English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

เตารีด ใน กรุงเทพมหานคร

(24)

เตารีด

เตารีดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต เพราะแม้ว่าในปัจจุบันจะมีเครื่องซักผ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ไม่ทำให้ผ้ายับมากมายขนาดไหน แต่เราคงยังต้องอาศัยเตารีด เพื่อรีดผ้าที่เราจะสวมใส่ให้มีความเรียบ สวมใส่แล้วเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการสวมใส่เสื้อผ้าไปในโอกาส และ วาระสำคัญต่าง ๆ เช่น การสัมภาษณ์งาน งานพิธีการต่าง ๆ หรือ งานประชุมที่ต้องพบปะคนจำนวนมาก เป็นต้น

การใส่เสื้อผ้ายับยู่ยี่นั้น จะทำให้เราดูเป็นคนไม่เรียบร้อย ไม่ใส่ใจตัวเอง ซึ่งส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพของเราด้วยเช่นกัน ดังนั้น เตารีดจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีไว้ใช้งาน เพราะมันช่วยได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ประเภทของเตารีดในปัจจุบัน

เมื่อเวลาเปลี่ยนไป แน่นอนว่าเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าก็พัฒนาขึ้นตามไปด้วย โดยในปัจจุบัน เตารีดมีให้เลือกซื้อหลายประเภทด้วยกันดังนี้

1. เตารีดธรรมดา หรือ เตารีดแห้ง

เป็นประเภทเตารีดดั้งเดิมที่เราคุ้นเคยกันดี โดยวิธีการใช้งานก็จะเป็นแบบทั่ว ๆ ไป คือจะต้องฉีดน้ำพรมลงไปที่ตัวผ้าก่อนรีด เพื่อให้เส้นใยเนื้อผ้าเรียงตัว และ รีดได้ง่ายขึ้น

2. เตารีดไอน้ำแบบเติมน้ำ

โดยเตารีดประเภทนี้ มีขนาดที่ค่อนข้างเล็ก สามารถเติมน้ำไปที่ตัวเตารีดได้เลย อย่างไรก็ตาม ข้อเสียคือน้ำจะแห้งเร็ว และ แรงดันน้ำจะไม่สูงเท่าไรนัก จึงต้องเติมน้ำกันบ่อย ๆ ดังนั้น จึงเหมาะครอบครัวขนาดเล็ก หรือ คนโสด นั่นเอง

3. เตารีดไอน้ำแบบหม้อต้มแยก

ประเภทนี้จะมีหม้อต้มน้ำแยกมาจากตัวเตารีด สามารถใส่ปริมาณน้ำได้มากตามขนาดของหม้อต้ม และ จะมีแรงดันสูงกว่าเตารีดประเภทอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถพ่นแล้วรีดเสื้อผ้าในแนวตั้งได้อีกด้วย สำหรับคนที่รีดผ้าเป็นจำนวนมาก เตารีดประเภทนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะใช้งานได้สะดวก ง่าย และ สามารถรีดให้เรียบได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

4. เครื่องรีดไอน้ำ

โดยส่วนมาก จะถูกออกแบบมาให้เรายืนรีดในแนวตั้ง โดยขณะรีดนั้นจะมีไอน้ำกระจายตัวจำนวนมาก เพื่อป้องกันไม่ให้ผ้าขึ้นเงา เตารีดชนิดนี้เหมาะสำหรับรีดชุดราตรี ชุดที่มีการตกแต่งด้วยหมุด หรือ ปักเลื่อมเป็นจำนวนมาก และ เป็นชุดที่ไม่ยับมากนัก

5. เครื่องรีดผ้าแบบกดทับ

เป็นเตารีดเทคโนโลยีใหม่ ที่มีแผ่นความร้อนขนาดใหญ่ และ มีแรงกดทับอัตโนมัติ ผู้ใช้งานสามารถนั่งรีดได้สบาย แต่ต้องคอยฉีดพรมน้ำเอง ซึ่งเตารีดประเภทนี้เหมาะสำหรับรีดเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าบางเบา ลักษณะเรียบง่าย ไม่มีรายละเอียดจุกจิกมากนัก

ไม่ว่าจะเตารีดประเภทใด ที่ Kaidee ก็มีขาย

หากคุณกำลังหาซื้อเตารีดไม่ว่าจะเป็นเตารีดไอน้ำแบบหม้อต้มแยก เครื่องรีดไอน้ำ หรือแบบอื่น ๆ ที่ Kaidee เรามีให้เลือกซื้อแทบจะทุกแบบ หลากหลายยี่ห้อ และ ราคา ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Kaidee ได้ของดีมีคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ ต้องที่ Kaidee เท่านั้น สามารถเลือกชมสินค้าได้ทั้งทางหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด