• 2,499.-
  • กดดูเบอร์โทรผู้ขาย
  • 0805504545

    ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ คุณสามารถโทรเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้าโดยอัตโนมัติ

  • กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com
    ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
  • ส่งอีเมล์ถึงผู้ขาย
  • lapawan_9

ตะกรุดอริยธาตุเสาร์ 5 หลวงปู่ทา นาควัณโณ วัดศรีสว่างนาราม จ.อุบลฯ

ตะกรุดอริยธาตุ เสาร์ 5 หลวงปู่ทา นาควัณโณ วัดศรีสว่างนาราม โพธิไทร จ.อุบลราชธานี(ศิษย์หลวงปู่ญาท่านตู๋) สร้าง 529 ดอก มีแผ่นตะกั่ว ทองเดง ทองเหลือง ม้วนทีละแผ่น แต่ละแผ่นจารมือตามวิชาสมเด็จลุน หนุนดวง เสริมบารมี เสริมทรัพย์ เสริมปัญญา แคล้วคลาด ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ขนาดความยาว 8 ซ.ม. มีโค๊ดกำกับ

เป็นตะกรุดชั้นสายสำเร็จลุน ใช้สำหรับป้องกันตัว สามารถหนุนดวงชะตาเสริมบารมี เสริมทรัพย์ เสริมปัญญา และยังสามารถกลับร้ายให้กลายเป็นดี ค้่าขายเจริณรุ่งเรือง ป้องกันภยันอันตรายต่างๆได้ดี แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี ป้องกันสัตว์ร้ายต่างๆนานาชนิด ตลอดจนภูตผีปีศาจ กันฟ้ากันไฟ เหมาะสำหรับคนดวงชง ดวงตก ใช้ได้กับคนทุกปีเกิด ไม่ว่าชายหรือหญิง

ตะกรุดอริยธาตุมีแผ่นตะกั่ว ทองแดง ทองเหลือง 3 แผ่น ม้วนทีละแผ่นจารอักขระด้วยมือตามวิชาสำเร็จลุน ซึ่งมียันต์มหาธาตุ พระเจ้า 5 พระองค์ ยันต์เมตตาบารมี เป็นต้น โดยหลวงปู่ท่านได้ใช้เวลาจัดสร้าง 1 ปีเต็ม
และได้ปลุกเสกในบาตรพระ ทุกวันพฤหัสบดีและวันเสาร์พร้อมทั้งปลุกเสกใหญ่ ในพิธีวันเสาร์ 5 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 ซึ่งมีจำนวนในการจัดสร้าง 529 ดอก

เพิ่มเติม
2,499.-
อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เข้าชม : 0 ครั้ง lapawan_9
ขาย มือหนึ่ง
โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0805504545 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 1640462

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot