สวยมากพระกริ่งหลวงพ่อทวดฐานบัวรอบเนื้อนวโลหะno.177รุ่นเลื่อน49ปี53

รุ่นเลื่อน49ปี53ใต้ฐานมีโค๊ตท.และมีรันนิ่งหมายเลข177กำกับไว้ จัดสร้างน้อยเพียง999องค์เท่านั้น พระกริ่งหลวงพ่อทวดพิมพ์ฐานบัวรอบใสกล่องกำมะหยี่สีแดงสวยงามมาก เป็นรุ่นที่มีประสบการณ์แล้วและหายาก จัดสร้างขึ้นเนื่องในโอกาสพระครูสุนทรปริยัติวิธานเจ้าอาวาสวัดช้างให้ได้รับ การเลื่อนสมณศักดิ์เมื่อปี2549แต่ทางวัดได้จัสร้างในปี53 พิธีนำฤกษ์เสาร์ 5 ขึ้น5ค่ำเดือน5ปีขาลธาตุทอง วันที่ 20 มีนาคม 2553 เป็นฤกษ์ขลังในรอบ 100ปีและประกอบพิธีปลุกเสกเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2553 ณ มณฑลพิธีศักดิ์สิทธิ์วัดช้างให้
เป็นรุ่นที่มีพุทธคุณสูงไม่ต่างจากรุ่นแรก แต่รุ่นแรกหาดูของแท้ยากอีกทั้งราคาก็สูงมาก พิธียิ่งใหญ่ พุทธคุณของรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์แทบทุกรุ่น มีประสบการณ์สอบเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง สัมฤทธิ์ผลแก่ผู้บูชาหลวงปู่ทวดรุ่นดังกล่าวเหล่านี้เป็นจำนวนมาก จึงมีผู้นิยมสูง จำนวนการสร้างชัดเจน
วัตถุมงคล "รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ ๔๙" ปี53 เข้มขลังด้วยชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์ อาทิ ช่อพระกริ่งนารายณ์แปลงรูปของพระอาจารย์นอง วัดทรายขาว รวมทั้งวัตถุมงคลทุกรุ่นของวัดช้างให้ มาหลอมหล่อเป็นชนวนในการจัดสร้างวัตถุมงคลชุดนี้ โดยมี พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ พ่อท่านพล วัดนาประดู่ พ่อท่านหยวน วัดช้างให้ ร่วมเป็นประธาน
รายได้นำไปจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ ห้องสมุดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ห้องเรียนจ.ปัตตานี สนับสนุนการศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกนักธรรม แผนกบาลี ประจำจังหวัดปัตตานี ส่งเสริมศูนย์การศึกษาพุทธศาสนาวันอาทิตย์ วัดช้างให้ บูรณปฏิสังขรณ์และก่อสร้างทำนุบำรุงวัดราษฎร์บูรณะ (ช้างให้) และงานสาธารณประโยชน์ของทางราชการและประชาชนทั่วไป
โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์เลขที่801-0-51849-2ธนาคารกรุงไทยสาขานครศรีธรรมราชชื่อบัญชีนายธงชัย ฉิมมี

เพิ่มเติม
15,900.-
อ.เมืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช เข้าชม : 0 ครั้ง thongchaich
ขาย มือหนึ่ง

หมายเลขประกาศ : 2519320

กดแจ้งต้องสงสัย

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

เชิญตอบคำถามง่ายๆ เพื่อปรับปรุง Kaidee.com ของเราค่ะ ตกลง คราวหน้านะคะ ไม่ค่ะ
honey pot