menu-iconKaidee logo
chat

เครื่องซักผ้า Sharp

(5)
สินค้าที่ใกล้เคียง

เครื่องซักผ้าฝาบน Sharp

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้การซักผ้าของคุณสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม เครื่องซักผ้าฝาบน Sharp ตัวช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างล้ำลึก ขจัดคราบได้มากถึง 12 Common Stains ไม่ว่าจะเป็นคราบซอสมะเขือเทศ ซอสถั่วเหลือง น้ำผลไม้ น้ำอัดลม ไวน์ เบียร์ นม ฯลฯ ครอบคลุมทุกคราบเลอะ ให้คุณวางใจได้ทุกการซักผ้า ทั้งยังมาพร้อมถังซักขนาดกะทัดรัด ทว่าความจุ (จริง) ถังขนาดใหญ่

จุดเด่นเครื่องซักผ้าฝาบน Sharp

1.เครื่องซักผ้าฝาบน Sharp ดีไซน์เรียบง่าย แม้ดีไซน์เครื่องซักผ้าโดยรวมของแบรนด์นี้จะไม่ได้หวือหวาหรือสะดุดตาเสมือนยี่ห้ออื่น ๆ ทว่าในความเรียบง่าย ก็มีความสบายตาในระยะยาวซ่อนอยู่ ตัวเครื่องส่วนใหญ่เป็นสีดำ ขาวและเทา วางตรงไหนของบ้านก็สะดวก ด้วยขนาดกะทัดรัดของเครื่องซักผ้า เป็นได้ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งตกแต่งบ้าน 2.ราคาปานกลาง จับต้องง่าย เครื่องซักผ้าฝาบนของชาร์ป ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 6,900-11,000 บาท เมื่อเทียบกับแบรนด์เครื่องซักผ้าฝาบนอื่น ๆ ในตลาดด้วยกันแล้ว ถือว่าค่อนข้างถูกกว่า เรียกได้ว่าเป็นยี่ห้อกลาง ๆ อาจจะไม่ได้ล้ำเรื่องเทคโนโลยี หรือบริการหลังการขายยอดเยี่ยม แต่ถ้าคุณมองหาเครื่องซักผ้ามาตรฐานทั่วไป Sharp ก็ยังตอบโจทย์คุณได้ดีในเรื่องนี้ 3.เทคโนโลยีพื้นฐานครบครัน สิ่งพื้นฐานเรื่องไหนที่เครื่องซักผ้าฝาบนในปัจจุบันจำเป็นต้องมี ชาร์ปก็ให้มาอย่างครบถ้วน ทั้งระบบ DD Inverter Motor ประหยัดพลังงาน และลดเสียงรบกวนขณะเครื่องกำลังทำงาน ระบบถนอมเนื้อผ้า ด้วยถังซักแบบรังผึ้งที่ถูกออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งยังตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้สูงสุด 24 ชั่วโมง (เครื่องซักผ้าชาร์ปความจุ 8-14 กิโลกรัม)

รุ่นเครื่องซักผ้าฝาบน Sharp ที่ได้รับความนิยม

  • เครื่องซักผ้าฝาบน Sharp ES-W14N-GY มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของเครื่องซักผ้าชาร์ป 3D Waterfal+Magic Fillter ระบบไหลเวียนของน้ำ 3D ช่วยละลายผงซักฟอก และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น ไร้สารซักฟอกตกค้าง ทั้งยังมาพร้อมกับ Fuzzy Control & Auto Unbalance Detection ระบบน้ำคำนวณน้ำหนักเสื้อผ้าและระดับน้ำ ก่อนนำไปคำนวณปรับเปลี่ยนรอบปั่นผ้าให้สอดคล้องกัน เพื่อประสิทธิภาพซักล้างพลังงานสูง
  • **เครื่องซักผ้าฝาบน Sharp ES-W10T-GY Top Load Full Auto **สะดุดตาไปกับดีไซน์อันสุดแสนจะเรียบหรู ด้วยฝาถังซักกระจกครึ่งบาน โดยตัวกระจกนั้นยังมีคุณสมบัติกันกระแทก ทนทานสูง ส่วนตัวถังจากภายนอกทำจาก PCM ป้องกันสนิม ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันตั้งเวลาการซักล่วงหน้าได้สูงสุด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญรับประกันมอเตอร์นานถึง 10 ปี
  • เครื่องซักผ้าฝาบน Sharp ES-W8-SL Top Load Universal Motor ให้คุณทำความสะอาดผ้าได้อย่างตรงจุด มาพร้อมโปรแกรมการซักถึง 8 โปรแกรม ทั้งยังกำหนดระยะการแช่ผ้าให้อัตโนมัติตามระดับน้ำ (โปรแกรมน้ำ 4 ระดับ) ที่สำคัญยังมีเซ็นเซอร์ fuzzy control คอยวัดปริมาณเสื้อผ้า เพื่อเลือกโปรแกรมการซักที่เหมาะสมที่สุด - ความจุ 8 กิโลกรัม

ซื้อเครื่องซักผ้าฝาบน sharp ที่ Kaidee

เครื่องซักผ้า sharp ทุกรุ่น ทุกประเภท มือหนึ่ง มือสอง มีให้คุณเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee แหล่งรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ ที่มีให้คุณซื้อ-ขายหลากหลายประเภท ใช้งานง่าย สะดวก ต่อรองกับผู้ขายได้โดยตรง ไม่มีบวกเพิ่ม ซื้อเลยวันนี้

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด