menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Carrier ในปทุมธานี

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

แอร์ Carrier

กว่าร้อยปีที่แอร์ Carrier คิดค้นเครื่องจักรควบคุมอุณหภูมิและความชื้นในอากาศได้สำเร็จ ถือเป็นแบรนด์แรกของโลกที่ประดิษฐ์เครื่องปรับอากาศขึ้นมา จึงไม่แปลกที่ Carrier จะเป็นหนึ่งในยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลายคนไว้วางใจ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ประเภทแอร์ ด้วยความที่บุกเบิกตลาดมานาน Carrier ตีตลาดแทบทุกอุตสาหกรรม ระบบคมนาคมต่าง ๆ ล้วนต้องมีแอร์ของ Carrier เข้าไปอยู่ในทุกภาคส่วน ทั้งแอร์บ้าน แอร์ในโรงภาพยนตร์ สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ

จุดแข็งของแบรนด์ที่ทำให้เครื่องปรับอากาศของ Carrier เป็นที่ต้องการในตลาดเสมอมา คือเรื่องประหยัดไฟ ด้วยระบบที่ทันสมัยส่งผลให้แอร์ยี่ห้อนี้ประหยัดไฟกว่าแอร์อินเวอร์เตอร์ทั่วไปประมาณ 33% ทั้งยังมีเทคโนโลยีเฉพาะ X-ionize คอยดักจับฝุ่น PM 2.5 ได้มากถึง 94% ลดการสะสมของแบคทีเรีย และไวรัสได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีระบบป้องกันไฟกระชากจากไฟตกหรือไฟเกิน เพื่อป้องกันความเสียหายของระบบแอร์ นอกจากนี้ยังมี Self Cleaning ทำความสะอาดคอยล์เย็นอัตโนมัติอีกด้วย

แอร์ Carrier มีให้เลือกกี่แบบ?

นอกจากจะเป็นเครื่องปรับอากาศที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ประหยัดไฟได้ยอดเยี่ยมแล้ว แอร์ Carrier ยังมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ตามแต่การใช้งานของคุณอีกด้วย แบ่งรูปแบบคร่าว ๆ ได้ดังนี้

  • เครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง - ส่วนมากเป็นกลุ่มที่อาศัย บ้าน คอนโด อาคารสำนักงานขนาดเล็ก ราคาไม่สูง ประหยัดพื้นที่
  • เครื่องปรับอากาศแบบแขวน - พบตามห้องที่มีพื้นที่กว้าง จำพวกห้องแสดงสินค้า นิทรรศการ ห้องประชุม เพราะทำความเย็นได้รวดเร็ว กำลังลมกระจายได้ไกล
  • เครื่องปรับอากาศแบบฝังใต้เพดาน - ประหยัดพื้นที่ได้ดี เพราะทุกอย่างถูกซ่อนไว้ใต้เพดาน ส่วนใหญ่ติดตั้งตามอาคารสำนักงาน แต่จะมีราคาค่อนข้างสูง ด้วยการติดตั้งที่มีความซับซ้อน และยุ่งยากกว่ารูปแบบอื่น

แอร์ Carrier รุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

ไม่ใช่แค่รูปแบบแอร์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายเท่านั้น แอร์ Carrier ยังมีรุ่นและสไตล์ให้ผู้ใช้งานเลือกได้ตามความพอใจ ทั้งขนาด BTU ที่มีให้เลือกหลายช่วง จะพื้นที่กว้างหรือห้องขนาดเล็ก แบรนด์นี้ก็มีทุกขนาดไว้ตอบโจทย์ แถมยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ทั้งสีพื้นทั่วไป ขาว ดำ ส้ม ชมพู เขียว ไปจนถึงลายกราฟิกที่สวยงามสะดุดตา

  • เครื่องปรับอากาศ Carrier Copper7 Series 2022 - ราคาเริ่มต้นที่ 12,900 บาท / BTU 9,200-25,250
  • เครื่องปรับอากาศ Carrier Coper10 inverter 2022- ราคาเริ่มต้นที่ 13,900 บาท / BTU 9,200-25,250
  • เครื่องปรับอากาศ Carrier™ X-inverter Plus™- ราคาเริ่มต้นที่ 18,900 บาท / BTU 9,200-36,000

ซื้อแอร์ Carrier ที่ Kaidee

ไม่ว่าคุณจะมองหาแอร์ของ Carrier รุ่นไหน แบบแขวน แบบติดผนัง ตั้งพื้น จะมือหนึ่งหรือมือสอง ลองเข้ามาหาสินค้าคุณภาพหลากหลายราคาได้ที่ Kaidee แพลตฟอร์มซื้อ-ขายของออนไลน์ ที่ให้คุณชอปปิ้งได้สินค้าดี ราคาโดนได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ใช้งานง่าย ซื้อเลยวันนี้!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด