English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Tcl ใน คันนายาว กรุงเทพมหานคร

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

แอร์ TCL

ในประเทศที่มีสภาพภูมิอากาศอยู่ในเขตร้อนชื้นอย่างในประเทศไทย แน่นอนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นในทุกครัวเรือน จนทำให้บริษัทผู้ผลิตในไทยมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอยู่ทุกปี คงจะหนีไม่พ้นเครื่องปรับอากาศ หรือ ที่เราเรียกกันว่า แอร์ และหากพูดถึงแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยนั้น เป็นที่รู้กันดีว่าส่วนมากมักจะเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศสัญชาติญี่ปุ่นที่เราคุ้นหูกัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi, Hitachi, Saijo Denki และ Toshiba เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ที่กำลังเป็นที่จับตามอง และ กำลังมาแรงในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับไลน์สินค้าประเภททีวี และ เครื่องปรับอากาศนั้น ได้แก่ แบรนด์ TCL แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าข้ามชาติสัญชาติจีน ที่ได้มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการจับต้องได้ นั่นเอง

ความแตกต่างของแอร์ TCL

แอร์ TCL ในประเทศไทยมีวางจำหน่ายหลายรุ่นเทียบเท่ากับที่จีนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Inverter ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 2 ซีรี่ส์ คือ T-PRO Series และ Elite XA Series และ รุ่น Fix Speed ที่มาพร้อมกับ Miracle Series

จุดเด่นของแอร์ TCL ที่ทำให้แตกต่างจากแบรนด์อื่น ได้แก่ ดีไซน์ของใบพัดควบคุมทิศทางลม ซึ่งได้ถูกออกแบบให้บริเวณใบพัดมีรูขนาดเล็กๆ และ สามารถบิดได้มากถึง 90 องศา ส่งผลให้ลมเย็นที่ออกมาจากตัวเครื่องแอร์มีความนุ่มนวลมากขึ้น และ มีเสียงรบกวนที่น้อยลง โดยเทคโนโลยีดังกล่าวมีชื่อเรียกว่า ‘Smart Gentle Wind’

นอกจากเทคโนโลยีทำความเย็นที่เหนือชั้นแล้ว แอร์ TCL ยังถูกออกแบบให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย โดยมาพร้อมกับ Easy Clean Removable Filter ที่ให้คุณถอดฟิลเตอร์แอร์ออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ชิ้นส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นบานสวิง หรือ ใบควบคุมทิศทางลม ก็สามารถถอดออกมาล้างได้โดยไม่ต้องใช้ไขควงอีกด้วย

แอร์ TCL รุ่นแนะนำ

แอร์ TCL: T-PRO Series

แอร์ TCL ซีรีส์ T-PRO เรียกได้ว่าเป็นชุดเครื่องปรับอากาศที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากทางแบรนด์ เพราะนอกจากที่รุ่นนี้จะเป็นแอร์ระบบ Inverter ช่วยรักษาความเย็น และ ประหยัดพลังงานแล้ว ยังผ่านมาตรฐานการประหยัดไฟจากกฟฝ. ซึ่งมีการคำนวณค่าไฟต่อปี เพียงแค่ 10,000 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ ทาง TCL ยังเคลมว่าแอร์ TCL รุ่นนี้ สามารถทำความเย็น 18 องศาได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น

ซื้อแอร์ TCL ราคาประหยัด ที่ Kaidee!

สำหรับใครที่กำลังตามหาซื้อเครื่องปรับอากาศยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็นแอร์ TCL, Samsung, Haier, Saijo Denki หรือ Electrolux ที่มาพร้อมกับราคาประหยัดกว่า และแม้จะเป็นเครื่องมือสอง แต่ก็ยังคงคุณภาพเหมือนใหม่ คุณไม่ต้องตามหาให้เสียเวลาอีกต่อไป เพราะที่เว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชัน Kaidee เราได้รวบรวมแอร์ทุกยี่ห้อ หลากหลายนวัตกรรมมาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจในที่เดียว ที่สำคัญยังมาพร้อมกับราคาที่น่ารัก สบายกระเป๋าอีกด้วย

ซื้อง่าย ได้ของดี ปลอดภัย ต้องที่ Kaidee เท่านั้น

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด