menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Sharp

(26)
12

แอร์ Sharp

หากพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวคนไทยที่อาศัยอยู่ในเขตร้อนชื้น คงหนีไม่พ้นเครื่องปรับอากาศ หรือ แอร์ และนอกจากจุดประสงค์หลักของการติดตั้งเครื่องปรับอากาศในบ้านที่ช่วยปรับอุณหภูมิห้องให้เย็นลงแล้ว เครื่องปรับอากาศยังมีหน้าที่ช่วยทำให้อากาศภายในห้องถ่ายเทสะดวก ลดการอับชื้น ไม่เหม็นอับ รู้สึกสะอาดมากกว่า และมีส่วนช่วยในการส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย

##** การเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ** การเลือกซื้อแอร์สักเครื่อง สิ่งที่ต้องคำนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ นอกเหนือจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็นแอร์ Sharp, Daikin, SAMSUNG และอื่น ๆ ประเภทของแอร์ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน โดยเรามักจะเห็นแอร์ติดผนัง และ แอร์แขวนกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะแอร์เหล่านี้ช่วยประหยัดพื้นที่ และ สามารถติดตั้งได้ง่ายนั่นเอง

นอกจากนี้ ขนาดของห้องก็เป็นอีกปัจจัยที่ควรพิจารณา และเป็นตัวกำหนดขนาดของแอร์ที่เหมาะสมกับขนาดของห้อง โดยขนาดของแอร์จะมีหน่วยวัดเป็น BTU (British Thermal Unit ) หากเลือกแอร์ที่มีค่า BTU ที่ต่ำเกินไปก็จะทำให้แอร์ทำงานหนัก แถมยังสิ้นเปลืองพลังงานโดยใช่เหตุ และในทางตรงกันข้าม หากแอร์มีค่า BTU ที่สูงเกินไป จะทำให้แอร์ถูกตัดบ่อย ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง

ทำความรู้จักแอร์ Sharp

Sharp (ชาร์ป) เป็นอีกหนึ่งบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติญี่ปุ่นที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของชาร์ปนั้น มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องเสียง ตู้เย็น เครื่องดูดฝุ่น เครื่องซักผ้า และที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากแบรนด์คือ ผลิตภัณฑ์แอร์ Sharp นั่นเอง

จุดเด่นของเครื่องปรับอากาศ Sharp นั้นจะอยู่ที่เทคโนโลยีการทำงานที่ให้คุณได้มากกว่าความเย็น โดยจะช่วยให้อากาศในห้องสะอาด ลดความชื้น กำจัดมลพิษในอากาศ ให้คุณได้สัมผัสอากาศที่สดชื่นเพียงแค่เปิดใช้งานแอร์เท่านั้น

**แนะนำ แอร์ Sharp รุ่นขายดี **

###** แอร์ Sharp: Plasmacluster Inverter รุ่น AH-PHX10** แม้ว่าแอร์ Sharp รุ่นนี้ จะมาพร้อมกับสเปคเครื่องขนาด 8,850 BTU แต่ทางแบรนด์เองได้เคลมไว้ว่าแอร์รุ่นนี้ให้ความเย็นเท่ากับแอร์ขนาด 12,000 BTU เลยทีเดียว จึงเหมาะกับห้องขนาด 12-16 ตร.ม. ได้อย่างพอเหมาะ จุดเด่นของรุ่นนี้ อยู่ที่เทคโนโลยี Plasmacluster ที่ช่วยลดมลพิษอากาศภายในห้อง และ บานสวิงคู่ยาวพิเศษ ขนาด 140 มม. ซึ่งนับว่าเป็นบานสวิงคู่ที่มีความยาวที่สุดในเครื่องปรับอากาศ ช่วยควบคุมการกระจายลม และ กระจายลมได้ไกลขึ้นนั่นเอง

###** แอร์ Sharp: J-Tech Inverter รุ่น AH-X13ZEBH** แอร์ Sharp ขนาด 13,000 BTU เป็นเครื่องปรับอากาศที่มีเอกลักษณ์ในด้านการควบคุมพลังงานไฟฟ้าที่แม่นยำ ส่งผลให้ลดการสิ้นเปลืองพลังงานได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่ออุณหภูมิของห้องตรงกับเลยที่มีการตั้งค่า ตัวเครื่องภายในจะเข้าสู้โหมดประหยัดพลังงานทันที รวมถึงยังสามารถกระจายลมที่ออกมาได้ไกลกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Coanda Effect พร้อมให้ผู้ใช้งานรับความเย็นได้เร็วทันใจด้วยโหมด Super Jet ที่ช่วยเพิ่มพลังกระจายลมเย็นได้อย่างทั่วถึง

ค้นหาแอร์จาก Sharp คุณภาพดี ในราคาคุ้มค่าที่ Kaidee

ถ้าหากคุณต้องการเครื่องปรับอากาศเพื่อติดตั้งภายในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน อาคารสำนักงาน โรงเรียนโฮมออฟฟิศ หรืออื่น ๆ บนเว็บไซต์ Kaidee ก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะ แอร์จากแบรนด์ Sharp คุณภาพดี มอบความเย็นสบายให้กับคุณ ในราคาที่จับต้องได้ จากผู้ขายที่เชื่อถือได้ ติดต่อผู้ขายง่าย ๆ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณ

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด