menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Panasonic

(30)
12

แอร์ Panasonic

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวคนไทย คงหนีไม่พ้น แอร์ หรือ เครื่องปรับอากาศ ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องปรับอากาศที่เราใช้กันในบ้านนั้น มีหน้าที่หลัก ๆ คือช่วยปรับอุณหภูมิภายในห้องให้เย็นลง ซึ่งจะทำงานตรงกันข้ามกับเครื่องทำความร้อน หรือ เครื่องฮีตเตอร์ ที่นิยมใช้กันในต่างประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น

การเลือกเครื่องปรับอากาศ

การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมและถูกต้อง นอกจากจะเลือกดูที่ยี่ห้อ ยกตัวอย่างยี่ห้อที่มีชื่อเสียงเช่น แอร์ Panasonic, SAMSUNG, DAIKIN เป็นต้น แล้ว เราควรคำนึงถึงขนาดของห้องด้วย ทั้งนี้เพื่อนำข้อมูลดังกล่าว มาเป็นตัวกำหนดประเภทของเครื่องปรับอากาศที่ต้องการซื้อ ซึ่งเครื่องปรับอากาศจะมีหน่วยวัดขนาดเป็น BTU ซึ่งย่อมาจาก British Thermal Unit หากเครื่องปรับอากาศที่คุณเลือกซื้อ มีค่า BTU ต่ำเกินไปเมื่อเทียบกับขนาดของห้อง จะทำให้เครื่องคอมเพรสเซอร์ของเครื่องปรับอากาศทำงานหนักเกินไป อีกทั้งยังสิ้นเปลืองพลังงาน และ มีโอกาสที่เครื่องจะเสียเร็วอีกด้วย และในทางตรงกันข้าม หากเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่มีค่า BTU สูงเกินไป ก็จะทำให้เครื่องคอมเพรสเซอร์ตัดการทำงานบ่อย ประสิทธิภาพการทำงานต่ำลง และ ทำให้ห้องเกิดความชื้นสูง

**ทำความรู้จักแอร์ Panasonic **

แอร์ Panasonic เป็นแอร์สัญชาติญี่ปุ่นที่ทุกคนคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากเครื่องปรับอากาศแล้ว แบรนด์พานาโซนิค ยังผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอีกมากมาย จุดเด่นของแอร์ Panasonic อยู่ที่ระบบ Inverter ที่ได้ชื่อว่าทำงานดีที่สุด ด้วยเหตุนี้แอร์พานาโซนิค จึงเหมาะสำหรับใช้เป็นแอร์บ้าน และ ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป

นอกจากนี้ แอร์จาก Panasonic ยังช่วยประหยัดพลังงาน มีความแข็งแรง ทนทาน และ มีความปลอดภัยสูง และที่สำคัญยังถูกออกแบบมาโดยคำนึกถึงดีไซน์ที่ทันสมัยเป็นหลักอีกด้วย

**แอร์ Panasonic รุ่นที่ได้รับความนิยม **

PANASONIC 18086 BTU, Inverter รุ่น CS-RU18VKT

แอร์พานาโซนิค รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับห้องขนาด 24-30 ตร.ม มีระบบ Inverter ที่ทันสมัย สามารถกระจายลมได้ดี นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยแผ่นฟอกอากาศ ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้อีกด้วย

PANASONIC 13,000 BTU รุ่น CS/CU-XU13VKT

รุ่นนี้เป็นแอร์ระบบนาโนอี สามารถฟอกอากาศ และ กำจัดฝุ่นละออง P.M 2.5 ได้เป็นอย่างดี และนอกจากระบบ Inverter ที่ช่วยลดพลังงาน และ การผันผวนของอุณหภูมิแล้ว รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับมอร์เตอร์แยกอิสระ 2 ตัว ช่วยนำกระแสลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ห้องเย็นเร็วขึ้นถึง 15% เลยทีเดียว

PANASONIC 42,600 BTU รุ่น CS-T43KTH5

รุ่นนี้เป็นแอร์ประเภทติดเพดาน มีระบบ Inverter แบบคลื่นไฮเปอร์เวฟที่ช่วยประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ ยังมีมุมกระจายความเย็นที่กว้างขึ้น โดยจะกระจายความเย็นแนวราบได้ 100 องศา และ 70 องศา ในแนวนอน ที่สำคัญ คุณยังสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้เป็นรายสัปดาห์ได้อีกด้วย

เลือกซื้อแอร์ Panasonic ราคาดีได้ที่ Kaidee!

ที่ Kaidee เรามีเครื่องปรับอากาศให้เลือกหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นแอร์พานาโซนิค หรือแอร์รุ่นอื่น ๆ และที่สำคัญยังมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ ให้คุณได้เย็นสบาย แถมยังสบายกระเป๋า เป็นเจ้าของเครื่องปรับอากาศคุณภาพดี ของแท้ ราคาเป็นมิตร เลือกได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด