menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Hitachi

(21)

แอร์ Hitachi

ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยในช่วงฤดูร้อน จะเห็นได้ว่าตัวเลขของอุณหภูมิสูงจนเกือบขึ้นไปแตะที่ 40 °C จึงไม่แปลกที่ยอดขายแอร์หรือเครื่องปรับอากาศจะทะยานแซงเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ โดยยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเสมอมา หนีไม่พ้นแอร์ Hitachi แอร์ขวัญใจคนไทยมากว่าหลายสิบปี ด้วยตัวรุ่นและคุณสมบัติที่มีให้เลือกหลากหลาย BTU ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในบ้าน จะห้องเล็กห้องใหญ่ แบรนด์นี้ก็มีให้เลือกตามขนาดพื้นที่ที่คุณต้องการ รวมถึงราคายังอยู่ในเกณฑ์ที่กลาง ๆ คุ้มค่า คุ้มราคา

ข้อดีของแบรนด์ Hitachi (ฮิตาชิ) คือเครื่องปรับอากาศทุกรุ่นมาพร้อมกับฟังก์ชัน Air Sleep Timer ให้คุณเพลิดเพลินและเต็มอิ่มกับการนอนได้อย่างเต็มที่ เพราะทุกครั้งที่เลือกโหมดนี้ การทำงานต่าง ๆ ของแอร์จะเงียบลง ทั้งยังเป็นแอร์ที่ได้ชื่อว่ามีความคงทนด้านการใช้งานได้หลายปี ด้วยวัสดุที่เลือกใช้ค่อนข้างคงทน ทั้งแผ่นกรองนาโนไททาเนียมสเตนเลส ฝาครอบแผงวงจรโลหะที่ทำจาก Fireproof Electrical Enclosure รวมถึงตัวฟิลเตอร์ที่ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน รองรับแรงกดได้ถึง 20 กิโลกรัม ซึ่งทั้งหมดนั้นเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ และป้องกันการติดไฟ

แอร์ Hitachi มีให้เลือกกี่แบบ?

เครื่องปรับอากาศของฮิตาชิ แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่แอร์เชิงพาณิชย์และแอร์บ้าน โดยแอร์เชิงพาณิชย์มักเป็นแอร์แบบฝังเพดาน ตามที่เราเห็นกันในสำนักงาน โรงงานหรือออฟฟิศทั่วไป ส่วนแอร์บ้านเป็นเครื่องปรับอากาศแบบแขวน มีให้เลือกตั้งแต่ 8,000-50,000 BTU จะเห็นได้ว่าขนาดของแอร์ฮิตาชิ มี BTU ให้เลือกค่อนข้างกว้าง เป็นหนึ่งในจุดขายที่ยอดเยี่ยมเสมอมา ทั้งยังเน้นความทันสมัย ใช้งานง่าย ตลอดจนมีนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทั้งใส่เรื่องการฟอกอากาศ มีฟิลเตอร์ดักจับฝุ่น PM 2.5 เข้ามา ฟอกอากาศ 2 ชั้น ทั้งยังมีเทคโนโลยีทำความสะอาดกำจัดแบคทีเรียต่าง ๆ ได้สูงถึง 93%

แอร์ Hitachi และรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

จริง ๆ แล้วเครื่องปรับอากาศของฮิตาชิมีหลากหลายรุ่น ให้คุณเลือกตามความต้องการ ทั้งแบบฟีเจอร์แน่น ฟังก์ชันการใช้งานทันสมัย จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ แต่รุ่นฮอตสุดฮิตของแอร์ฮิตาชิ ที่ได้รับความนิยมมีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ดังต่อไปนี้

  • เครื่องปรับอากาศ Hitachi ซีรีส์ 3-Star Inverter เริ่มต้นที่ 22,000 บาท
  • เครื่องปรับอากาศ Hitachi ซีรีส์ Deluxe Inverter เริ่มต้นที่ 18,000 บาท
  • เครื่องปรับอากาศ Hitachi ซีรีส์ Standard เริ่มต้นที่ 16,000 บาท

ซื้อแอร์ Hitachi ที่ Kaidee

แอร์บ้าน แอร์สำนักงานราคาดี ต้องที่ Kaidee ใครที่กำลังมองหาเครื่องปรับอากาศ ไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่ง มือสองคุณภาพดี ให้เราเป็นตัวช่วยของคุณ ซื้อขายกับเราง่าย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา กำหนดราคาได้ตรงใจ เข้ามาเลยที่ขายดี สะดวกสบายและไว้วางใจได้

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด