menu-iconKaidee logo
chat

กระเป๋าสะพาย Aldo ใน สวนหลวง กรุงเทพมหานคร

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

กระเป๋า Aldo

เอกลักษณ์อันโดดเด่นของกระเป๋า Aldo อยู่ที่ความ Positive และ Authentic เป็นสำคัญ ทั้งยังให้ความสำคัญบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน คือทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เมื่ออยู่บนตัวของผู้ใช้งานต้องส่งเสริมภาพลักษณ์ และสะดวกสบายทุกครั้งที่ใช้งาน เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างใกล้ชิด มุ่งเน้นนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ และการออกแบบอันทันสมัย ในราคาที่เหมาะสม จับต้องได้ ครอบคลุมทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว จึงไม่แปลกที่ Aldo จะกลายมาเป็นหนึ่งในแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกอย่างเช่นทุกวันนี้ (Aldo เป็นแบรนด์สัญชาติแคนาดา)

ถึงแม้ว่าเดิมทีผู้ก่อตั้งแบรนด์ Aldo Bensadoun และครอบครัวจะเติบโตมาจากช่างทำรองเท้า แต่ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องหนังที่มีเป็นทุนเดิม ทั้งหมดนั้นจึงถูกนำมาพัฒนาและต่อยอดในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม จุดแข็งของกระเป๋า Aldo จึงเป็นเรื่องคุณภาพหนังที่ดี ให้การใช้งานที่ยาวนาน เหมาะกับทุกกิจกรรม จะสายลุย สายเที่ยว สมบุกสมบันได้ ไม่ต้องดูแลอย่างทะนุถนอมมาก เพราะอย่างที่บอกไปว่าราคามีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้น ๆ คุ้มค่าทุกการใช้งานอย่างแน่นอน

กระเป๋า Aldo : 3 รุ่น ที่ได้รับความนิยม

**1.กระเป๋า Aldo BAMBOE Women's Handbag - Top Handle**

ความคลาสสิกและชวนสะดุดตาของกระเป๋าใบนี้อยู่ที่ลวดลายหนังจระเข้เงางามล้อมรอบตัวกระเป๋าสีน้ำตาล ตัดกับตัว Hardware สีทองอ่อน สวยงามและเรียบหรู เหมาะกับการสะพายไปเที่ยวเก๋ ๆ หรือออกงานก็ช่วยคอมพลีทลุคสุดแพงได้ดี ใช้งานได้ทั้งสะพายไหล่ (สายปรับระดับได้) หรือจะถือหูหิ้วสวย ๆ ก็ได้เช่นกัน ส่วนด้านในใส่ของได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แว่นกันแดด โทรศัพท์ ฯลฯ มาพร้อมตัวล็อกแบบหมุน

**2.กระเป๋า Aldo HAYSAM Women's Handbag - Cross Body**

ความเรียบและความคลาสสิก คือนิยามกระเป๋าถือมีสไตล์ของ Aldo รุ่นนี้ หากคุณกำลังมองหากระเป๋า Satchel Handbag หนึ่งใบที่แมทช์ง่าย ใช้งานได้ทุกวัน มีความอเนกประสงค์และใส่ของได้เยอะ แถมยังมีกระเป๋าใส่เหรียญแยกมาให้อีก 1 ใบเล็ก มั่นใจว่า Aldo HAYSAM เป็นคำตอบที่ดีให้คุณได้แน่นอน ใช้งานได้ทั้งแบบสะพายข้าง สะพายไหล่และถือปกติ ตัวสายปรับสั้นยาวได้ (ตัวหนังทำจากหนังสังเคราะห์)

**3.กระเป๋า Aldo KAMELIA Women's Handbag - Top Handle**

อีกหนึ่งความหรูหราที่ Aldo ภูมิใจนำเสนอ ตัว Aldo KAMELIA เป็นหนึ่งในรุ่นคลาสสิกตัวท็อปของแบรนด์ ที่มาพร้อมความ Luxury สีดำเงางามตัดกับสายคล้องสีทองตรงกลาง สวยงามในราคาหลักพัน จับต้องได้ เป็นกระเป๋าถือดีไซน์โฉบเฉี่ยว เก๋ไก๋ ถือออกงานได้สบาย ๆ ทั้งยังมาพร้อมขนาดกะทัดรัด H 20 cm L 29 cm และ W 8 cm ตัวหนังทำจากหนังสังเคราะห์คุณภาพดี

ซื้อกระเป๋า Aldo ที่ Kaidee

ตามหากระเป๋าที่ใช่ในสไตล์คุณ ทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกประเภทได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee แหล่งซื้อขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ของประเทศไทย ที่ให้คุณช้อปปิ้งหลากหลายกว่า 30 หมวดหมู่ ทั้งสินค้ามือหนึ่ง มือสองคุณภาพเยี่ยม มั่นใจได้ทุกการช้อป สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีบวกราคาเพิ่ม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด