menu-iconKaidee logo
chat

เครื่องซักผ้า Hitachi

(15)

เครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi

ความที่ฮิตาชิเป็นหนึ่งในแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น จึงเป็นที่แน่นอนว่าเครื่องซักผ้าฝาบน hitachi จำต้องมาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยตามสไตล์ดินแดนอาทิตย์อุทัย ไม่ว่าจะเป็นระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ โปรแกรมกำจัดแบคทีเรีย มีโหมดทำความสะอาดผ้าด้วยน้ำร้อนและไอน้ำ ให้ผ้าของคุณขาวเหมือนใหม่ ไร้กลิ่นอับและยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียหรือเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ยอดเยี่ยม โดยทั้งหมดนั้น การันตีความน่าเชื่อถือด้วยศูนย์วิจัยเฉพาะของฮิตาชิที่ประเทศญี่ปุ่น

จุดเด่นเครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi

1.เทคโนโลยีทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น ความใส่ใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ คือตัวตนที่แสดงถึงประเทศนี้เสมอมา ไม่เว้นแม้กระทั่งเทคโนโลยีต่าง ๆ ในเครื่องซักผ้าฝาบน hitachi ที่เน้นเรื่องการทำความสะอาดเป็นสำคัญ ทั้งการซักธรรมดา การซักด้วยน้ำร้อนและไอน้ำ (เพิ่มอุณหภูมิน้ำจนถึง 40°C หรือ 60°C ) เพื่อกำจัดแบคทีเรีย และปราศจากกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ รวมถึงรูปแบบการซักที่หลากหลาย 2.หลากหลายรุ่น หลากหลายประเภท ความละเอียดของแบรนด์นี้ ยังสะท้อนผ่านจำนวนรุ่นและประเภทที่แยกย่อยออกไปหลายแขนง มีให้เลือกกันตั้งแต่รุ่นมาตรฐาน เครื่องซักผ้าฝาบน แบบ Compact, Dynamic-Stream Wash, Dual Jet และ Dual Jet, Built in Heater ซึ่งแต่ละประเภทนั้น ยังแบ่งได้อีกหลายรุ่น ให้คุณเลือกสรรได้ตามงบประมาณและฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด 3.ราคาหลายระดับ อย่างที่บอกไปว่าเครื่องซักผ้าฝาบนของฮิตาชิ มีหลายรุ่น หลายประเภทให้เลือกชอป ส่งผลให้ราคาเครื่องซักผ้าของแบรนด์ดังกล่าวจึงมีให้เลือกหลายช่วงระดับ ตั้งแต่ 7,500-35,000 บาท ต่างกันไปตามประเภทและฟังก์ชันของแต่ละรุ่น เราเองในฐานะผู้ซื้อก็เลือกสินค้าที่ตรงใจได้ง่าย ในงบประมาณที่คุมได้

รุ่นเครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi ที่ได้รับความนิยม

  • เครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi SF-80XB เครื่องซักผ้ารุ่นมาตรฐานประเภท Compact ของแบรนด์ ความจุ 8 กิโลกรัม ที่มาพร้อมระบบการซักแบบแทรกซึมลึก 2 ระดับ ระดับพลังน้ำ 6 ระดับ 9 โปรแกรม ให้คุณทำความสะอาดผ้าได้มากกว่าที่เคย ทั้งยังตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้ เรียกว่าเป็นรุ่นพื้นฐานที่คุ้มค่าคุ้มราคาทีเดียว
  • เครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi SF-160TCV โดดเด่นด้วยสุดยอดพลังแห่งระบบซักแทรกซึมลึก 4 ระดับ ทำความสะอาดเข้าถึงใยผ้า ทั้งยังมีระบบควบคุมระดับน้ำให้เหมาะสมกับปริมาณผ้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซัก ควบคู่กับฟังก์ชันคลื่นน้ำทรงพลัง 2 ทิศทาง ทำความสะอาดได้ทั่วถึงทุกทิศทาง ตลอดจนมีแกนหมุนแกนช่วยตีผงซักฟอกให้ละลายน้ำ จบปัญหาผงซักฟอกจับกันเป็นก้อน
  • เครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi SF-200ZGV อีกหนึ่งรุ่นท็อปของฮิตาชิ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการซักสะอาดหมดจดด้วยน้ำร้อนและไอน้ำ พร้อมด้วยโปรแกรมขจัดคราบหนัก ให้เสื้อผ้าของคุณให้ขาวสะอาดเหมือนใหม่ ลดกลิ่นอับจากแบคทีเรีย ทั้งยังมาพร้อมระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ รวมถึงโปรแกรมทำงานเงียบ รอบการปั่นต่ำ ลดเสียงรบกวนขณะเครื่องซักผ้าทำงาน

ซื้อเครื่องซักผ้าฝาบน Hitachi ที่ Kaidee

มองหาเครื่องซักผ้าฮิตาชิดี ๆ สักเครื่อง ต้องที่ Kaide จะรุ่นไหน ราคาเท่าไร ประเภทไหน กดเข้ามาดูสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนใจกับเราได้แล้ววันนี้ ไม่ใช่แค่เครื่องซักผ้าเท่านั้น Kaidee มีสินค้าอื่น ๆ กว่า 30 หมวดหมู่รอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของที่นี่ ที่ขายดี

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด