English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
ขายเป้อุ้มเด็ก Haenim 9+ (มือสอง) รูปที่ 1
ขายเป้อุ้มเด็ก Haenim 9+ (มือสอง) รูปที่ 2
1 / 2

ขายเป้อุ้มเด็ก Haenim 9+ (มือสอง)

฿ 3,900
ลงขายโดยSinitBC

คุณสมบัติเด่น

รายละเอียดสินค้า

ขายเป้อุ้มเด็กยี้ห้อ Haenim 9+ เป็นสินค้าใช้เอง ไม่ได้ซื้อต่อมาครับ สภาพดีเหมือนใหม่ครับสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ
รายละเอียดตัวสินค้าPrince&Princess เป้อุ้มสำหรับเด็กแรกเกิด – 3 ปี Haenim 9 Plus Hipseat Carrier

เป้อุ้มเด็ก Made in Korea รุ่น Haenim 9 Plus ปรับการใช้งานได้มากถึง 9 รูปแบบ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด – 3 ขวบ ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ของเด็กทารก และคำนึงถึงสุขภาพของคุณแม่ที่ต้องอุ้มลูกน้อยเป็นระยะเวลานาน เป้อุ้มตัวนี้จะช่วยกระจายน้ำหนักไปยังบริเวณบ่า และมีแถบคาดเอวที่หนาพิเศษ ช่วยพยุงหลัง ลดอาการปวดเมื่อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- M-Shaped Design ท่านั่งถูกต้องตามสรีระของลูกน้อย เป้อุ้มที่ห่วงใยในสุขภาพของลูกน้อย ออกแบบฮิปซีทให้ฐานที่นั่งกว้าง เพื่อรองรับกับท่านั่งของเด็กแรกเกิด.ในลักษณะ M-Shaped- 3D Head Support Design ประคองศีรษะลูกน้อยรอบทิศทาง ประคองศีรษะลูกน้อยให้ตั้งตรงจากรอบทิศทาง ด้วย 3D Head Support ป้องกัน Baby Shaken Syndrome ปัญหากระดูกคอเคลื่อน และยังช่วยเพิ่มความอบอุ่น และยังป้องกันรังสี UV ให้ลูกน้อยได้อีกด้วย- Weight Distributable เป้อุ้มเด็ก เพื่อสุขภาพ สายสะพายเป้อุ้มขนาดใหญ่พอดีกับหัวไหล่ และสายรัดคาดเอวขนาดใหญ่พิเศษ วัสดุภายในทำจาก โพลียูรีเทรน ที่มีความยืดหยุ่น เป็นตัวช่วยที่จะรองรับน้ำหนักลูกน้อย และกระจายน้ำหนักให้ประคองลูกน้อยได้อย่างสมดุล จึงไม่ทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยบริเวณหลัง และหัวไหล่ในการอุ้มเป็นระยะเวลานาน- 100% Organic Cotton ผ้าออแกนิก ไม่ระคายเคืองผิว เนื้อผ้าบริเวณผ้าซับน้ำลาย ที่ต้องสัมผัสกับใบหน้าของลูกน้อย ผลิตจากผ้าฝ้าย Organic- Light & Non-Toxic Hipseat น้ำหนักเบา ปลอดสารพิษ ฮิปซีทน้ำหนักเบา ผลิตจาก EPP Foam ที่มีความทนทาน แข็งแรง และรูปทรงที่ออกแบบให้โค้งมนรับกับช่วงบริเวณหน้าท้องของคุณแม่- UV Protection & Water Proof วัสดุกันยูวี และกันละอองฝน วัสดุเนื้อผ้าโดยรวมทำจากผ้า Melange มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ช่วยป้องกันแสงแดด และละอองฝนได้
- ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดSleeping Hood หมวกคลุมศีรษะ ช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสบายขึ้น ถอดออกได้Front Cover บริเวณแผ่นหลังเป็นผ้า 2 ชั้น ถอดเปิดออกเพื่อระบายอากาศได้Air Mesh ชั้นตาข่าย 2 ชั้น แน่นหนา ระบายอากาศในวันที่อากาศร้อนSide Pocket ช่องเก็บของสำคัญใกล้ตัว พร้อมหยิบใช้ได้ทันที- ขนาด (กว้างxยาวxสูง) 36.0 ซ.ม. x 55.0 ซ.ม. x 49.0 ซ.ม.
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ26 พ.ค. 2567 11:01 น.
  • ตำแหน่งประกาศเมืองปราจีนบุรี ปราจีนบุรี
  • หมายเลขประกาศ369618606
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่
interactive-banner

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด