English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 1
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 2
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 3
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 4
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 5
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 6
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 7
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 8
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 9
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 10
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 11
Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread รูปที่ 12
1 / 12

Airversa เครื่องฟอกอากาศ 93 ตรม.เล็กแรงล้ำ ปลดภัยระดับ AES256 พกง่ายเงียบ 23dBa เชื่อม iPhone Thread

฿ 18,500
ลงขายโดยAL

รายละเอียดสินค้า

!ด่วน มีสินค้าพร้อมส่งในไทย 1 เครื่อง ฟอกอากาศ Airversa ขายดีใน USA America เทคโนโลยีสุดล้ำรองรับ Apple Home ได้โดยตรงไม่ต้องดาวโหลดแอปพลิเคชันเพิ่ม แค่คุณใช้ iPhone / iPad ของคุณเพิ่ม Scan QR ข้างกล่องเข้า Apple Home ได้เลย ควบคุมจากที่ไหนก็ได้ หรือจะควบคุมผ่านแอป Sleekpoint แยกก็ได้
---!New - สินค้าเครื่องใหม่ ไม่ผ่านการใช้งาน/No warranty !ไส้กรอง ไม่ต้องกลัวหายาก สามารถหาได้ง่ายและประหยัดกว่าเนื่องจากสามารถใช้ไส้กรองของแบรนด์ Flomax ที่ขายในไทยซึ่งใช้ Hepa คุณภาพสูง H13 เช่นเดียวกันแบรนด์ หนาเท่ากันแค่ตัดให้พอดีได้ใส่ได้ ประสิทธิภาพการกรองดีและไม่ลด แนะนำให้ได้ (สำหรับตัวเครื่องมีไส้กรองแท้ H13 ให้แล้ว 1 คู่)
!กรณีต้องการด่วน สามารถนัด ชำระหน้างาน นนทบุรี กทม.ได้---
คืออะไร | เหมาะกับใคร | ดีอย่างไร1. Airversa เป็นบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงคุณภาพอากาศ โดยเฉพาะเครื่องฟอกอากาศ ผลิตภัณฑ์ของ Airversa มีการออกแบบที่ทันสมัย และใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุด
2. ผลิตภัณฑ์ของ Airversa เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้านหรือสำนักงาน โดยเฉพาะเครื่องฟอกอากาศ Purelle ที่ใช้เทคโนโลยี Thread ของ Apple HomeKit เพื่อให้สามารถควบคุมผ่านอุปกรณ์ iOS/iPad/ Mac OS ได้อย่างสะดวก!!!!! (หมายเหตุ กรณีไม่มี ผลิตภัณฑ์ Apple เช่น iPhone จะควบคุมไร้สายไม่ได้ ต้องกดที่เมนูจอแทน)
3. ข้อดีของผลิตภัณฑ์ Airversa คือ:- มีการออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านหรือสำนักงาน- ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุด เช่น ระบบกรองอากาศแบบ True HEPA และการเชื่อมต่อผ่าน Thread- สามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันและอุปกรณ์ iOS ได้อย่างสะดวก- มีความเงียบและปรับความสว่างได้เหมาะสมกับการใช้งาน- มีตัวเลือกสีและขนาดให้เลือกตามความต้องการ---
Thread คือ เทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ไวที่สุด ไม่ต้องอาศัยตัวกลางเช่น Wifi router ทำให้ไม่ต้องรอกดปุ๊ปตอบสนองไวทันทีและไม่เปลือง Data ไม่ทำให้ WiFi หลักของคุณ Over load กับอุปกรณ์มากมายที่ต่อ WiFi เทคโนโลยี Thread จึงล้ำกว่า (การใช้ Thread ต้องมีอุปกรณ์ที่รองรับ Thread ก่อนหน้า หากอุปกรณ์ Apple ของคุณไม่มี Thread สามารถเชื่อมผ่าน Bluetooth แทน)
คุณสมบัติ-ตัวเครื่องพร้อมไส้กรองคู่ Double True Hepa + Activated Carbon ไส้กรองมาตรฐานสูง คือ Hepa H14 สามารถกรองฝุ่นได้ละเอียด 99.99% (H14) 0.3 microns
-มีชั้นกรองสารเคมี Activated Carbon ทั้ง 2 ข้าง แก๊สพิษ มลภาวะ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ควันจากการทำครัว ทำอาหาร สัตว์เลี้ยง PET Dander ที่อยู่ในอากาศ
-ใบพัดที่ทรงพลังแต่เงียบแค่ 23 dBa ไม่รบกวนการนอน ไม่ได้ยิน-จอแสดงผล PM2.5 Real time และ Sensor วัดค่าฝุ่นทำงานอัตโนมัติปรับความแรงอัตโนมัติ (High-precision PM2.5 sensor and real-time display)จอเปลี่ยนสีได้ตามคุณภาพอากาศ-รองรับ Thread สั่งงานผ่าน Apple Homekit Siri ได้-หน้าจอสัมผัส ควบคุมได้ง่าย จอสามารถปรับแสงได้อัตโนมัติตามแสงในห้อง ทำให้ไม่แสบตา-แรงมีให้เลือกถึง 5 ระดับ-มีระบบแรงลมอัตโนมัติจะปรับตามคุณภาพอากาศ และสามารถเปิดตัวเองขึ้นมาได้เมื่อตรวจพบว่าคุณภาพอากาศแย่ถึงจุดที่ตั้งค่าไว้ -มีโหมดการนอนโดยพิเศษ Sleep mode จะดับไฟหน้าจอและพัดลมจะเสียงเบาเป็นพิเศษจนลืมว่าเปิดอยู่ เงียบมาก-โหมดกันเด็กหรือสัตว์เลี้ยงโดนปุ่มกด Child lock-CADR 130 CFM/ 221 m3/h -12 ตารางเมตร ฟอกไวภายใน 7 นาที (ห้องนอน) -24 ตารางเมตร ฟอกไวภายใน 15 นาที -46 ตารางเมตร ฟอกไวภายใน 30 นาที -93 ตารางเมตร ฟอกไวภายใน 1 ชั่วโมง สเป็ค-การเชื่อมต่อปลอดภัยขั้นสุดด้วยการเข้ารหัสของชิป 256bit Security by Nordicใช้ความปลอดภัย 256 บิตจาก Nordic ด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิต, Arm TrustZone และ Cryptocell-312 สร้างพื้นที่ปลอดภัยในตัวประมวลผล ใช้กรอบความปลอดภัย PSA Certified IoT และ Secure Boot เพื่อความน่าเชื่อถือของเฟิร์มแวร์ การไม่ใช้เราเตอร์ช่วยลดความเสี่ยงจากการโจมตีผ่านเครือข่าย เพิ่มการควบคุมการเข้าถึง และลดความซับซ้อนในการตั้งค่า ทำให้ Airversa มีความปลอดภัยสูงทั้งในด้านการป้องกันข้อมูลและการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต
-ขนาด 22x22x34.5 เซ็นติเมตรเท่านั้น Dimensions 220 x 220 x 345 mm สามารถพกพาได้ง่าย ห้องนอน พาไปเที่ยว โรงแรม หรือเปลี่ยนห้องได้ง่าย-น้ำหนักเบาแค่ 2.96 กิโลกรัมเท่านั้น Weight. 2.96 kg สามารถยกเปลี่ยนที่ได้โดยง่าย ซื้อตัวเดียว เปลี่ยนห้องแค่ยกง่ายๆ ขนาดใหญ่กว่าไม้บรรทัดเล็กน้อย แต่จะต่างกับเครื่องฟอกอื่น ถึงจะขนาดเล็กแต่เทคโนโลยี Turbine ใบพัดทรงพลังกว่าทำให้ครอบคลุมพื้นที่และฟอกไว
-อัตราพลังงาน กินไฟมากสุดแค่ 24 W (เบอร์ Sleep กินไฟน้อยกว่า 4 Watt น้อยกว่าหลอดไฟ) Power 24W-สามารถใช้งานได้กับห้องที่เหมาะสม 28 ตารางเมตรหรือสูงสุด 93 ตารางเมตร Optimum Room coverage 28 m²-ระบบจอสัมผัส Touch screen control panel แม้ไม่มี iPhone หรือไม่ต้องการใช้ผ่านแอปก็ใช้ง่าย จอดูง่ายแต่ข้อมูลครบถ้วนตั้งแต่ระดับความแรง ตั้งเวลา ค่า PM-ไส้กรองมาตรฐานสูง Hepa H14 (TRUE HEPA level E13)-CADR 221 m³/h-5 levels of fan speed-Very quiet sleep mode by 23 dB-Child lock
Airvera Purelle Airpurifier is the world's first Thread-enabled Apple Home smart air purifier that combines powerful air purification and smart capabilities. It works with Apple HomeKit using Thread technology, the latest future proof wireless protocol for the smart home. With a thread-enabled Border Router (HomePod mini or 2021 Apple TV 4K), you can control your Purelle using your iOS devices anytime, anywhere. Its advanced 3-Stage True HEPA Filtration system removes 99.97% of airborne contaminants down to 0.3 microns.
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือหนึ่ง
  • ลงขายเมื่อ04 มิ.ย. 2567 22:40 น.
  • ตำแหน่งประกาศเมืองนนทบุรี นนทบุรี
  • หมายเลขประกาศ369669779
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด