• เครื่องเกมส์ ขายลดสต๊อกเครื่องเกมส์ PLAY STATION2 JAPAN สภาพ90เปอร์เซนต์ เครื่องแปลงก๊อปแล้ว หัวอ่านลื่นๆ อุปกรณ์ครบชุดพร้อมเล่น ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รูปที่ 1
  • เครื่องเกมส์ ขายลดสต๊อกเครื่องเกมส์ PLAY STATION2 JAPAN สภาพ90เปอร์เซนต์ เครื่องแปลงก๊อปแล้ว หัวอ่านลื่นๆ อุปกรณ์ครบชุดพร้อมเล่น ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รูปที่ 2
  • เครื่องเกมส์ ขายลดสต๊อกเครื่องเกมส์ PLAY STATION2 JAPAN สภาพ90เปอร์เซนต์ เครื่องแปลงก๊อปแล้ว หัวอ่านลื่นๆ อุปกรณ์ครบชุดพร้อมเล่น ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รูปที่ 3
  • เครื่องเกมส์ ขายลดสต๊อกเครื่องเกมส์ PLAY STATION2 JAPAN สภาพ90เปอร์เซนต์ เครื่องแปลงก๊อปแล้ว หัวอ่านลื่นๆ อุปกรณ์ครบชุดพร้อมเล่น ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รูปที่ 4

Favบันทึกในรายการโปรด

ขายลดสต๊อกเครื่องเกมส์ PLAY STATION2 JAPAN สภาพ90เปอร์เซนต์ เครื่องแปลงก๊อปแล้ว หัวอ่านลื่นๆ อุปกรณ์ครบชุดพร้อมเล่น ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ขายลดสต๊อกเครื่องเกมส์ PLAY STATION2 JAPAN สภาพ90เปอร์เซนต์ หัวอ่านลื่นๆ แผ่นเกมส์2แผ่น สายไฟ สายต่อ จอย1อัน อุปกรณ์ครบชุดพร้อมเล่น เครื่องมีรับประกันให้7วัน มีปัญหา เปลื่ยนเครื่องใหม่ให้เลย คุ้มๆซื้อไปเล่นได้เลย ไม่ต้องมานั่งซ่อม ขายไปหลายชุดแล้ว ไม่มีปัญหาแน่นอน ยินดีเทสเครื่องให้ก่อนซื้อ สนใจโทรติดต่อได้

1,890ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ขายมือสอง

ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร


หมายเลขประกาศ: 333634504

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

เมนู