English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

กาต้มน้ำ กระติกน้ำร้อน

(9)

กระติกน้ำร้อน

เมื่อนึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว หลายคนคงนึกถึงหม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ เตาอบ หรือ เตาแก๊สไฟฟ้า กันแน่นอน ซึ่งมีน้อยคนนักที่จะคิดถึงกระติกน้ำร้อน ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มักจะถูกมองข้าม แต่ในความเป็นจริงแล้ว กระติกน้ำร้อนไฟฟ้านั้น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความสำคัญ และ มีประโยชน์ สามารถใช้ทำเมนูอาหาร หรือ ของว่างได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการต้มไข่ต้ม ชงเครื่องดื่มร้อน ต้มมาม่าคัพ ทำเมนูไข่ตุ๋น และอีกมากมาย ดังนั้นจึงถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นอีกเครื่องในห้องครัวเลยก็ว่าได้

ทำไมจึงควรซื้อกระติกน้ำร้อน

1. ปริมาณความจุ

กระติกน้ำร้อนนั้น ให้ความจุค่อนข้างมาก แต่ละรุ่นต่างมีปริมาณความจุที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน แต่โดยทั่วไปแล้วก็ถือว่าสามารถบรรจุในปริมาณที่เยอะอยู่แล้ว หากใช้งานภายในห้องครัว หรือ หากคุณมีสมาชิกในครอบครัวมากกว่า 4 คน กระติกน้ำความจุประมาณ 2 ลิตร กำลังดี

2. ประหยัดไฟ

เนื่องจากกระติกน้ำมีปริมาณความจุที่มาก ทำให้ไม่ต้องต้มน้ำหลายครั้ง นอกจากนี้ น้ำยังเดือดได้ไวกว่าการต้มน้ำจากหม้อต้มธรรมดาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ควรสังเกตตัวสินค้าว่ามีฉลากประหยัดไฟ เบอร์ 5 หรือไม่ เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถช่วยให้เราประหยัดไฟฟ้าได้จริง

3. ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย

กระติกน้ำมีฟังก์ชันการใช้งานมากกว่าการต้มน้ำให้เดือด ไม่ว่าจะเป็น ระบบลดกลิ่นคลอรีน ระบบลดคราบตะกรัน ระบบตัดไฟอัตโนมัติ ระบบตั้งเวลาการใช้งาน และ อื่น ๆ อีกมากมาย เป็นอีกตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้

กระติกน้ำร้อน ราคาประหยัด แนะนำ

SHARP: KP-30S THERMOPOT 2.9 L

กระติกน้ำจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง Sharp เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มองข้ามไม่ได้ โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ปริมาณความจุที่เพิ่มมากขึ้นถึง 2.9 ลิตร และด้วยขนาดที่กะทัดรัดจึงสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก นอกจากนี้ ภายในยังทำมาจากวัสดุสเตนเลส ไม่ทำให้เกิดสนิม การใช้งานคงทน และ ใช้งานง่ายมาก ๆ

JENNIFERROOM: JRTH-K181WH

นอกจากดีไซน์ที่เน้นความมินิมอล เรียบหรู แล้ว ขนาดที่พอดี ไม่ใหญ่ หรือ ไม่เล็กจนเกินไป และ ความสะดวกในการใช้งาน ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้กระติกน้ำร้อนรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ จากผู้ใช้ ซึ่งเพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น คุณก็จะได้น้ำร้อนมาใช้ได้ตามต้องการ รุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวขนาด 1-2 คน

MEX: KPLG105TW

หากคุณเป็นสายมินิมอล และชื่นชอบเทคโนโลยีที่ทันสมัย รุ่นนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์มินิมอล สุดคลาสิก โดดเด่นด้วยตัวเครื่องสีขาวนวล พร้อมฟังก์ชันการทำงานแบบหน้าจอสัมผัส (Touch control) บอกอุณหภูมิแบบเรียลไทม์ และที่สำคัญยังสามารถปรับระดับความร้อนได้มากถึง 6 ระดับอีกด้วย ใช้งานง่ายและประหยัดเวลาสุด ๆ

ซื้อกระติกน้ำร้อนยี่ห้อดี ราคาประหยัดที่ Kaidee!

สำหรับใครที่กำลังหากระติกน้ำร้อนคุณภาพดี คงทน ใช้ได้ยาวนานเพื่อตั้งไว้ในห้องครัวสักเครื่อง ไม่จำเป็นต้องตามหาให้วุ่นวายอีกต่อไป ช้อปสินค้ากระติกสำหรับต้มน้ำร้อนที่ Kaidee ได้ของดี ซื้อ-ขายง่าย ส่งของไว้ รับประกันของแท้ ขอให้ไว้ใจ Kaidee แหล่งรวมสินค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย ที่ให้คุณได้เลือกซื้อของอย่างชาญฉลาด พร้อมความสะดวกสบาย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด