menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Samsung

(82)

แอร์ Samsung

ด้วยสภาพอากาศในประเทศไทยทุกวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องปรับอากาศกลายเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง ยิ่งโดยเฉพาะช่วงฤดูร้อน ยอดจำหน่ายแอร์พุ่งทะยานครองตลาดเป็นเบอร์หนึ่ง แซงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ไปอย่างง่ายดาย โดยหนึ่งในยี่ห้อเครื่องปรับอากาศที่อยู่ในเบอร์ต้น ๆ นั้น ต้องมีชื่อของแอร์ Samsung แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติเกาหลีติดโผอยู่ด้วยอย่างแน่นอน

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม เรียบหรู พร้อมด้วยประสิทธิภาพที่จัดเต็มในเรื่องของเทคโนโลยีอันทันสมัยตามสไตล์เกาหลี ขณะที่ราคาอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง เกาะกลุ่มราคามาตรฐาน ถึงแม้ทางแบรนด์จะเข้ามาตีตลาดในไทยช่วงหลัง แต่ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่กล่าวไป จะเห็นได้ว่าเครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้ก็คุ้มค่า คุ้มราคาไม่น้อย อาจมีข้อเสียที่ตรงที่เสียงแอร์บางรุ่นค่อนข้างดัง ซึ่งแอร์รุ่นใหม่ ๆ ของซัมซุงได้แก้ไขในส่วนนี้เรียบร้อยแล้ว

รูปแบบของแอร์ Samsung

แม้ทาง Samsung (ซัมซุง) จะเข้าสู่ตลาดเครื่องปรับอากาศช้ากว่าแบรนด์อื่น ๆ แต่รูปแบบหรือประเภทของแอร์ ก็ไม่ได้น้อยหน้ากว่าใคร มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องปรับอากาศแบบฝังใต้เพดาน ที่มักใช้ตามสำนักงาน ออฟฟิศ ห้องประชุมหรือตามสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัด และเครื่องปรับอากาศแบบแขวน/ติดผนังที่ใช้ตามที่พักอาศัย อย่างบ้านและคอนโดทั่วไป เรียกว่าครอบคลุมเกือบทุกรูปแบบ มี BTU ให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 8,500-45,500 BTU ไม่ว่าห้องกว้างแค่ไหนแอร์จาก Samsung ก็เป็นคำตอบของคุณได้ในทุกแบบ

นอกจากนี้แอร์ Samsung ยังมาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย มีฟังก์ชันกรองอากาศระดับสูงป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และป้องกันสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ รวมถึงป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อราในอากาศ ทำให้คุณรู้สึกสูดอากาศในห้องได้สะอาดขึ้นแบบรู้สึกได้

แอร์ Samsung และรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

จริง ๆ แล้วแอร์ Samsung มีหลายรุ่นที่ได้รับความนิยม เพราะแต่ละรุ่นก็มีจุดขายและ BTU ที่ต่างกัน ยิ่งเฉพาะในรุ่นปัจจุบันฟังก์ชันและเทคโนโลยีต่าง ๆ ก็มีให้แบบครบครัน ยิ่งรุ่นที่จัดเต็มเรื่องฟังก์ชัน ราคาก็ยิ่งแพงขึ้นเป็นปกติ มาดูกันว่า 3 รุ่นของแอร์ซัมซุงที่ได้รับความนิยมมีรุ่นไหนบ้าง (รุ่นที่เลือกมาแนะนำ อ้างอิงจากยอดจำหน่ายในขณะนั้น)

  • เครื่องปรับอากาศ Samsung Inverter รุ่น AR4000 ราคาเริ่มต้นที่ 11,900 บาท / 8,500-21,000 BTU
  • เครื่องปรับอากาศ Samsung Inverter รุ่น S-INVERTER ECO ราคาเริ่มต้นที่ 9,900 บาท / 9,400-21,000 BTU
  • เครื่องปรับอากาศ Samsung Inverter รุ่น Plus_ AR5500 ราคาเริ่มต้นที่ 14,400 บาท / 8,500-21,500 BTU

ซื้อแอร์ Samsung ที่ Kaidee

แอร์บ้าน แอร์สำนักงาน ต้องที่ Kaidee แหล่งรวมเครื่องปรับอากาศคุณภาพดี ราคาโดน ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแอร์จากแบรนด์ซัมซุง หรือแอร์แบรนด์ไหน BTU เท่าไร เราก็มีสินค้ามากมายให้คุณเลือกสรร เข้ามาซื้อสินค้าดี ๆ ในราคาที่ตรงใจได้แล้ววันนี้ ซื้อง่ายขายคล่องต้องที่ขายดี

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด