English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

เครื่องดูดฝุ่น ใน นนทบุรี

(4)
สินค้าที่ใกล้เคียง

เครื่องดูดฝุ่น

การทำความสะอาดที่อยู่อาศัยให้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยการกวาดและถูบ้าน อาจเป็นกิจกรรมที่ต้องเสียทั้งแรงและเวลาในปริมาณที่มาก และในปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ได้ด้วย เครื่องดูดฝุ่นที่ช่วยในการร่นระยะเวลาในการทำความสะอาดบ้านและช่วยทุ่นแรงของคุณได้อย่างมาก และยังช่วยให้การจัดการกับสิ่งที่เก็บกวาดยากอย่างเศษฝุ่นหรือขนสัตว์ได้ง่ายขึ้น ไม่ฟุ้งกระจาย

เครื่องดูดฝุ่นรุ่นไหนแรงดี ใช้งานง่าย ?

เครื่องดูดฝุ่นสามารถแบ่งได้เป็นแบบทั้งมีสายและไร้สาย แต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน และวันนี้เราขอยก 5 รุ่นเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก

Dyson รุ่น V11 Fluffy

Dyson รุ่น V11 Fluffy เครื่องดูดฝุ่นไร้สายจากแบรนด์ดังที่การันตีความสะอาดด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างการใช้ระบบไซโคลนที่นอกจากจะช่วยดูดฝุ่นแล้ว ยังมีฟังก์ชันการป้องกันฝุ่นเกาะฟิลเตอร์และท่ออีกด้วย มีระบบการกรองฝุ่น 6 ขั้น พร้อมแบตเตอรี่คุณภาพเยี่ยมและมอเตอร์ดูดฝุ่นที่จะช่วยเพิ่มพลังแรงดูดให้มีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาการทำงาน

Xiaomi รุ่น Mijia Vacuum Cleaner

Xiaomi รุ่น Mijia Vacuum Cleaner อุปกรณ์ดูดฝุ่นมีสายราคาคุ้มค่าดีไซน์เรียบง่าย ที่มีแรงดูดอันทรงพลังเก็บเรียบทุกฝุ่นผง ไม่ว่าจะเป็นเศษขยะ เส้นผม หรือฝุ่นก็หายเกลี้ยง พร้อมถังกักเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ 600 มิลลิลิตร มีไส้กรองที่สามารถล้างง่าย ๆ ด้วยน้ำสะอาด ทั้งหมดนี้มีน้ำหนักเพียง 1.54 กิโลกรัม

Deerma รุ่น DX700

Deerma รุ่น DX700 เครื่องดูดฝุ่นมีสายที่สามารถใช้งานได้ 2 in 1 จะเลือกใช้ด้านจับหรือถือด้วยมือของคุณก็ง่ายดาย สามารถใช้ดักจับฝุ่นหรือไรฝุ่นขนาดเล็กได้ เพราะภายในของตัวเครื่องนี้มีไส้กรอง 3 ชั้นที่กรองฝุ่นขนาดเล็กให้สะอาดได้ ถึงแม้จะน้ำหนักมาสักหน่อย แต่ถ้าหากแลกมาด้วยฟังก์ชันที่หลากหลายก็นับว่าคุ้มค่าทีเดียว

เป็นเจ้าของเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพดี ราคาเบาที่ Kaidee

ถ้าหากคุณต้องการอุปกรณ์ทำความสะอาดอัจฉริยะอย่างเครื่องดูดฝุ่น อย่าลืมให้ Kaidee เป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้านที่ง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยการเข้ามาค้นหาเครื่องดูดฝุ่นหลากหลายรุ่น แบรนด์ ขนาด และสี ในเว็บไซต์ของเรา เพราะที่แห่งนี้เป็นศูนย์รวมสินค้ามีสองคุณภาพดีที่ราคาคุ้มค่าและน่าเชื่อถือด้วยฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด