เป็นสนิม จึงไม่ต้องกังวลเรื่องนาฬิกาเป็นสนิมในภายหลัง ในส่วนของหน้าปัดมาเป็นสีน้ำเงินเข้ม พร้อมฟังก์ชันหน้าปัดเล็ก 3 หน้าปัด ซึ่งบอกวันที่ และโครโนกราฟ หรือ ระบบจับเวลาได้

นาฬิกา Timex รุ่น TM-TW 2R87900 Welton

รุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 ซึ่งแม้ว่าจะวางจำหน่ายมาได้ 10 กว่าปีแล้ว นาฬิกา Timex รุ่นนี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากดีไซน์ของนาฬิกาที่มาพร้อมกลิ่นอายวินเทจดึงดูดนักสะสม เรือนนี้เป็นนาฬิกาสายหนังที่มีน้ำหนักเบาสีน้ำตาล ช่วยเพิ่มความคลาสสิกให้แก่นาฬิกาได้อย่างมีระดับ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับโหมด Indiglo Night Light ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถมองเห็นตัวเลขบนหน้าปัดได้ในที่มืด

ทำไมต้องซื้อนาฬิกาผู้ชาย Timex ?

นาฬิกา Timex เป็นนาฬิกาคุณภาพ มาพร้อมกับราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง และด้วยความที่บริษัทถูกก่อตั้งมานานกว่า 100 ปี ทำให้นาฬิกาแบรนด์ Timex ทุกรุ่น เกิดการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยี และดีไซน์อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้นาฬิกา Timex ยังได้ชื่อในเรื่องของความทนทาน และความโดดเด่นซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญในปัจจุบัน Timex ยังมีนาฬิกาให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นนาฬิการะบบดิจิตอล แบบเข็ม หรือ ระบบสมาร์ทวอช

สำหรับใครที่สนใจซื้อนาฬิกา Timex ราคาประหยัด แนะนำที่ Kaidee แหล่งซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมนาฬิกาทุกยี่ห้อทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณได้เลือกซื้อในที่เดียว

ซื้อง่าย ได้ของแท้ ราคาดี ต้องที่ Kaidee

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด