พระพุทธชินราช 2 หน้า แร่บางไผ่ วัดนครอินทร์

(ค่าจัดส่ง EMS. ครั้งละ 50.- บาท)

พระพุทธชินราช พิมพ์สองหน้า แร่บางไผ่ วัดนครอินทร์ หมู่ 6 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี พ.ศ.2539
(ขนาด2.9 x 1.8 ซ.ม.) จำนวนสร้าง 10,000 องค์

หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ (ปลุกเสกเดี่ยว ณ วัดบ้านไร่)
และพุทธภิเษกที่วัดนครอินทร์ ในวันที่ ๖ เมษายน ๒๕๓๙

โดยมีพระที่นั่งปรก ปลุกเสกดังนี้
1.หลวงพ่อเฮ็น วัดดอนทอง
2. หลวงพ่อทิม วัดพระขาว
3. หลวงพ่อเมี้ยน วัดโพธิ์กบเจา
4. หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบ
5. หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ
6. หลวงพ่ออินทร์ วัดบ้านบัว
7.หลวงพ่อผล วัดเชิงหวาย
8. หลวงพ่อทองใบ วัดสายไหม
และ 9.พระอาจารย์สมศักดิ์ ฐตสกโข วัดนครอินทร์
พระวัดชนะสงคราม 4 รูปสวดเจริญพระพุทธมนต์ตลอดพิธี

พระอาจารย์สมศักดิ์ ฐิตสฺกโข วัดนครอินทร์ จ.นนทบุรี
มหัศจรรย์แร่บางไผ่กับมรดกอันรุ่งเรือง จากวัดโมลีสู่วัดนครอินทร์

แร่บางไผ่ ตำนานพระปิดตาอันลือลั่น

แร่บางไผ่ ตำนานพระปิดตาอันลือลั่น ที่วงการพระเครื่องยกย่องให้เป็นหนึ่งในพระปิดตา เนื้อโลหะแร่บางไผ่ ที่ได้ถือกำเนิดเกิดขึ้นเมื่อร้อยกว่าปีมาแล้วที่จังหวัดนนทบุรี ด้วยพระภิกษุเชื้อสายเขมร นาม "หลวงปู่จันแห่งวัดโมลี " ประสบการณ์และอภินิหาร อันเกิดจากแร่ศักดิ์สิทธิ์ มีอิทธิฤทธิ์ อานุภาพในตัวเอง เมื่อนำมาสร้างพระเครื่อง ประจุด้วยพุทธาคมที่เข้มขลัง
ยิ่งทวีความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งขึ้น "แร่บางไผ่" ได้ตราตรึงอยู่ในหัวใจของนักเลงพระและคนไทยทั้งหลายเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้พระแร่บางไผ่มีราคาสูง และมีการปลอมแปลงอย่างมากมาย เนื่องจากประสบการณ์ความศักดิ์สิทธิ์และคุณวิเศษนั่นเอง

หลังจากนั้นแร่บางไผ่ได้หายสาบสูญไปจากวงการพระเครื่องนับร้อยปี พระอาจารย์สมศักดิ์ ฐิตสกฺโข วัดนครอินทร์ เป็นชาวนนทบุรีโดยกำเนิดเคยได้ยินได้ฟังเรื่องราวของพระปิดตาบางไผ่ มาเป็นเวลานานและตั้งใจแน่แน่วว่าถ้ามีวาสนาบารมี สามารถค้นพบแหล่งแร่บางไผ่ได้ จะนำมา
สร้างพระแร่บางไผ่ขึ้นอีกครั้ง เพื่อเป็นการเชิดชูแร่บางไผ่ ซึ่งมีอยู่ที่เดียวในประเทศไทย ที่จังหวัดนนทบุรี และเจริญรอยตามปรมาจารย์ หลวงปู่จัน อันเป็นการเผยแผ่กิตติคุณตำนานความศักดิ์สิทธิ์ของแร่บางไผ่ขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

นับเป็นความโชคดีของคนรุ่นใหม่ ที่พระอาจารย์สมศักดิ์ ฐิตสกฺโข ได้เพียรพยายามจนค้นพบแหล่งแร่บางไผ่ที่คลองบางคูลัด นนทบุรี เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2536 จนเป็นข่าวเกรียวกราวมาแล้ว หลังจากค้นพบแล้วพระอาจารย์สมศักดิ์ ฐิตสกฺโข ได้นำมาสร้างพระปิดตาแร่บางไผ่จนเป็นที่รู้จักและนิยมกล่าวขานกันอีกครั้งในยุคปัจจุบันการชำระเงิน-การจัดส่งวัตถุมงคล
1. สำหรับท่านที่ต้องการบูชาวัตถุมงคลรายการไหน กรุณาโทรศัพท์มาสอบถามก่อนว่าวัตถุมงคลที่ท่านต้องการเช่าบูชายังมีอยู่หรือไม่ เพราะถ้ามีผู้บูชาไปแล้วจะได้ไม่เป็นการเสียเวลา
2. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี "นายพงศกร โชติพัฒนกุล"
- ธนาคาร กสิกรไทย สาขาโลตัส สุขาภิบาล 1 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 773-2-02817-4 หรือ
- ธนาคาร กรุงไทย สาขาถนนวิสุทธิกษัตริย์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 006-1-21093-5
3. เมื่อโอนเงินแล้วส่ง SMS แจ้ง รายการวัตถุมงคลที่ท่านเช่า, ธนาคารที่โอน, จำนวนเงินที่โอน, ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ที่จะให้จัดส่ง มาทางโทรศัพท์มือถือ
4. วัตถุมงคลที่ท่านเช่่าบูชา จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียน โดยทางเราจะแจ้งหมายเลขไปรษณีย์ให้กับท่านเมื่อได้จัดส่งแล้วทางโทรศัพท์มือถือ
5. วัตถุมงคลที่นำมาลงให้เช่า ทุกรายการเป็นของแท้ เช่ามาจากวัด และจากศูนย์พระเครื่องที่เป็นตัวแทนของวัด รับประกันความแท้ ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนโดยไม่หักเปอร์เซนต์ ภายใน 7 วันนับจากวันที่รับพระ (พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ หรือล้างผิว)

เพิ่มเติม
1,100.-
เขตบางเขน จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง เอก มงคล
ขาย มือหนึ่ง
pong112631 line ไลน์ไอดี โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0847547724, 0949588664 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 1960097

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

ปิด เราจะปรับปรุงระบบในว้นที่ 7 ก.ค. จึงไม่สามารถใช้งานได้ระหว่าง 1:00 – 1:30 น. (ตีหนึ่ง - ตีหนึ่งครึ่ง) ขออภัยในความไม่สะดวก
honey pot