English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Daikin ใน คันนายาว กรุงเทพมหานคร

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

แอร์ Daikin

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าประเทศไทยเรานั้นมีสภาพอากาศที่ร้อนจนขึ้นชื่อ ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างแอร์ปรับอากาศนั้นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นต่อทุก ๆ บ้านเพื่อรับมือกับสภาพอากาศที่ร้อนระอุในทุกฤดู โดยวันนี้ Kaidee เรามีแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศ และระบบทำความเย็นสัญชาติญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง Daikin มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน

Daikin (ไดกิ้น) นั้นดียังไง? เครื่องปรับอากาศ Daikin มาพร้อมระบบ และ นวัตกรรมสุดล้ำมากมาย อย่างเช่น ระบบอินเวอร์เตอร์ (Inverter) ที่เหนือกว่าใครด้วย คอมเพรสเซอร์แบบสวิง สามารถช่วยลดแรงเสียดทาน และ การสั่นสะเทือนของมอเตอร์ช่วยให้เครื่องทำงานเงียบ และประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังมีระบบ Surge Protection ที่ช่วยป้องกันตัวเครื่องเมื่อไฟกระชาก และ สารเคลือบแผงวงจร PCB ที่คอยป้องกันการเข้าไปของแมลง ส่งผลให้เครื่องปรับอากาศ Daikin นั้นมีความทนทาน และอายุการใช้งานยาวนานที่พร้อมมอบความเย็นสบายให้แก่ผู้ใช้ในทุก ๆ วัน แบบไม่จุกจิก

แอร์ Daikin มีให้เลือกกี่แบบ?

Daikin เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเครื่องปรับอากาศที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และประสิทธิภาพการอันน่าเหลือเชื่ออยู่หลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละประเภทนั้นมีฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้ใช้อย่างครอบคลุม โดยแบ่งประเภทแบบคร่าว ๆ ได้ดังนี้

  • แอร์สำหรับบ้านพักอาศัย เป็นแอร์รูปแบบติดผนัง หรือ แอร์ตั้งพื้นมีขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ ราคาไม่สูงเหมาะสำหรับการติดตั้งในกลุ่มที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด อาคารสำนักงานขนาดเล็ก

-** แอร์เชิงพานิชย์** เป็นเครื่องปรับอากาศที่มีขนาดใหญ่มีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับการใช้งาและขนาดพื้นที่ เช่น แอร์แบบฝังฝ้าที่ติดตั้งอยู่บนเพดาน หรือ แอร์แบบรวมศูนย์ VRF หรือ VRV ที่สามารถใช้คอยล์ร้อนภายนอกเพียงตัวเดียวเชื่อมต่อกับคอยล์เย็นภายในอาคารได้หลายเครื่องที่ช่วยในการประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

แอร์ Daikin รุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

Daikin ได้ผลิตแอร์ออกมาหลายรุ่นหลายสเปค เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างครอบคลุม ทั้ง ค่า BTU ที่เลือกได้, ขนาดตัวเครื่อง และนอกจากสเปกที่แตกต่างของแต่ละรุ่นแล้ว แอร์ Dakin ยังมีดีไซน์ที่สวยงามในแบบที่เรียบง่ายมินิมอลที่ไม่ว่าจะติดในห้องสไตล์ไหนก็เข้ากันไปหมด

  • เครื่องปรับอากาศ Daikin Smart Series (FTKF-WV2S) - ราคาเริ่มต้นที่ 18,990 บาท / BTU 9,200-20,500
  • เครื่องปรับอากาศ Daikin Zetas Inverter - ราคาเริ่มต้นที่ 29,990 บาท / BTU 9,000-24,000
  • เครื่องปรับอากาศ Daikin Smart Series (FAVF-WV2S / FAVF-UV2S) - ราคาเริ่มต้นที่ 49,900 บาท / BTU 36,000-36,200

ซื้อแอร์ Daikin ที่ Kaidee

ไม่ว่าคุณจะมองหาแอร์ของ Daikin รุ่นไหน แบบแขวน แบบติดผนัง ตั้งพื้น จะมือหนึ่งหรือมือสอง ที่ Kaidde แพลตฟอร์มซื้อ-ขายของเรามีสินค้าคุณภาพหลากหลายรุ่น และราคา มาให้คุณได้คัดสรร หรือชอปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ตโฟน ใช้งานง่าย ซื้อเลยวันนี้!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด