English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Omega

(182)

นาฬิกาผู้ชาย Omega

หากพูดถึงเครื่องประดับที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง ซึ่งมาพร้อมประโยชน์ในการใช้งาน และช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพได้ในเวลาเดียวกัน เครื่องประดับนั้น คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “นาฬิกาข้อมือ”

นอกจากที่การใส่นาฬิกาข้อมือจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีในแก่ผู้สวมใส่ให้มีความมั่นใจ และ ดูเป็นมืออาชีพแล้ว นาฬิกาข้อมือยังช่วยให้เราบริหารเวลาได้อย่างแม่นยำ ส่งผลให้เราเป็นคนที่ตรงต่อเวลาขึ้นได้อีกด้วย

แน่นอนว่าการเลือกซื้อนาฬิกาไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากที่คุณจะต้องคำนึกถึงค่ายผู้ผลิต ราคา ความคงทน และ ดีไซน์แล้ว นาฬิกายังมีระบบการทำงาน และ ลูกเล่นต่างๆ ที่ทำให้นาฬิกาที่คุณเลือกนั้น โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งแบรนด์นาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมทั้งในกลุ่มผู้หญิง และ ผู้ชาย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ได้แก่ นาฬิกา Omega นั่นเอง

นาฬิกา Omega: ‘First Watch to the Moon’

นาฬิกา Omega รุ่นที่ทำให้แบรนด์โด่งดัง และเป็นที่รู้จักไปทั่วทุกมุมโลก จนกลายเป็นนาฬิกาในฝันของคุณผู้ชาย และ คุณผู้หญิงหลายคนนั้น คือ นาฬิกา รุ่น Omega Speedmaster

ซึ่งในช่วงต้นทศวรรษ 60 ทีม NASA ได้ตามหานาฬิกาเพื่อใช้ในโครงการสำรวจอวกาศ โดยทาง NASA จะทำการส่งนักบินอวกาศออกไปโคจรรอบโลก จึงจำเป็นต้องใช้นาฬิกาที่มีระบบจับเวลาไว้ใช้ในกรณีที่ระบบเวลาหลักล้มเหลว ซึ่ง NASA มีข้อแม้ว่า นาฬิกาที่จะนำมาใช้ปฎิบัติการดังกล่าว ต้องมีความคงทนต่อความกดดันทางอากาศ สภาพสุญญากาศ และ อุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงจากติดลบไปจนถึงอุณหภูมิร้อยองศาได้อย่างไม่มีปัญหา ซึ่งแบรนด์นาฬิกาที่ผ่านการทดสอบจำลองของ NASA และ ไม่หยุดเดินไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร คือ นาฬิกา Omega รุ่น Speedmaster นั่นเอง

ต่อมานาฬิการุ่น Speedmaster ก็ได้รับเลือกเป็นนาฬิกาที่นักบินอวกาศของ NASA ใช้ในการทำภารกิจต่างๆ มานานกว่า 50 ปี โดยภารกิจที่ทำให้แบรนด์ Omega เป็ฯที่รู้จักไปทั่วโลกนั้น คือ ภารกิจ Apollo 11 หรือ ภารกิจเยือนดวงจันทร์ครั้งแรกในปี 1969 ด้วยเหตุนี้เอง นาฬิกา Omega จึงมีชื่อเรียกอีกชื่อว่า Moonwatch นั่นเอง

เลือกนาฬิกาผู้ชาย Omega จากรุ่นยอดนิยม

นาฬิกา Omega แบ่งออกเป็น 4 ซีรี่ย์หลัก ได้แก่ ซีรี่ย์ Speedmaster, Seamaster, Constellation, และ ซีรี่ย์ De Ville โดยแต่ละซีรี่ย์ต่างมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป และ มีให้เลือกใส่ทั้งสำหรับผู้ชาย และ ผู้หญิง

สำหรับคนที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก นาฬิกา Omega รุ่น Seamaster คือคำตอบ รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ต ที่เน้นการใช้งานระดับสูง สามารถใช้งานในน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีตัววัดเวลาดำน้ำและวาล์วป้องกันความเสียหายขณะขึ้นสู่ผิวน้ำในตัวอีกด้วย โดยรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่อง James Bond ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

แต่หากคุณเป็นคนที่ชอบสวมใส่นาฬิกาสไตล์ Dress Watch ให้รูปลักษณ์ที่แสดงถึงความหรูหรา และ ดูมีราคา นาฬิกา Omega ซีรี่ย์ De Ville ตอบโจทย์นั้นได้อย่างไร้ที่ติ เรือนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความเพรียว บาง และ ดีไซน์ที่ผสมผสานความคลาสิก และ โมเดิร์นได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่ใช้กลไล Caliber 2500 อีกด้วย

ซื้อนาฬิกาผู้ชาย Omega คุณภาพ ราคาประหยัด ได้ที่ Kaidee!

ไม่คุณจะกำลังตามหานาฬิกา Omega ซีรี่ย์ Seamaster, Speedmaster, Constellation หรือ De Ville ที่ Kaidee แหล่งซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย ได้รวบรวมนาฬิกาจากแบรนด์ Omega ทุกซีรี่ย์ หลากหลายรุ่น และ ราคา มาให้คุณได้เลือกในที่เดียว และที่สำคัญ ไม่ว่านาฬิกาที่คุณจับตามองจะเป็นนาฬิกาข้อมือมือหนึ่ง หรือ มือสอง ต่างก็มาในราคาที่ประหยัดกว่าในห้าง ซื้อของออนไลน์อย่างชาญฉลาด ต้องที่ Kaidee

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด