English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย รูปที่ 1
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย รูปที่ 2
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย รูปที่ 3
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย รูปที่ 4
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย รูปที่ 5
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย รูปที่ 6
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย รูปที่ 7
1 / 7

เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย

฿ 21,500
ลงขายโดย จีรภา

คุณสมบัติเด่น

รายละเอียดสินค้า

ขายเตียงและที่นอนมือสองสภาพมือ1 ซื้อมายังไม่เคยได้ใช้เลยเพราะคนป่วยไปนอน ร.พ
ALLWELL ที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ ที่รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษProduct details of ALLWELL ที่นอนโฟมป้องกันแผลกดทับ ที่รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษ
สินค้านำเข้าจากประเทศอังกฤษ ผลิตและวิจัยโดยบริษัท Direct Healthcare ผู้เชี่ยวชาญด้านแผลกดทับของประเทศอังกฤษ และเป็นสินค้าที่ได้รับการแนะนำ และรับรองจาก NHS (ระบบดูแลสุขภาพแห่งชาติ - National Healthcare Service )
ที่นอนมีความหนาถึง 10 cm. และเป็นร่องโฟมแบบพิเศษ ” Castellated Cut ” ที่ผ่านการวิจัยว่าสามารถลดสาเหตุของการเกิดแผลกดทับได้ดี เพราะ ช่วยลดแรงเฉือน (Shear) และแรงกด (Pressure) รวมถึงรองรับสรีระ กระจายน้ำหนักได้ดีกว่าที่นอนพื้นผิวเรียบทั่วไป หรือที่นอนลอนประเภทอื่นๆ
ขนาดที่นอน กว้าง 88 ซม. x ยาว 198 ซม. x สูง 10 ซม. สามารถใช้กับเตียงเดี่ยว หรือเตียงผู้ป่วย โค้งงอตามรูปเตียงขณะปรับท่าต่างๆได้
ออกแบบให้มีเนื้อโฟมหนาแน่นพิเศษ CME (Combustion modified ether foam) รองรับด้านล่างและด้านข้าง ทำให้ผู้ใช้งานทรงตัวได้ดีกว่าที่นอนทั่วไป และยังช่วยรักษารูปทรงของที่นอนไม่ให้ยุบตัว และช่วยยืดอายุการใช้งาน
ผ้าคลุมทำจาก Polyurethane มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศ และความอับชื้นได้ดี นอนสบาย นอนแล้วไม่แฉะหลัง และป้องกันผ้าคลุมกันน้ำได้ 100% ตัดเย็บด้วยวิธีพิเศษ ทำให้ไม่มีรอยต่อของฝีเข็มให้น้ำซึมผ่าน และยังออกแบบให้มีปีกคลุมซิป กันน้ำไหลซึมผ่านเข้าทางซิป จึงสามารถป้องกันการเกิดเชื้อราในเนื้อโฟมได้มากกว่าที่นอนทั่วไป
รองรับน้ำหนักได้สูงถึง 165 กิโลกรัม อายุการใช้งานยาวนาน ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องซ่อมบำรุงป้องกันแผลกดทับได้ถึงระดับ High Risk-------------------------------เตียงผู้ป่วย ปรับตะแคงซ้ายขวาได้ นั่งห้อยขาได้ ปรับด้านหัวนอนขึ้นลงได้ เอาด้านข้างลงได้ *** ระบบมือหมุน *** (ระบบนี้ใช้งานง่าย ทนทานและบำรุงรักษาง่ายกว่าระบบไฟฟ้า*** *** มือสองแต่สภาพมือ 1 ยังไม่เคยได้ใช้งานเลย
สนใจแอดไลน์ไอดี flygirlshop ขอวิดิโอสินค้าจริงได้ค่ะ*** ขอคนที่สะดวกมารับเองได้นะคะ ของอยู่ที่ หมู่บ้านมหาดไทย1 ถนนพุทธมณฑลสาย1 ใกล้ตลาดคลองลัดมะยม ใกล้สายใต้
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ23 มี.ค. 2567 18:46 น.
  • ตำแหน่งประกาศตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ369329064
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด