ขายส่งของเล่น อาทิ เลโก้จีน และของเล่นเด็กอื่นๆมากมาย

ปัจจุบัน บ้านของเล่นเราเปิดศูนย์ขายส่งของเล่น ขายส่งในราคาถูกสำหรับร้านค้าของเล่นทั่วไปครับ ราคาขายส่งของเล่น เรา ถูกกว่าหรือเท่ากันกับที่สำเพ็งหรือร้านขายส่งของเล่นทั่วไปครับ สามารถขอราคาขายส่งของเล่นโดยส่งเมล์มาขอที่ร้านได้ครับ หรือโทรคุยรายละเอียดขายส่งของเล่นได้ครับ สามารถเข้าไปซื้อของเล่นขายส่งที่ร้านได้เลย สะดวกและประหยัดกว่าเข้าไปที่สำเพ็งเยอะครับ จอดรถง่าย ร้านหาไม่ยากไม่วุ่นวายด้วยครับ ของเล่นราคาขายส่งเรามีให้เลือกมากมายครับ ของเล่นราคาส่ง ของเล่นขายส่งเรามีมากมายหลายชนิด สามารถเลือกไปขายได้โดยไม่จำกัดจำนวน ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องซื้อของเล่นขายส่งอย่างละหลายๆ ชิ้น สามารถเลือกซื้อของเล่นราคาส่งเราได้อย่างที่ต้องการตัวไหนขายดีก็เลือกไปเยอะ ตัวไหนขายยากก็เอาไปน้อย ไม่บังคับ เราเข้าใจ เพราะเราเคยเป็นมาก่อน กับการที่ต้องซื้อของเล่นอย่างเดียวในจำนวนมากชิ้นเพื่อให้ได้ราคาส่ง ซึ่งบางทีของเล่นนั้นค้างสต้อกนานมากกว่าจะขายได้ เรายืดหยุ่นพร้อมช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่เสมอครับ ไม่ตัดราคา เพราะเราเข้าใจถ้าเราขายส่งของเล่นแล้ว ขายปลีกตัดราคาพ่อค้าแม่ค้าทั่วไปก็จะขายได้น้อย เราอยากให้ท่านอยู่ได้ ไม่คิดเอาเปรียบทั้งผู้ค้า และลูกค้า จึงขอเชิญพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายมาช่วยกันอุดหนุนเราบ้างครับ ร้านเราก็เริ่มจากไม่มีทุนและเข้าใจพ่อค้าแม่ค้าทั่วไปจริงๆเรา ขายจากตลาดนัดมาก่อนครับจึงเข้าใจเรื่องรายย่อยๆที่วิ่งขายเราพร้อมจะสนับสนุนครับ ของเล่นราคาส่งจริงๆไม่ใช่บอกส่งแต่ขายราคาปกติ เหมือนหลายร้าที่โฆษณา ช่วยเป็นกำลังใจให้เราเพราะเราเพิ่งเปิดส่วนขายส่ง สนับสนุนเรา เราก็สนับสนุนท่าน พร้อมที่จะให้มากกว่าพร้อมที่จะรับจริงๆครับ

เพิ่มเติม
9.-
เขตวังทองหลาง จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง toyshome
ขาย มือหนึ่ง
โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0812593508 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 1002590

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot