English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

โทรศัพท์มือถือ iPhone 12 ใน เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

(17)

ทำไมต้อง iphone 12

หากจะเอ่ยถึงสุดยอดมือถือเรือธงแห่งปี 2021 เชื่อว่าโพลแทบทุกสำนักต้องมีหนึ่งในสมาร์ตโฟนตระกูล Apple อย่าง iphone 12 ติดโผเข้าร่วมอย่างแน่นอน ด้วยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ที่เข้มแข็ง และระบบปฏิบัติการที่แข็งแกร่ง ทั้งยังมี Ecosystem ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานเกือบทุกด้านในชีวิตประจำวัน

จึงไม่แปลกใจที่ทุกวันนี้ แอปเปิลมีกลุ่มลูกค้า Brand Royalty ที่แน่นหนา เรียกได้ว่าสามารถซัพพอร์ตในทุกผลิตภัณฑ์ที่ออกมา รวมถึง iphone 12 รุ่นล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาตีตลาด เราลองมาดูกันว่าทำไม iphone 12 ถึงยังเป็นหนึ่งในสุดยอดมือถือที่ได้รับความนิยม และน่าจับตามองจากผู้ใช้งานเสมอมา

ส่วนใครที่ยังใช้แพ็คเกจ 4G อยู่ ก็ไม่เป็นปัญหา สามารถใช้แพ็คเกจเดิมต่อได้ ด้วยความเร็วเน็ตที่มากขึ้นกว่าเดิม แต่ไหนๆ ตั้งใจจะใช้มือถือที่รองรับ 5G ได้ทั้งที จะไม่เปลี่ยนแพ็คเกจให้สมกับศักยภาพมือถือหน่อยเหรอคะ

iphone 12 ใช้หน้าจอ OLED

ครั้งนี้ทาง Apple เลือกใช้หน้าจอแบบ OLED อีกครั้งใน iphone 12 (เคยใช้กับ iPhone X) ซึ่งแตกต่างจากตัว iphone 11 ในรุ่นก่อนหน้า ที่ใช้หน้าจอแบบ LCD

ข้อดีของจอประเภทนี้คือ ให้ค่า Backlight ที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน ลงลึกถึงความละเอียดระดับ Pixel ช่วยให้จอคมชัดมากขึ้น และสีสันสดใส เปล่งประกายกว่าเดิม ทั้งยังประหยัดพลังงานและมีขนาดหน้าจอบางกว่า LCD

iphone 12 ตัวเครื่องดีไซน์เหลี่ยม

ใครคิดถึงดีไซน์ของตัว iphone 4 รุ่นอึดสุดทนในดวงใจของใครหลายคน มาวันนี้ทางแอปเปิลได้นำดีไซน์เครื่องแบบเหลี่ยมกลับมาใช้อีกครั้งใน iphone 12 ทำให้ลักษณะตัวเครื่องโดยรวมคล้ายๆ กับตัว ipad Pro ทว่ายังคงลักษณะ “จอบาก” ไว้เหมือน iphone 11

ส่วนตัวขอบอะลูมิเนียมของตัวเครื่อง iphone 12 ทาง Apple ยังรักษามาตรฐานได้ยอดเยี่ยม โดยเลือกใช้วัสดุเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมยานอวกาศ และเครื่องมือศัลยกรรมทางการแพทย์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความคงทนแข็งแรงเป็นอย่างสูง

iphone 12 รองรับเทคโนโลยี MagSafe การชาร์จไร้สาย

อีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าสนใจของ iphone 12 ก็คือ MagSafe หรือการชาร์จไร้สาย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการชาร์จเดียวกับ Apple Watch หรือ MacBook รุ่นหลังๆ โดยการชาร์จแบบเอาตัวเครื่องติดด้านหลังที่มีแผ่นแม่เหล็กชาร์จกับเครื่องได้เลย ไม่ต้องมีสายให้ยุ่งยาก ทั้งยังจบปัญหาการชาร์จแล้วไฟไม่เข้าอีกด้วย

ว่ากันว่าเจ้าเทคโนโลยี MagSafe น่าจะถูกทาง Apple ต่อยอดแน่นอนในภายหลัง ปัจจุบันนอกจากจะแนบติดกับ Wallet ได้แล้ว ในอนาคตเชื่อว่าต้องมี Acessories อะไรใหม่ๆ ตามมาให้ฮือฮาเป็นแน่

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด