English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Saijo Denki

(7)
สินค้าที่ใกล้เคียง

แอร์ Saijo Denki

แน่นอนว่าในประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม และ กลายเป็นสินค้าจำเป็นในทุกครัวเรือน คงจะหนีไม่พ้นเครื่องปรับอากาศ หรือ ที่เราเรียกกันสั้นๆ ว่า แอร์ อย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยเป็นส่วนใหญ่คงจะเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศสัญชาติญี่ปุ่นที่เราคุ้นหูกันดี

อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่แม้ว่าจะมีเจ้าของเป็นคนไทย แต่ทางแบรนด์ก็สามารถสร้างยอดขายเป็นอันดับต้นๆ ในตลาดแอร์คอนดิชั่นในไทยได้อย่างยาวนาน แบรนด์ดังกล่าว ได้แก่ แบรนด์ ‘แอร์ Saijo Denki’ (แอร์ ซัยโจเดนกิ) นั่นเอง

แอร์ Saijo Denki แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

คำว่า ‘Saijo Denki’ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ชื่อเก๋ๆ ที่ใช้เรียกชื่อแบรนด์เครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ Saijo Denki กลับมีความหมายที่แสดงจุดมุ่งหมายของแบรนด์อย่างชัดเจน ซึ่งคำว่า Saijo นั้น มีความหมายว่า ‘ดีที่สุด’ ในขณะที่คำว่า Denki นั้น แปลว่า ‘เครื่องใช้ไฟฟ้า’ ดังนั้น เมื่อนำทั้ง 2 คำมารวมกัน จึงได้ความหมายว่า ‘เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุด’ นั่นเอง และแน่นอนว่าแอร์ Saijo Denki ก็มีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับในเรื่องคุณภาพ และ นวัตกรรมที่มีความพิเศษยิ่งกว่าแบรนด์คู่แข่งในตลาด สมชื่อ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

จุดเด่นของแอร์ Saijo Denki

แอร์ Saijo Denki ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพในการทำงานดีเยี่ยม และ มีความทนทาน อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งนวัตกรรมชิ้นเอกของแอร์ Saijo Denki ที่ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่แบรนด์ คือ นวัตกรรมเชื่อมต่อเครื่องปรับอากาศกับการใช้งานอินเตอร์เน็ต ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

โดยบนหน้าจอสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน คุณสามารถเช็กการทำงาน และ อุปกรณ์ภายในแอร์ได้มากกว่า 30 รายการ คุณยังสามารถตรวจสอบค่าไฟรายชั่วโมงและรายวันได้ และ ที่สำคัญยังมีสัญญาณเตือนเปิด-ปิดแอร์ในระยะทาง 3 กิโลเมตรรอบรัศมีของตัวแอร์อีกด้วย

นวัตกรรมของแอร์ Saiko Denki ดังกล่าว ได้รับความสนใจอย่างมากจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเหตุนี้เองแอร์ Saijo Denki จึงกลายเป็นยี่ห้อแอร์ของคนไทยแบรนด์แรก ที่สามารถส่งเครื่องปรับอากาศไปขายยังประเทศญี่ปุ่นได้สำเร็จ

แอร์บ้าน Saijo Denki

แอร์บ้าน Saijo Denki นั้น มีให้เลือกซื้อหลากหลายนวัตกรรมตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ เช่น

แอร์ Saijo Denki: Ultrafine Inverter

มีประสิทธิภาพในการลดฝุ่น 99.99% ในระยะเวลา 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังมาพร้อมกับนวัตกรรมดูดฝุ่นพิษภายในห้องได้ตลอดเวลา

แอร์ Saijo Denki: Inverter Sure

มีจุดเด่นในการดูดฝุ่นพิษภายในห้องได้ถึง 99.99% โดยผ่านการรับรองจากห้องทดสอบชั้นนำของญี่ปุ่น

แอร์ Saijo Denki: Turbo A.P.S

มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Saijo Denki สามารถกรองฝุ่นละอองได้เล็กถึง 0.01 ไมครอน แอร์ Saijo Denki: Smart Cool มีประสิทธิภาพในการทำความเย็นได้ดี สามารถทำความเย็นได้ปกติแม้ภายนอกจะมีอุณหภูมิมากถึง 55 องศาเซลเซียส

ซื้อแอร์ Saijo Denki ของแท้ มือสอง คุณภาพเหมือนใหม่ ที่ Kaidee!

สำหรับใครที่กำลังตามหาซื้อแอร์ Saijo Denki มือสอง ราคาประหยัด ที่ยังคงประสิทธิภาพทนทาน และ ประหยัดไฟ เสมือนแอร์มือหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหน ที่ไว้ใจได้ และได้ของจริง ลองแวะมาเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศได้ที่ Kaidee แหล่งซื้อ-ขายของออนไลน์ชั้นนำของไทย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะที่ Kaidee เรามีแอร์สัญชาติญี่ปุ่นหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Saijo Denki, LG, Haier หรือ Toshiba ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ในที่เดียว รู้แล้วอย่ารอช้า ซื้อเลย!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด