รับสอนอาชีพรับทำอุปกรณ์ ป้ายจิ๋ว ทะเบียนจิ๋ว ราคาปลีกส่ง ถูกมาก

เดอะบรีฟเพลท มีสินค้าราคาถูก ได้คุณภาพ ขายปลีกในราคาส่ง เพราะเราเป็นผู้ผลิต อุปกรณ์ในการทำป้ายทะเบียนจิ๋ว แผ่นสแตนเลส , ห่วงโซ่ , ลายกราฟฟิก ,เครื่องเคลือบ , เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ขนาด A3,A4 , ใบมีดสำหรับเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับผู้ประกอบการป้ายทะเบียนจิ๋วพวงกุญแจ ทุกค่าย ทุกสำนัก ทุกร้านทั่วประเทศ ของถูกและดีมีจริง ที่นี่ที่เดียว ขายกันถูกๆช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรให้กับธุรกิจของท่านต่อไป (สินค้าทุกชิ้น เป็นสินค้า คุณภาพ ไม่หลอกขายแน่นอน แต่เราขายถูกกว่าที่อื่น ไม่ค้ากำไรเยอะ พออยู่ได้ ดูได้จากราคาเมื่อเทียบกับท้องตลาดที่ขายกันอยู่ เพราะอยากให้ผู้ประกอบการได้ลดต้นทุน เพื่อจะได้ขายสินค้าได้กำไรมากขึ้น )
(สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ ได้ผ่านการรับรองจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ผ่านการคัดสรร OTOP กรุงเทพมหานคร มาตรฐาน 4 ดาว)

สแตนเลส เกรดA (แท้ๆ ไม่ติดแม่เหล็ก ไม่ขึ้นสนิม ไม่หลอกขาย ไม่แท้ยินดีรับคืนทุกแผ่น)
ขนาด 3x6.5 ซม.และขนาด3x4.5ซม. 6.50 /แผ่น

ลายกราฟฟิก ทุกจังหวัดทั่วประเทศ
(อัพเดทลายใหม่ๆตลอดๆ ) 2 บาท/ลาย 750/ตรม.

ห่วงโซ่แบนกลาง โซ่ใหญ่ 1.50 /ห่วง

เครื่องเคลือบ 1,400 /เครื่อง

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ (ขนาด A4)
Silhouette 8 Inch Portrait 14,900/เครื่อง (ถูกกว่าที่อื่นแน่นอน ล้าน%)

เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ (ขนาด A3)
Silhouette 12 Inch Cameo 16,800/เครื่อง (ถูกกว่าที่อื่น มั๊กม๊วกๆๆๆๆ รับรอง)

ใบมีด สำหรับเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ 900 /ใบ

และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย (รับสั่งสินค้าจากต่างประเทศ)
รับผลิตชิ้นงาน ราคาผู้ผลิต สั่งทำได้ตามไอเดียท่าน

รับสอนอาชีพ สร้างรายได้ สอนทำทะเบียนจิ๋ว ป้ายจิ๋ว โดยมืออาชีพ ละเอียดทุกขั้นตอน สอนเทคนิคต่างๆ ที่ทำให้งานออกมาสวยเนียน ภายใน 2 ชั่วโมง แบบมืออาชีพ ด้วยผลงานจากทางร้านที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจให้ผลิตชิ้นงานจากลูกค้าเช่น บริษัทสิงห์ คอร์ปอเรชั่น , บริษัท บ.ข.ส , บริษัทโตโยต้า , การบินไทย , และหน่วยงานอื่นๆ อีกมาก สอนทำโลโก้ตามที่ท่านต้องการ แค่เพียงคลิ๊กเดียว ไม่ยากอย่างที่คิด เป็นธุรกิจที่ต่อยอดไปได้หลายอาชีพ หากท่านมีไอเดียเจ๋งๆ ทำพวงกุญแจได้หลากหลายไอเดีย ,งานรับตัดสติกเกอร์,งาน ตัดสติ๊กเกอร์สำเร็จขาย,ทำงานประดิษฐ์ต่างๆ น่าลงทุนมาก เป็นอาชีพที่ลงทุนต่ำ คืนทุนเร็ว กำไรงาม รีบตัดสินใจวันนี้

ลดราคาพิเศษ ปกติ 26,300 เหลือเพียง 24,500 เท่านั้น (ถูกที่สุดในสยามประเทศ)

สั่งทำชิ้นงาน เริ่มต้นที่ราคา 35 บาท/ชิ้น เท่านั้น

(ก่อนตัดสินใจซื้ออาชีพนี้ โปรดตรวจเช็คผลงานที่ท่านจะได้รับการสอนจากทางร้าน ที่ท่านจะเรียน ว่าท่านจะได้งานแบบใหน ดูได้จากโฆษณาจากหน้าเวป โพต์แบบใหน ก็จะสอนแบบนั้น )
งานชุ่ย งานไม่สวย เราไม่สอน ไม่อยากให้ลูกค้าผิดหวังที่มาซื้อกับเรา ไม่อยากให้ลูกค้าเสียเงินโดยที่ผิดหวังกับผลงานที่สอนให้ รับรองความสวยงาม งานระดับสินค้าพรีเมี่ยม การันตีได้จากผลงานที่ลูกค้าสั่งทำจากทางร้าน)

เพิ่มเติม
65.-
เขตคลองสามวา จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง briefplate
ขาย

หมายเลขประกาศ : 916431

กดแจ้งต้องสงสัย

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

เชิญตอบคำถามง่ายๆ เพื่อปรับปรุง Kaidee.com ของเราค่ะ ตกลง คราวหน้านะคะ ไม่ค่ะ
honey pot