English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
WEPresent Wireless Interactive Presentation Gateway รูปที่ 1
WEPresent Wireless Interactive Presentation Gateway รูปที่ 2
WEPresent Wireless Interactive Presentation Gateway รูปที่ 3
WEPresent Wireless Interactive Presentation Gateway รูปที่ 4
WEPresent Wireless Interactive Presentation Gateway รูปที่ 5
1 / 5

WEPresent Wireless Interactive Presentation Gateway

฿ 9,900
ลงขายโดยปรียนันท์ 1591

รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์ส่งสัญญาณภาพและเสียงไร้สาย
WEPresent WiPG-1500 Wireless Interactive Presentation Gateway
WePresent WiPG-1500  ไม่ใช่เป็นแค่ Wireless Adapter สำหรับจอโปรเจคเตอร์เท่านั้น แต่ WiPG-1500 ถูกออกแบบให้มีความสามารถอื่นๆอีกมากมาย ที่ช่วยให้
การพรีเซนต์งาน และ การสื่อสารในห้องประชุม หรือ สัมนาเป็นไปอย่างเกิดประสิทธิผลสูงสุด
รายละเอียดสินค้า(Product Specification)
- รองรับความละเอียดทั้ง Standard และ Wide Screen VGA max Output : 1600x1200 HDMI max Output : 1920x1080- ไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ เพียงเสียบ USB Token ก็พรีเซนต์แบบไร้สายได้ทันที หรือในกรณีผู้ที่พรีเซนต์ประจำ ก็สามารถลงซอฟต์แวร์ไว้ในเครื่องเลยก็ได้- ส่งไฟล์ Word, Excel, PowerPoint, PDF, Photo, Screenshot- ส่งภาพหน้าจออุปกรณ์ iOS*, Android* ด้วย App MirrorOP(* Android OS ต้อง root ยกเว้น Samsung Galaxy)- Personalize your start screenเปลี่ยนโลโก้ WePresent เป็นโลโก้ขององค์กรได้ โดยทำได้อย่างง่ายดายเพียงอัพโหลดภาพโลโก้ผ่าน Admin Browser นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนภาพพื้นหลังได้ด้วย- 4 to 1 Split Screenส่งออกจอพร้อมกันจาก 4 ผู้พรีเซนต์ ในกรณีที่ต้องเปรียบเทียบด้วยภาพจากผู้พรีเซนต์หลายคน โดยผู้พรีเซนต์กดเลือกหมายเลขตำแหน่งของตนเองทาง On Screen Menu- รีโมทควบคุมจาก Tablet/Smart Phone ใช้ Tablet, Smart Phone ควบคุมคอมพิวเตอร์ที่ใช้พรีเซนต์งาน จากระยะไกล- Conference Controlจัดคิวผู้ที่จะพรีเซนต์ โดยผู้ควบคุมเป็นผู้เลือกหน้าจอของผู้พรีเซนต์ลำดับต่อไป ออกโปรเจคเตอร์เพื่อเป็นการจัดระเบียบ ในกรณีที่มีผู้พรีเซนต์จำนวนมาก โดยทำได้ 2 วิธีวิธีที่ 1 ควบคุมจากคอมฯ ผ่าน Web Browserวิธีที่ 2 ควบคุมจาก USB คีย์บอร์ด เมาส์ ที่ต่อกับ WiPG-1500เพียงคลิก icon รูปแม่กุญแจ มุมขวาบนของจอภาพ คุณก็สามารถควบคุมการส่งภาพจากผู้พรีเซนต์ทั้งหมดได้- ดูภาพบนโปรเจคเตอร์ ทาง Notebook, Tablet, Smart Phone ด้วยการดูผ่าน Browser เช่น IE, Firefox, Chrome พร้อมรหัสผ่านป้องกันการเข้าดูโดยไม่ได้รับอนุญาตและยังสามารถบันทึกหน้าจอ เก็บลงเครื่องที่ใช้ดูแทนการจดบันทึกได้- ต่อใช้งานร่วมกับจอทัชสกรีน และ Interactive Whiteboard ได้- ช่วยให้หัวหน้างาน สามารถใช้ AirPad ขีดเขียนลงบนงานพรีเซนต์เพื่อแก้ไข สั่งงาน (AirPad เป็น อุปกรณ์เสริม ไม่รวมใน package)- ใช้โปรเจคเตอร์เป็นเสมือนไวท์บอร์ด เขียนอธิบายเพิ่มเติมบนจอระหว่างการพรีเซนต์ได้ทันที โดยไม่ต้องใช้PC หรือ กระดานไวท์บอร์ดต่างหากโดยการเขียนบนจอด้วย AirPad- สามารถใช้กับ LCD หรือ โปรเจคเตอร์ได้ทุกยี่ห้อที่มี VGA หรือ HDMI input- เป็น Wireless Access Point ในตัว ซึ่งสามารถ ตั้งค่า WiPG-1500 ให้เชื่อมต่อกับ ADSL Wireless Router ที่มีอยู่แล้วได้แบบสาย LAN หรือ ไร้สาย เพื่อให้คุณสามารถใช้งาน Internet ไปพร้อมกับการพรีเซนต์งานได้ด้วย อีกทั้งยังเป็นการช่วยเพิ่มระยะทางการเชื่อมต่อ WiFi และความแรงของสัญญาณ   - เชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายของ WePresent WiPG-1500 ได้พร้อมกันสุงสุด 64 คน- มีระบบป้องกันการส่งภาพงานด้วย Login Code- ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Session Code และ WEP/WPA/WPA-2-PSK/WPA-Enterprise WiFi Security ปิด/เปิด การใช้งาน Internet และการรับส่งข้อมูลอื่น ๆ ของผู้ใช้ที่เชื่อมต่อกับ WePresent WiPG-1500 อยู่ได้
Supported Windows Operating Systems และ Mac OS X 10.5 ขึ้นไป
สินค้าใหม่ หมดประกันล้าง stock
สนใจ/รับ/ชมสินค้ากรุณา inbox นัดล่วงหน้าวันทำการ จันทร์-เสาร์เวลา 14.00-17.00 น.
สินค้าอยู่ที่ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือหนึ่ง
  • ลงขายเมื่อ12 ก.พ. 2567 17:07 น.
  • ตำแหน่งประกาศเมืองขอนแก่น ขอนแก่น
  • หมายเลขประกาศ369125183
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด