English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Toshiba

(3)
สินค้าที่ใกล้เคียง

แอร์ Toshiba

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 40 ปี จริง ๆ แล้ว Toshiba เกิดจากการร่วมทุนกันระหว่างคนไทยและคนญี่ปุ่น โดยหุ้นหลักส่วนใหญ่เป็นของคนไทย จึงสามารถเคลมได้ว่าเป็นแบรนด์ไทยแท้ ๆ ที่น่าภาคภูมิใจ ซึ่งช่วงแรกทางแบรนด์เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าในต่างจังหวัดเป็นหลัก ใช้กลยุทธ์ป่าล้อมเมืองในการสร้างฐานลูกค้า จึงไม่แปลกที่ทุกวันนี้โตชิบาจะมีฐานลูกค้าในต่างจังหวัดที่แข็งแกร่ง ทั้งยังมุ่งพัฒนาด้านเทคโนโลยีและให้ความสำคัญกับการวิจัยนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ให้คุ้มค่า คุ้มราคา

นอกจากคุณภาพและความน่าเชื่อถือของ Toshiba ที่เป็นจุดขายสำคัญแล้ว ไลน์สินค้าของแบรนด์ยังครอบคลุมทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น พัดลม หลอดไฟ ฯลฯ แต่หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ เห็นจะเป็น เครื่องปรับอากาศ หรือแอร์ของ Toshiba ความที่มีรุ่นและขนาด BTU ให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ 8,000-30,000 BTU ไม่ว่าขนาดห้องของคุณจะเล็กหรือใหญ่เท่าไร แอร์ Toshiba ก็ตอบโจทย์คุณได้ทุกความสุข ทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงามเรียบง่าย

แอร์ Toshiba และรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

**1.แอร์ Toshiba Gen-Z RAS-18G3KCV2G-T**

เครื่องปรับอากาศของ Toshiba รุ่นนี้มาพร้อมจุดขายเรื่องเทคโนโลยีประหยัดไฟที่มากกว่า ด้วยระบบประหยัดไฟ SEER 16.04 Inverter ทำความเย็นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น กินไฟน้อยลง ทั้งยังมาพร้อมฟิลเตอร์กำจัดเชื้อเแบคทีเรีย กรองฝุ่น PM 2.5 ลดกลิ่นอับ ให้คุณหายใจได้อย่างสดชื่น ตลอดจนเทคโนโลยี Self Cleaning ทำความสะอาดอัตโนมัติ ตัวเครื่องทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน (ทางแบรนด์รับประกันตัวคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี อะไหล่ 5 ปี)

**2.แอร์ Toshiba Magic Cool RAS-25PKSG-T**

แค่ชื่อรุ่นก็บ่งบอกถึงความพิเศษของเครื่องปรับอากาศรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะจุดเด่นของแอร์ขนาด 24000 BTU รุ่นดังกล่าวอยู่ที่เทคโนโลยี 3D Air Flow ตัวช่วยกระจายและส่งความเย็นได้ทั่วทุกพื้นที่ภายในห้อง อยู่บริเวณไหนมุมไหนก็ไร้กังวล ทั้งยังมาพร้อมระบบ Hi Power ให้คุณเย็นทั่วถึงอย่างเร็วทันใจ ตลอดจนเทคโนโลยี Self Cleaning ตัวเครื่องทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ มั่นใจได้กับอากาศที่บริสุทธิ์ (ประหยัดไฟเบอร์ 5)

**3.แอร์ Toshiba High Saving RAS-10PKCVG-T**

คำว่า High Saving ของเครื่องปรับอากาศ Toshiba รุ่นนี้ เรียกได้ว่า Save ทั้งเงินในกระเป๋า และคุ้มค่าทั้งเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน โดดเด่นด้วยระบบประหยัดพลังงาน (ฉลากเบอร์ห้า) กับการทำงานแบบ Inverter ไม่กินไฟ ลดปัญหาแอร์เสียงดังเมื่อเครื่องเจอกับไฟกระตุก ทั้งยังไม่ตัดการทำงานของคอมเพรสเซอร์ ให้ตัวเครื่องทำงานได้ยาวนาน ทั้งยังมีเทคโนโลยี Self Cleaning ทำความสะอาดอัตโนมัติ ลดกลิ่นอับ มั่นใจได้กับคุณภาพอากาศที่สดชื่น

ซื้อแอร์ Toshiba ที่ Kaidee

ซื้อแอร์ เครื่องปรับอากาศได้แล้วทุกรุ่น ทุกยี่ห้อที่ Kaidee แหล่งซื้อขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ของประเทศไทย ที่ให้คุณช้อปปิ้งได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง หลากหลายด้วยหมวดหมู่สินค้ากว่า 30 รายการ ทั้งสินค้ามือหนึ่ง มือสองคุณภาพเยี่ยม ซื้อง่าย ขายคล่อง ต้องที่ขายดี

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด