รถโฆษณาเคลื่อนที่ รถแห่ รถเกีย รถประชาสัมพันธ์ Buddy Mobile

ผู้นำรายแรกในวงการสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ในไทย ด้วยผลงานกว่าสามร้อยความมั่นใจจากลูกค้าแบรนด์ชั้นนำกว่า 400 ผลงานเป็นเครื่องพิสูจน์ ที่สุดแห่งภาพลักษณ์ของการโฆษณา สำหรับการประชาสัมพันธ์ Event , Troop, Road show สร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร หนึ่งเดียวในโลกกับ BUDDY MOBILE AD ที่สุดแห่งสื่อโฆษณาเคลือนที่ ลงตัวที่สุด โดดเด่นที่สุด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดที่สุด ช่วยสร้าง impact ให้กับสินค้าของท่านอย่างเต็มภาคภูมิ

ทางบริษัทมีรถหลายรูปแบบไว้ให้บริการ เพื่อความลงตัวและตอบโจทย์ทางการตลาดได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งใน brand สินค้าของลุกค้า, ภาพลักษณ์แห่งผู้นำ รถสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ พร้อมบริการแบบ One stop service ผลิตสื่อตามความต้องการลูกค้า ผลงานปราณีต ทั้ง mock up, Booth, Kiosk ต่างๆ รวมถึงการให้บริการ light and sound สำหรับการจัดคอนเสริต งานเปิดตัวสินค้า คุณภาพในระดับ High end คุณภาพสูงสุดจากแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก EAW

เพิ่มเติม
ไม่ระบุราคา
เขตดอนเมือง จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง buddymobilead
ขาย
โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0899808899, 0899988988 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 452385

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot