English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Emporio Armani

(37)

นาฬิกาผู้ชาย Emporio Armani

หากพูดถึงแบรนด์ Armani หรือชื่อเต็มๆ ‘Giorgio Armani’ หลายคนคงนึกถึงแบรนด์โลโก้นกอินทรีสยายปีกดูสวยเด่นเป็นสง่า ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์แฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังอย่างแน่นอน ด้วยความที่ Armani เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 50 ปี และมีการออกผลิตภัณฑ์หลากหลายไลน์ ที่ล้วนแสดงออกให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง และ ความมั่นใจ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ Giorgio Armani เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้หญิงแกร่งสายแมสคิวลีน และผู้ชายสไตล์เท่ ตามฉบับมิสเตอร์อาร์มานี นั่นเอง

เรื่องราวของนาฬิกา Emporio Armani

นาฬิกา Emporio Armani เป็นอีกหนึ่งไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้หลังคา Giorgio Armani แน่นอนว่าเมื่ออยู่ภายใต้การดูแลของแบรนด์ Giorgio Armani แล้วนั้น ผลิตภัณฑ์นาฬิกา Emporio Armani ทุกซีรี่ย์และทุกรุ่น ถูกออกแบบมาอย่างละเอียด โดยเน้นการใช้งานระดับสูง และ ดีไซน์เหนือกาลเวลาที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง ความมั่นคง แต่ยังคงความทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดที่จะเปลี่ยนแปลง

หรือพูดสั้นๆ ก็คือ Giorgio Armani ต้องการผลิตนาฬิกา Emporio Armani เพื่อให้ผู้ใส่ได้แสดงความรู้สึกภาคภูมิกับความสำเร็จในชีวิต และ ความเป็นจ้าวเวหาออกมาจากการใส่นาฬิกา Emporio Armani ให้สมกับสัญลักษณ์นกอินทรีที่ถูกสลักไว้อย่างโดดเด่นบนหน้าปัดนาฬิกานั่นเอง

เลือกซื้อนาฬิกา Emporio Armani รุ่นยอดนิยม

นาฬิกา Emporio Armani ถูกผลิตออกมาทั้งนาฬิกาสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยมีสายให้เลือกทั้งแบบสายหนัง และ สายเหล็ก ในส่วนของหน้าปัด จะมาพร้อมกับหน้าปัดแบบคลาสสิค และ หน้าปัดที่รวบรวมฟังก์ชันต่าง ๆ เอาไว้ในเรือนเดียวอย่างลงตัว

นอกจากนี้ในเรื่องของดีไซน์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบนาฬิกาคลาสสิก เน้นการใช้งาน หรือ นาฬิกาแบบ Dress Watch ที่แสดงความหรูหรา เพชรล้านเม็ด นาฬิกาจากทางแบรนด์ Emporio Armani ก็มีตัวเลือกที่ตอบโจทย์นาฬิกาที่คุณตามหาได้แน่นอน โดยตัวอย่างรุ่นนาฬิกาที่โด่งดังจากแบรนด์ ได้แก่

นาฬิกาผู้ชาย Emporio Armani รุ่น AR11458

นาฬิกาผู้ชาย Emporio Armani รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยมจากทางแบรนด์ ซึ่งอยู่ในคอลเลกชัน Renato ดีไซน์ผสมผสานความหรูหรา และ ความสปอร์ตอย่างลงตัวและมีระดับ หน้าปัดรุ่นนี้มาเป็นสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับเข็มนาฬิกาและเลขบอกเวลาสี Rose Gold ได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของนาฬิกา Emporio Armani รุ่นนี้อยู่ที่ฟังก์ชัน Chronograph ที่สามารถจับเวลาได้อย่างแม่นยำ และเพิ่มความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

นาฬิกา Emporio Armani รุ่น AR1909

รุ่นนี้มาเป็น Rose Gold และดีไซน์สุดคลาสสิกที่สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวของผู้สวมใส่ได้อย่างแน่นอน นาฬิการุ่นนี้มีหน้าปัดเหลือบมุก และเพิ่มความหรูหราด้วยการประดับด้วยคริสตัลลงบนหน้าปัดนาฬิกา ให้ความหรูหรา เรียบง่าย แต่ไม่ดูหวือหวาจนเกินไป

ซื้อนาฬิกาชาย Emporio Armani ราคาประหยัด ของแท้ ที่ Kaidee

สำหรับคนไหนที่กำลังตามหาซื้อนาฬิกาข้อมือแบรนด์ดังสักเรือนไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ที่สามารถเป็นได้ทั้งเครื่องประดับ และตัวช่วยบ่งบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ พร้อมเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี ลองแวะเขามาเลือกดูนาฬิกาแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกที่ Kaidee แหล่งซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย ที่ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกายี่ห้ออะไร ที่ Kaidee มีให้เลือกหลายรุ่น ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด