English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

เครื่องดูดอากาศ

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

เครื่องดูดอากาศ

คุณเคยมีปัญหาห้องเหม็นอับ มีกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือไม่? ถ้าคุณต้องประสบกับปัญหาเหล่านี้ การติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง เครื่องดูดอากาศหรือพัดลมระบายอากาศก็สามารถช่วยทำให้ความรำคาญใจของคุณหายไปได้ และก่อนที่จะเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศก็อย่าลืมหาข้อมูลของตัวเครื่องและลักษณะการใช้งานให้ดีเสียก่อน เพื่อให้คุณเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สุด

ประเภทของเครื่องดูดอากาศ

พัดลมระบายอากาศสามารถแบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ได้ทั้งหมด 4 ประเภทคือ

  • แบบติดผนัง เป็นพัดลมระบายอากาศที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป โดยคุณสามารถติดตั้งด้วยการเจาะรูผนังห้องที่อีกด้านต้องเป็นพื้นที่เปิด เพื่อให้มีการหมุนเวียนและถ่ายเทอากาศสะดวก
  • แบบติดกระจก ถ้าหากที่อยู่ของคุณไม่ได้มีผนังมากพอให้เจาะ การเลือกเครื่องดูดอากาศประเภทนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเพราะมีการติดตั้งที่ง่ายดายเพียงแค่เปลี่ยนจากการเจาะผนังเป็นกระจกเท่านั้น
  • แบบฝังฝ้า (ไม่ต่อท่อ) พัดลมระบายอากาศที่ต้องเจาะผนังบนเพดานเพื่อฝัง แต่ไม่มีการต่อท่อออกไป
  • แบบต่อท่อและฝังฝ้า ถ้าหากคุณมีพื้นที่สำหรับการต่อท่อบนฝ้า การเลือกเครื่องดูดอากาศประเภทนี้นับเป็นประเภทที่เหมาะสมที่จะช่วยให้อากาศออกไปด้านนอกบ้าน และยังมีเสียงเบาอีกด้วย

เครื่องดูดอากาศมีข้อดียังไง ?

รู้หรือไม่ว่า การติดตั้งเครื่องดูดอากาศจะมีข้อดีมากมายนอกจากการระบายอากาศ โดยแบ่งได้ดังนี้

ระบายความร้อน

พัดลมระบายอากาศทำหน้าที่คล้ายกับหน้าต่างที่มีลมพัดผ่าน ดังนั้นการติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าวก็จะช่วยให้อากาศมีการหมุนเวียนเข้าและออก ส่งผลให้อุณหภูมิภายในห้องลดลงโดยเฉพาะเครื่องดูดอากาศที่อยู่ด้านบนฝ้าก็จะเห็นผลได้อย่างชัดเจน เพราะความร้อนที่ลอยขึ้นไปด้านบนก็จะถูกดูดออกไปนั่นเอง

ช่วยให้อากาศถ่ายเท

ด้วยคุณสมบัติของใบพัดที่ทำให้อากาศเกิดการหมุนเวียน จะช่วยให้อากาศที่อยู่ภายในห้องอันถูกปิดประตูไว้มีการถ่ายเทออกไปด้านนอกมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงพื้นที่เหม็นอับ เหมาะกับการติดตั้งในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง หรือพื้นที่ที่ไม่ค่อยมีอากาศหมุนเวียนมากนัก เช่น ห้องนอน หรือห้องน้ำ

ลดฝุ่นละออง

นอกจากอากาศแล้ว พัดลมระบายอากาศยังมีหน้าที่ช่วยดูดสิ่งสกปรกขนาดเล็กอย่างฝุ่นให้ออกไปด้านนอก และส่งผลให้โอกาสในการเกิดภูมิแพ้ลดลงตามไปเช่นกัน

ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์

อีกหนึ่งประโยชน์ของเครื่องดูดอากาศที่ช่วยดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกไปจากห้อง ทั้งกลิ่นน้ำหอม กลิ่นสารเคมี กลิ่นอับ หรือกลิ่นอาหารภายในห้องครัว รวมไปถึงการป้องกันกลิ่นเหล่านี้ไม่ให้เกาะตามเสื้อผ้าหรือเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ภายในบ้าน

ซื้อเครื่องดูดอากาศติดตั้งง่าย ช่วยให้บ้านสะอาดที่ Kaidee

หลังจากที่ได้รับรู้ข้อดีและประโยชน์ของเจ้าเครื่องดูดอากาศไปแล้ว ถ้าหากคุณต้องการเลือกซื้อก็สามารถเข้ามาค้นหาได้ใน Kaidee แหล่งรวมสินค้าออนไลน์หลากหลายประเภทตั้งแต่อสังหาริมทรัพย์ ยานยนต์ ข้าวของเครื่องใช้ ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดฮิตหลากหลายประเภท ยี่ห้อ รุ่น ขนาด พร้อมฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าที่จะช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายดายยิ่งขึ้น สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้า และสอบถามรายละเอียดกับผู้ขายได้ทันที เลือกเลยที่นี่

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด