Fav

  พระกริ่งบัวเข็ม หลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม บูชาไว้ให้โชคลาภ

  พระกริ่งบัวเข็ม หลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ในประเทศพม่า ชาวมอญและชาวพม่าจะมีคตินิยมความเชื่อในการบูชาพระอุปคุตหรือที่นิยมเรียกกันว่าพระบัวเข็ม ว่ากันว่าพระบัวเข็มท่านเป็นพระอรหันต์ที่เกิดในสมัยพระเจ้าอโศกมหาราชที่มีอภิญญาสูงมาก เป็นพระผู้ปราบมาร และยังเข้านิโรธสมาบัติอยู่ใต้สะดือทะเล ท่านสามารถบันดาลความสงบร่มเย็นให้กับผู้บูชา นอกจากนี้ยังบันดาลโชคลาภ ร่ำรวย ให้อยู่เย็นเป็นสุขอีกด้วย หลวงพ่ออุตตมะท่านเป็นพระมอญที่เกิดในประเทศพม่า ก่อนที่จะมาโปรดญาติโยมที่เมืองไทย ท่านจึงได้รับความเชื่อในเรื่องนี้มาเช่นเดียวกัน บรรดาลูกศิษย์ลูกหาของหลวงพ่อจึงนิยมหาพระบัวเข็มของท่านมาบูชา พระกริ่งบัวเข็มรุ่นนี้ฐานสร้างเป็นรูปดอกบัว และกุ้งหอยปูปลา ใต้ฐานอุดกริ่งเป็นอักขระคำว่า " อุตตมะ " องค์นี้สภาพสวยสมบูรณ์มาก ผิวเดิม ๆ ทั้งองค์ รับประกันว่าเป็นของแท้แน่นอน  ร้าน Prince พระเครื่องพระบูชา โดย ปริญญ์ ทองดีเลิศ

  ร้าน " PRINCE (ปริ๊นซ์) พระเครื่อง พระบูชา " ให้เช่า พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง และวัตถุมงคลยอดนิยม โดยเฉพาะสายจังหวัดกาญจนบุรี ( สายตรงหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังวิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี )


  เงื่อนไขการรับประกัน ** รับประกันพระแท้ภายในระยะเวลา 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับพระ หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์
  ** พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ ล้างผิว
  ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมร้าน ขอให้พระคุ้มครองทุกท่านให้มีความสุขความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม และขอให้พระที่ท่านเช่าไปช่วยคุ้มครองท่านตลอดไป ...สาธุ... ...บริการจัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ...  โอนเงิน

  ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขา กาญจนบุรี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี นาย ปริญญ์ ทองดีเลิศ เลขที่บัญชี 327-403823-5

  ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) สาขา กาญจนบุรี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี นาย ปริญญ์ ทองดีเลิศ เลขที่บัญชี 221-2-68387-9

  1,500

  ขายมือหนึ่ง

  อ.เมืองกาญจนบุรีจ.กาญจนบุรี

  หมายเลขประกาศ: 526117

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เพื่อการซื้อขายที่ปลอดภัยเเละสบายใจ ทีมงานเเนะนำให้หลีกเลี่ยงการโอนเงิน (ทุกกรณี) เเต่นัดเจอกันเพื่อเเลกเปลี่ยน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  คุยกับผู้ขายโทรศัพท์กดเพื่อโทร 0819816670ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อพัฒนาระบบ คุณสามารถโทรเบอร์นี้ได้ภายใน 05:00 นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้าโดยอัตโนมัติ เพิ่มเติมส่งเมลคุยกับผู้ขาย

  เมนู