ของเล่นกินได้ ชุดลูกกวาดชักโครก Toilet Candy

สินค้าใหม่จากญี่ปุ่น สุดยอดความคิดสร้างสรรค์และอารมณ์ขันที่น่าทึ่ง ทำสิ่งที่ไม่น่าจะอยู่ด้วยกันได้ ให้เป็นไปได้ กลายเป็นสินค้าฮิตที่ดังไปทั่วโลก สิ่งนี้เป็นได้ทั้งของเล่น และ ของหวาน ที่แสนสนุกและอร่อย ทำให้น้องๆได้หัดประกอบทำโมเดลชักโครกเล็กๆน่ารัก เหมือนจริงขึ้นมาด้วยมือตนเอง ตกแต่งชักโครกด้วยสติ๊กเกอร์น่ารักๆ และ เมื่อเราเทผงลูกกวาดลงในส่วนที่เป็นแทงค์น้ำด้านหลัง แล้วใช้ฝาชักโครกเติมน้ำลงไป สิ่งที่น่าทึ่งก็จะเกิดขึ้น!! ฟองฟูฟ่องที่ล้นออกมาจากชักโครกนี่ช่างน่าสนุกจริงๆ และยิ่งกว่านั้น เมื่อใช้หลอดดูดน้ำหวานจากถ้วยชักโครกแสนพิสดารนี้ ยิ่งน่าทึ่งไปใหญ่ เมื่อผู้ใหญ่เห็นแล้วทำหน้าประหลาดว่ากินได้ด้วยเหรอ...แต่หนูหยุดไม่ได้ ก็มันอร่อยนี่นา....5555
มีผงลูกกวาดมาพร้อมในกล่องให้ 2 รสชาติ โซดากับโคล่า และเมื่อทานหมดแล้ว ความสนุกก็ยังไม่หมดไป ชักโครกน้อยๆนี้ยังเป็นของเล่นน่ารัก ที่เล่นได้ตามจินตนาการ จะไว้ใส่เครื่องดื่ม วางโชว์ในบ้านตุ๊กตา หรือจะใช้เป็นกระถางปลูกต้นไม้เล็กๆ บนโต๊ะเขียนหนังสือ ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวค่ะ
ชักโครกรุ่น 2 มี 4 สีใหม่ โปร่งแสง ให้เลือกสะสม สีเทา เขียว ชมพู ฟ้า ค่ะ
สีเทา 160 บาท สีฟ้า,เขียว 190 บาท สีชมพู 220 บาทค่ะ
สนใจดูรายละเอียดสินค้าและวิธีทำแสนสนุกได้จากลิงค์ของร้านด้านล่างค่ะ
สินค้านี้บริการจัดส่งฟรีแบบพัสดุในประเทศ (P) ค่ะ

เพิ่มเติม
160.-
เขตคลองสามวา จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง masayumeshop
ขาย มือหนึ่ง
new-masayume line ไลน์ไอดี โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0830736004 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 3420850

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot