English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Haier ใน คันนายาว กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

แอร์ Haier

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชื่อดังขวัญใจคนไทย แท้จริงแล้วเป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ทว่ามาเปิดสำนักงานใหญ่และตั้งรกรากสร้างฐานการผลิตในประเทศจีน โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น พัดลม ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ Haier โดยเฉพาะสินค้าอย่างหลัง เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวชูโรงของแบรนด์ ที่สร้างรายได้ให้อย่างยอดเยี่ยม

ไม่ใช่แค่ตัวแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Haier ที่เป็นจุดเด่นอันน่าเชื่อถือเท่านั้น สิ่งที่ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้คือ บริการหลังการขายที่อุ่นใจ ไว้ใจได้ มีศูนย์ส่งซ่อมหลากหลาย ครอบคลุมทั้งกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัดใหญ่ ๆ ที่สำคัญคุณภาพของแอร์ Haier ก็ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีประเภทเครื่องปรับอากาศให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ราคามีให้เลือกตั้งแต่ระดับหลักพันปลาย ๆ ไปจนถึงหลักหมื่น ทั้งยังมีอายุการใช้งานที่คงทน ยาวนาน ดีไซน์สวยงาม

แอร์ Haier และรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

1.แอร์ Haier UV Cool Series HSU-24VFRA03T ความที่แบรนด์ Haier ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำระดับโลกทางด้านนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์ แอร์รุ่นนี้จึงมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย UV RAY โดยแสงของคลื่นชนิดนี้ สามารถทำลายสารพันธุกรรม (DNA และ RNA) ของจุลินทรีย์ได้โดยตรง ทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมาพร้อมตัว Self-Cleaning ทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ ด้วยการทำอุณหภูมิให้ต่ำลงจงเกิดเป็นน้ำแข็งภายใน เพื่อชะล้างสิ่งสกปรก สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

2.แอร์ Haier Smart Sharing AC HSU-24STNA03T แอร์รุ่นนี้มาพร้อมความสมาร์ตสมชื่อรุ่น กับระบบ Internet Signal เทคโนโลยีเฉพาะของ Haier ที่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศใช้พลังงานต่ำลงในการทำงาน ประหยัดไฟได้มากขึ้นกว่าเดิมกับระบบ Energy Saving ประหยัดไฟสูงสุดด้วยแอร์ Inverter ทั้งยังสั่งการระบบการทำงานทั้งหมดได้ผ่านแอปพลิเคชัน Smart Sharing AC ในโทรศัพท์มือถือ ควบคุมการทำงานได้ ไร้กังวลแม้ไม่อยู่บ้าน (มีระบบ Self-Cleaning - ล้างเองอัตโนมัติภายใน 20 นาที)

**3.แอร์ Haier Frost Cool Series HSU-18VFB03T(H) ** จุดเด่นของแอร์ Haier ยังคงเป็นเรื่องนวัตกรรมที่ทันสมัยเหมือนเคย โดยจุดเด่นของรุ่นนี้เป็นเรื่องของระบบ Evaporation self-cleaning ฟังก์ชั่นการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ ขจัดคราบสิ่งสกปรก สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน เพียงกดปุ่มสั่งการบนรีโมต ตลอดจนมาพร้อมระบบ Cold Expansion Technology นวัตกรรมเพิ่มความเย็นเครื่องปรับอากาศ ชำระล้างฝุ่นที่เกาะอยู่ในพื้นที่คอยล์เย็นให้ไหลออกมา

ซื้อแอร์ Haier ที่ Kaidee

เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาดี หลากหลายยี่ห้อ ต้องที่ Kaidee แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ของไทย ที่ให้คุณช้อปปิ้งสินค้าได้มากกว่า 30 หมวดหมู่ ทั้งสินค้ามือหนึ่ง มือสอง คุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ ไม่บวกราคาเพิ่ม สะดวก ใช้งานง่าย ได้ทุกที่ ทุกเวลาต้องขายดี!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด