menu-iconKaidee logo
chat

เครื่องซักผ้า Beko

(7)
สินค้าที่ใกล้เคียง

เครื่องซักผ้าอบผ้า Beko

เครื่องซักผ้าอบผ้า เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดเสื้อผ้า เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ในการวางแทนเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า อีกทั้งยังช่วยในการประหยัดเวลาในการย้ายเสื้อผ้าระหว่างทั้งสองเครื่องอีกด้วย และ Beko ก็เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดฮิตที่ได้รับความนิยมมากในหลายประเทศทั่วโลก เพราะมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น เตารีด เตาอบ เครื่องล้างจาน เครื่องปรับอากาศ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า และเครื่องซักผ้าอบผ้า Beko

เครื่องซักผ้าอบผ้า Beko ใช้งานง่าย หมดกังวลทุกสภาพอากาศ

โดยเครื่องซักผ้าอบผ้าของทางแบรนด์ก็แบ่งเป็นหลากหลายรุ่น และแต่ละรุ่นก็มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้การซักผ้าและอบผ้าของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนี้

  • หมดกังวลขณะซักและอบผ้าด้วย ProSmart Inverter Motor เทคโนโลยีการพัฒนามอเตอร์ของเครื่องซักผ้าอบผ้าให้เครื่องทำงานอย่างประหยัดพลังงานและเงียบสงบมากยิ่งขึ้น พร้อมตัวถังซักที่ทนทานใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • โปรแกรม Wash & Wear การซักผ้าและอบผ้าปริมาณ 1 กิโลกรัม ภายใน 1 ชั่วโมง ให้คุณได้ทำความสะอาดเสื้อผ้าได้ในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ว่าจะติดประชุม หรือมีธุระด่วนที่ไหน คุณก็สามารถมีเสื้อผ้าชุดโปรดสวมใส่ได้เสมอ
  • เพิ่มความสะอาดให้เสื้อผ้าของคุณด้วยโปรแกรม Hygiene+ Wash & Dry ที่ช่วยลดการสะสมของไรฝุ่นและแบคทีเรียที่เกาะอยู่ในเนื้อผ้ามากถึง 99.9% พร้อมการควบคุมอุณหภูมิและรอบการปั่นให้เหมาะสม เพื่อการกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ
  • โปรแกรม DrumClean+ ช่วยให้การซักผ้าสะอาดยิ่งขึ้น เพราะตัวเครื่องติดตั้งเทคโนโลยี Air Therapy ด้วยการปล่อยลมหมุนเวียนเพื่อขจัดกลิ่นและทำความสะอาดถังให้ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • นวัตกรรม AquaWave ช่วยถนอมเสื้อผ้าของคุณให้คงคุณภาพเดิมด้วยถังปั่นผ้าที่ทำงานอย่างนุ่มนวล เพื่อรักษาคุณภาพของเนื้อผ้าและเพิ่มประสิทธิภาพการซักและอบผ้าให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น

แนะนำเครื่องซักผ้าอบผ้า Beko รุ่นยอดนิยม

รุ่น ATE105646XMG ความจุซักผ้า 10.5 กิโลกรัม อบผ้า 6 กิโลกรัม สีเทาดำ รุ่น WDW 106141 DWMP1 ความจุซักผ้า 10.5 กิโลกรัม อบผ้า 6 กิโลกรัม สีเทาดำ รุ่น HTV 9746 XMG ความจุซักผ้า 9 กิโลกรัม อบผ้า 5 กิโลกรัม สีเทาดำ รุ่น WDB8526R1B ความจุซักผ้า 8 กิโลกรัม อบผ้า 5 กิโลกรัม สีขาว

เลือกซื้อเครื่องซักผ้าอบผ้า Beko ประสิทธิภาพเยี่ยมที่ Kaidee

ถ้าหากคุณพบเจอปัญหาในการซักเสื้อผ้าต่าง ๆ ทั้งในเรื่องของเวลาที่มีจำกัด หรือพื้นที่ของห้องที่น้อยเกินไป ขอแนะนำ เครื่องซักผ้าอบผ้า Beko รุ่นต่าง ๆ ที่มีเทคโนโลยีแตกต่างกัน พร้อมคุณภาพของเครื่องที่เหมือนใหม่ในราคาที่คุ้มค่า สามารถค้นหาสินค้ารุ่นที่ถูกใจและราคาที่ใช่ได้ที่ Kaidee แพลตฟอร์มการซื้อขายสินค้าออนไลน์หลากหลายประเภท ที่คุณสามารถใช้งานได้ทั้งในสมาร์ตโฟนและเว็บไซต์ทั่วไป พร้อมฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนการตัดสินใจเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและน่าเชื่อถือในการเป็นเจ้าของสินค้าที่คุณต้องการ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด