menu-iconKaidee logo
chat

มอเตอร์ไซค์ Harley Davidson

(212)

ประวัติรถยนต์ Harley Davidson

ฮาเลย์ เดวิดสัน เป็นรถมอเตอร์ไซค์อเมริกันคลาสสิกในฝันของหลายๆ คน จุดกำเนิดเริ่มต้นจากความพยายามในการประดิษฐ์มอเตอร์ไซค์คันแรกของ William Harley และ สองพี่น้อง Arthur Davidson กับ Walter Davidson ในปี ด้วยการจักรยานมาติดเครื่องยนต์ 1 สูบ ภายหลังในปี ค.ศ. 1906 พวกเขาได้เริ่มต้นธุรกิจโดยการตั้งโรงงานประกอบจากการผลิตจักรยานติดเครื่องยนต์ หรือ มอเตอร์ไซค์เพื่อใช้งานเชิงพาณิชย์ ด้วยที่เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกันทำให้ ฮาเลย์ เดวิดสัน ได้รับเลือกให้เป็นผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ให้แก่กองทัพสหรัฐกว่า 1,5000 คันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

จุดเด่นของ ฮาเลย์ เดวิดสัน

ชื่อของฮาเลย์ เดวิดสัน เป็นชื่อแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นตำนานได้รับการยอมรับในวงการกว่า 116 ปีที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก ในขณะที่แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์อื่น ๆ ได้แข่งขันกันอย่างสูงในเรื่องของเทคโนโลยีสุดล้ำภายในรถมอเตอร์ไซค์เพื่อตอบรับกับยุคแห่งเทคโนโลยี แต่กลับกัน ฮาเลย์ ได้ถูกออกแบบให้คงไว้ซึ่งความเป็นมอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริงด้วยการเลือกสรรเทคโนโลยีเข้ามาภายในรถอย่างพอดีเพื่อรักษาตัวตน และเอกลักษณ์ของรถสองล้อที่ให้ผู้ขับสัมผัสได้ถึงสุนทรียภาพของการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างแท้จริง

รถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson รุ่นยอดนิยม

Sportster

เป็นฮาเลย์รุ่นที่ออกแบบมาให้สามารถใช้ขับขี่ในชีวิตประจำได้อย่างสะดวกสบาย และยังเป็นรุ่นที่ผู้หญิงสามารถขับขี่ได้ดีอีกด้วย เพราะ Sportster เกิดจากการออกแบบที่ลงตัวของการคงเอกลักษณ์ความเท่ของฮาเลย์ไว้โดยที่รถมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปมอบการควบคุมการขับขี่ที่ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากจะเริ่มเข้าวงการนักขับ Harley Davidson

Softail

เป็นรุ่นที่มีขนาดใหญ่กว่า Sportster มีดีไซน์ที่หรูหรามากขึ้นด้วยการชุบชิ้นส่วนต่าง ๆ และเฟรมด้วยสีโครเมียมทำให้รถดูโดดเด่นอย่างมีเสน่ห์ มาพร้อมฟังก์ชันเสริมที่มากขึ้น เช่น โช๊คอัพที่มีความนุ่มกว่ามอเตอร์ไซค์รุ่นอื่นๆ มากกว่านั้นเครื่องยนต์ของเจ้า Softail มีสมรรถนะที่ดีเยี่ยม และ ถึกทนทำให้สามารถเดินทางไกลได้อย่างสบาย ๆ

Touring

Harley Davidson รุ่น Touring เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะสายผจญภัย หรือ เดินทางไกล เพราะ Touring ได้ถูกออกแบบมาสำหรับการเดินทางเพื่อผจญภัย เพราะฉะนั้น ฮาร์เลย์รุ่นนี้จะมีฟังก์ชัน หรือ อุปกรณ์เสริมที่ให้มาอย่างครบครันมากกว่ารุ่นอื่น ๆ อย่างเช่น กระเป๋าสัมภาระข้าง, แฟริ่ง, บลูธูท, GPS นำทาง, วิทยุ และ เครื่องเสียง รวมถึงถึงระบบควบคุมความเร็ว อัตโนมัติ Cruise control อีกด้วยที่โดยส่วนใหญ่จะพบในเฉพาะรถยนต์

เป็นเจ้าของ Harley Davidson ที่ Kaidee

นอกจาก Harley Davidson รุ่นยอดนิยมที่กล่าวมาที่ Kaidee ยังได้รวบรวมรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์อีกหลากหลายรุ่นมาให้เลือกสรร และ สามารถเปรียบเทียบราคาได้ รวมถึงยังมีมอเตอร์ไซค์แบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายสำหรับชาวไบค์เกอร์ที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์คู่ใจ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด