ที่นวดนิ้วมือ 120 บาท

ที่นวดนิ้วเรียว สำหรับสาวนิ้วอวบ ข้อนิ้วใหญ่ต้องรีบมีด่วน อุปกรณ์กลิ้งนวดนิ้วเรียวจะช่วยให้ปลายนิ้วของคุณดูเรียวยาวขึ้น และยังช่วยลดความอ่อนล้าของนิ้วมือคุณ ( เนื่องจากกดคีย์บอร์ดคอม หรือพิมพ์แป้นพิมพ์เป็นเวลานาน ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการนิ้วลอค ) เพียงแค่กลิ้งขึ้นลงไปมา ใครข้อแตกนิ้วไม่เรียวสวยต้องตัวนี้เลยคะ๊กลิ้งได้บ่อยตามความต้ิองการ ทำเป็นประจำทุกวันจะทำให้นิ้วคุณเรียวสวยหมดปัญหานิ้วอวบอ้วน ลดอาการเมื่อยล้าอาการนิ้วมือเกร็งนิ้วล็อคจะสบายมากๆเพราะตัซิลิโคนสามารถกดจุดเฉพาะที่ได้ อุปกรณ์นี้เนื้อยางหัวนวดทำจากซิลิโคนเนื้อนุ่มอย่างดี
{( เชิญแวะชมสินค้า รายละเอียดการจัดส่ง พร้อมสินค้าอย่างอื่นได้ที่เวปไซต์ http://www.jedkarfifa.com/)} (หมายเหตุ จัดส่งด้วยระบบ EMS ราคาสินค้าที่ประกาศยังไม่รวมค่าจัดส่ง ค่าจัดจัดส่งสินค้า ไม่ว่าท่านจะสั่งกี่ชิ้นก็เสียค่าจัดส่งแค่ 60 บาท)
............... ทางเราเลือกใช้ระบบ EMS ของการไปรษณีแห่งประเทศไทยซึ่งเป็นระบบที่รวดเร็วและมีมาตรฐาน พัสดุัภัณท์ ในระบบEMS จากไปรษณีย์สาขาจะถูกส่งออกตู้ในเวลา 12.00 น.ของทุกวันทำการ พัสดุจะถึงมือผู้รับภายใน 1 วันไม่เกิน 2 วันไม่นับรวมวันส่ง ขึ้นอยู่กับพื้นที่/เขต แและภาคของประเทศไทย เช่น กรุงเทพฯ + ปริมลฑล จะถึงมิอผู้รับ ภายใน 1วันไม่นับรวมวันส่ง ต่างจังหวัด ภาคเหนือ อีสาน /ใต้ และภาคอื่นๆ ภานใน 2 วันไม่นับรวมวันส่ง ในกรณีทีของไม่ไปถึงมือท่านในระยะเวลาที่ควรจะเป็นขอให้ท่านติดต่อกลับมาหาเราทันที
............... การชำระเงินชำระเงินโดยผ่านทางธนาคาร โดยสอบถามได้ที่เบอร์โทรผู้ประกาศหรือต้องการรายละเอียดเพิิ่มเติมเข้าไปที่ http://www.jedkarfifa.com/.......

เพิ่มเติม
120.-
เขตบางเขน จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง jedkarfifa
ขาย มือหนึ่ง

หมายเลขประกาศ : 2784770

กดแจ้งต้องสงสัย

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

เชิญตอบคำถามง่ายๆ เพื่อปรับปรุง Kaidee.com ของเราค่ะ ตกลง คราวหน้านะคะ ไม่ค่ะ
honey pot