English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

ไมโครเวฟ ใน หนองแขม กรุงเทพมหานคร

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

ไมโครเวฟ

หากนึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ขาดไม่ได้ ทุกครัวเรือนจำเป็นต้องมี ไมโครเวฟอาจจะไม่ได้มีความสำคัญเทียบเท่ากับหม้อหุงข้าว และ เตาแก๊สไฟฟ้า แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้ให้ความสะดวกสบายมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคสมัยที่ทุกคนต่างใช้ชีวิตแข่งกับเวลาอยู่เสมออย่างในปัจจุบัน

โดยไมโครเวฟไม่เพียงแต่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้สำหรับอุ่นอาหาร และ เครื่องดื่มในเวลาที่รวดเร็วเพียงเท่านั้น เราสามารถใช้ทำเมนูอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไข่ตุ๋น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ชงเครื่องดื่มร้อน ต้มน้ำ หรือแม้กระทั่งใช้ในการหุงข้าวได้ด้วย ซึ่งประโยชน์ของไมโครเวฟนั้นมีมากกว่าที่เราคิด

Life Hack จากไมโครเวฟ

ปอกเปลือกกระเทียม

พ่อบ้าน แม่บ้านทั้งหลายรู้ดีว่าไมโครเวฟสามารถทำให้การปอกเปลือกกระเทียมเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่เรานำกระเทียมไปเวฟเพียงแค่ 15-20 วินาที จะทำให้สามารถปอกเปลือกกระเทียมได้ง่าย และ รวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ วิธีนี้ยังใช้ได้ผลกับผลไม้เปลือกแข็งๆ เพียงแค่เพิ่มเวลาเวฟเป็น 30 วินาที

ไม่ต้องเสียน้ำตาขณะปลอกหัวหอมอีกต่อไป

การนำหัวหอมไปอุ่นเพียง 30 วินาที จะช่วยลดการแสบตาขณะปลอกหัวหอมได้เป็นอย่างดี เนื่องจากความร้อนทำให้สารเคมีธรรมชาติในหัวหอมที่ทำให้เรามักจะแสบตาเวลาปลอกเปลือกนั้นหายไป

เพิ่มความฉ่ำของมะนาว

เพียงแค่นำมะนาวไปอุ่นเพียง 10-20 วินาที จะทำให้มะนาวมีความชุ่มฉ่ำน้ำมากขึ้น แต่ไม่ควรผ่ามะนาวก่อนนำมะนาวไปเวฟเป็นอันขาด เนื่องจากความร้อนจะดูดซึมน้ำมะนาวออกไปได้

สร้างบรรยากาศสปาในบ้าน

หากนำเครื่องเทศ หรือ สมุนไพรที่มีกลิ่นหอมตามความชอบไปแช่น้ำ แล้วนำไปเวฟประมาณ 15 วินาที คุณจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอาโรมาจากเครื่องเทศได้อย่างง่ายดาย สร้างบรรยากาศสปาภายในบ้านได้โดยไม่ต้องเสียสตางค์สักบาท

การเลือกซื้อไมโครเวฟนั้น นอกจากยี่ห้อ และ รุ่นที่ตอบโจทย์แล้วปัจจัยอื่นๆ เช่น ความจุ ระบบการทำงาน กำลังไฟฟ้า ฟังก์ชันการใช้งาน และ ความสะดวกในการทำความสะอาดก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งหากเลือกซื้อเครื่องที่มีคุณภาพ มีความคงทน และเหมาะสมกับความต้องการแล้ว ไมโครเวฟเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีระยะเวลาการใช้งานนานกว่า 10 ปีได้เลยทีเดียว

ซื้อไมโครเวฟแบรนด์ดัง คุณภาพพรีเมียมได้ที่ Kaidee!

การเลือกซื้อไมโครเวฟ ถือเป็นการลงทุน เพราะไมโครเวฟเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา ดังนั้น การเลือกโดยดูจากยี่ห้อที่มีชื่อเสียง และ ได้รับการยอมอย่างสากล จึงเป็นอีกวิธีในการตัดสินใจซื้อเพื่อให้ได้ของที่ดีมีคุณภาพ ที่ Kaidee เรามีไมโครเวฟจากแบรนด์ดังมากมายให้คุณได้เลือกสรรอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น LG, SAMSUNG, ELECTROLUX, SHARP, TOSHIBA, PANASONIC และอีกมากมาย ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Kaidee ได้ของดีก่อนใคร ซื้อเลย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด