English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Lg

(17)

แอร์ LG

สำหรับประเทศไทยที่มีอุณหภูมิที่ค่อนข้างจะร้อน การใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง เครื่องปรับอากาศ หรือ แอร์ ก็สามารถช่วยบรรเทาความรู้สึกแห่งความอบอ้าวได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากจะกล่าวถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในระดับโลก LG ก็คงเป็นชื่อที่หลายคนนึกถึง เพราะมีทั้งประเภทสินค้าที่เยอะ บวกกับคุณภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้ายังเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า หรือแอร์ LG

บริษัท LG ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1947 จากการผลิตสินค้าในนาม Lak Hui Chemical Industrial Corp โดยนาย Hwoi Koo มีผลิตภัณฑ์แรกคือเครื่องสำอางเกาหลี หลังจากนั้นจึงมีการรวมกันของบริษัท Lucky และ GoldStar ซึ่งเป็นบริษัทผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จนกลายเป็นบริษัท LG ในปี 1983 ซึ่งธุรกิจของแบรนด์ LG ก็แบ่งเป็นหลากหลายประเภท ได้แก่ ธุรกิจเพื่อความบันเทิงภายในบ้าน ธุรกิจการสื่อสารเคลื่อนที่ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และธุรกิจเครื่องปรับอากาศและพลังงาน

แอร์ LG รุ่นฮิตใช้งานได้ยาวนาน

เครื่องปรับอากาศจากแบรนด์ LG มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันเพื่อช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องให้เย็นกว่าที่เคย

แอร์ INVERTER DUAL COOL รุ่น IPQ13R1

แอร์ Inverter ติดผนังขนาด 11,300 BTU ของทาง LG ที่มาพร้อมเทคโนโลยีมากมาย ทั้งนวัตกรรม UV nano ช่วยกำจัดแบคทีเรียบริเวณใบพัดลมของเครื่อง มีความสามารถในการฟอกอากาศให้สะอาดสดชื่นและตรวจจับฝุ่นละอองขนาด PM1.0 ด้วยแผ่นกรองฝุ่นด้านใน และยังมีคุณสมบัติพิเศษในการสั่งงานผ่าน LG ThinQ ได้อีกด้วย

แอร์ INVERTER ARTCOOL GREEN รุ่น IAQ18G1

แอร์ LG ติดผนังระบบ Inverter ขนาด 18,000 BTU การออกแบบภายนอกมีความสวยงามด้วย Deep Green Ocean ช่วยให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติของเครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี Plasmaster lonizer Plus++ ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ การควบคุมการใช้งานบนแอปพลิเคชัน LG ThinQ และมี Ultra Fine Dust Filter ฟิลเตอร์กรองฝุ่น PM2.5

แอร์ DUAL INVERTER รุ่น IW13R

แอร์จาก LG ติดผนังขนาด 12,000 BTU ที่มีนวัตกรรมเพื่อการแต่งบ้านและใช้งานอย่างเต็มเปี่ยม ตั้งแต่ระบบ Dual Inverter Compressor เพื่อการประหยัดพลังงานและเย็นเร็วมากยิ่งขึ้น ความสามารถในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 มี Plasmaster lonizer Plus ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ รวมไปถึงการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน LG ThinQ เพื่อสั่งงานอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

เลือกซื้อแอร์ LG ที่ถูกใจในราคาคุ้มค่าบน Kaidee

เครื่องปรับอากาศ หรือ แอร์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้น ๆ ที่จะสามารถช่วยลดอารมณ์ที่ร้อนรุ่นอันเกิดจากอากาศที่แสนร้อนอบอ้าวในประเทศไทย ซึ่งแอร์ LG ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาก อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรุ่น สี และขนาดตามความสะดวกและชื่นชอบของคุณ โดยคุณสามารถค้นหาแอร์บน Kaidee ซึ่งมีสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา พร้อมฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนตัดสินใจเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเลือกซื้อสินค้า

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด