• หลวงพ่อพลอย วัดทุ่งโพธิ์ อุทัยธานี-1219683 รูปที่ 0
  • หลวงพ่อพลอย วัดทุ่งโพธิ์ อุทัยธานี-1219683 รูปที่ 1
  • หลวงพ่อพลอย วัดทุ่งโพธิ์ อุทัยธานี-1219683 รูปที่ 2
  • หลวงพ่อพลอย วัดทุ่งโพธิ์ อุทัยธานี-1219683 รูปที่ 3
  • หลวงพ่อพลอย วัดทุ่งโพธิ์ อุทัยธานี-1219683 รูปที่ 4

Fav

หลวงพ่อพลอย วัดทุ่งโพธิ์ อุทัยธานี-1219683

การรับประกันความแท้และรับคืน ภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้

(1)เริ่มตั้งแต่ 21 พฤษภาคม 2556 เป็นต้น
(2)รับประกันเครื่องลางที่มีมูลค่าตั้งแต่ห้าร้อยบาทขึ้นไป
(3)ระยะเวลาการรับประกันภายใน 7 วันนับแต่วันที่ได้รับ โดยยึดถือวันที่ระบุไว้บนซองหรือกล่องพัสดุไปรษณีย์ พร้อมแจ้ง ชื่อ-นามสกุลและชื่อธนาคารหมายเลขบัญชี ที่จะให้โอนเงินคืนมาพร้อมกับจดหมายหรือพัสดุด้วยพร้อมกันเพื่อกันการผิดพลาด
(4) ต้องส่งคืนภายใน 7 วันนับแต่วันที่ได้รับ โดยลูกค้าต้องแนบซองหรือกล่องที่ใส่เครื่องลาง ส่งคืนกลับมาด้วย
(5)เครื่องลางของขลังดังกล่าว ต้องอยู่ในสภาพเดิม ตามรูปและตำหนิทุกประการเท่านั้น หากสภาพไม่เหมือนเดิม จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น
(6) จำนวนเงินที่คืน เท่ากับราคาที่เช่าไป ลบด้วย ค่าบริการทางไปรษณีย์ทั้งส่งไป ลบด้วย ค่าบริการโอนเงินกลับเข้าบัญชีลูกค้า
(7)การคืนเงินจะคืนให้ภายใน 3 วัน นับแต่วันที่ได้รับคืนของ เพราะต้องใช้เวลาตรวจสอบความถูกต้อง
(8)หากไม่เป็นไปตามที่แจ้งไว้ในประกาศนี้ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินใดๆทั้งสิ้น

สนใจองค์ไหนโทรสอบถามได้ครับ ราคาเช่าในแต่ละวันไม่เท่ากัน ซึ่งรายได้ที่ได้บางส่วนกระผมจะนำเงินที่ได้บางส่วนบริจาคให้เด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาสและคนชรา หากท่านสนใจอยากชมภาพในมุมต่างๆเพิ่มขึ้น ก่อนตัดสินใจ ขอท่านโปรดติดต่อมาที่ email หน้า webpage นี้กระผมจะถ่ายภาพส่งให้ตามที่ขอมาครับ พิเศษสำหรับท่านที่เช่าไปแล้ว หากเช่าองค์ต่อไปโดยท่านแนะนำลูกค้าท่านอื่นมา กระผมจะลดราคาพิเศษให้ด้วยครับ ยินดีให้เช่าเหมาหมดทุกองค์ตามรายการที่ประกาศไว้ในราคาพิเศษเหมาๆ พระทุกองค์เน้นให้เห็นเนื้อแท้ที่เป็นของจริง รูปถ่ายทุกรูปไม่มีการแต่งแต้มสีสันด้วยโปรแกรมตกแต่ภาพ photoshop หรืออื่นใดๆทั้งสิ้น ขอรับรองว่าท่านจะได้เครื่องลางของขลังตรงตามรูป เป๊ะ ครับ ไม่มีการปิดโทรศัพท์หนี หรือเปลี่ยนที่อยู่แน่นอน เน้นความซื่อสัตย์ขายตามสภาพตรงไปตรงมา หมดแล้วหมดเลยเลิกไปทำอาชีพเดิมครับ และไม่คิดว่าจะไปเช่าที่ไหนมาบูชาอีก
ขอบคุณที่ได้ร่วมในการทำกุศลครั้งนี้ครับ ขอสิ่งศักย์สิทธิ์จงอำนวยพรให้ท่านและครอบครัว จงอำนวยพรให้ท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญตลอดไปครับ

สนใจกรุณาโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางครุ ชื่อบัญชี ประสาน บุญ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 202-441-7442 จำนวนเงิน = ค่าสินค้า + (50บาท) ค่าจัดส่งพัสดุEMSหากโอนก่อน 10.00น.จัดส่งสินค้าทันที
หากโอนเงินหลัง 10.00น. ส่งสินค้าให้วันรุ่งขึ้น และขอท่าน โปรดส่ง sms ชื่อเครื่องลางของขลัง รวมทั้ง "หมายเลขประกาศอยู่ด้านล่างขวามือใต้รูป อันนี้สำคัญมาก " พร้อมที่อยู่ในการจัดส่ง เพื่อความแม่นยำและรวดเร็วในการจัดส่ง สบายใจได้ครับ
ขอบคุณครับ

250ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ขายมือสอง

อ.พระประแดงจ.สมุทรปราการ

หมายเลขประกาศ: 1219683

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

เมนู