menu-iconKaidee logo
chat
เราพร้อมช่วยคุณ
ค้นหาสินเชื่อที่เหมาะกับคุณที่สุด
kaidee money detail

เพราะบ้านคือความฝันยิ่งใหญ่ของใครหลายคน Kaidee Money ขอเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ ด้วยการให้คำปรึกษาทุกรูปแบบ ช่วยจัดเตรียมเอกสาร ประเมินโอกาสและอุดข้อบกพร่องต่าง ๆ ก่อนยื่นขอสินเชื่อบ้าน รวมถึงเลือกธนาคารที่เป็นไปได้ว่าจะ “อนุมัติสินเชื่อ” มากที่สุด ทั้งนี้กรณีเกิดปัญหาระหว่างการยื่นกู้ ขอให้คุณมั่นใจ เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมแก้ไข ปัญหาอย่างทันท่วงที

ขั้นตอนการซื้อบ้านและขอสินเชื่อบ้าน
มือหนึ่ง มือสอง ต้องทำอย่างไร

ใครที่กำลังวางแผนซื้อบ้านหลังแรก แล้วรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร จริง ๆ แล้วการซื้อบ้านไม่ใช่เรื่องซับซ้อนอย่างที่คิด ค่อย ๆ พิจารณาและทำความเข้าใจไปทีละขั้นตอน แต่ถ้าหากยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากไหน Kaidee Money เรารวมวิธีการซื้อบ้านมือหนึ่งและมือสอง ไปจนถึงการกู้ซื้อบ้าน มาไกด์ไว้ให้เป็นแนวทางเรียบร้อยแล้ว

ซื้อบ้านใหม่
ซื้อบ้านมือสอง
1

พบโครงการอสังหาฯ ที่สนใจ และต้องการเข้าชม

หากคุณมีโครงการในใจแล้ว ให้ติดต่อไปยังฝ่ายขายของโครงการนั้น ๆ เพื่อขอดูห้องจริงว่าถูกใจและเป็นไปอย่างที่คิด หรือไม่ รวมถึงสอบถามเงื่อนไขต่าง ๆ ของทางโครงการให้เรียบร้อย

ดูโครงการใหม่
2

เปรียบเทียบเงื่อนไขสินเชื่อบ้านของแต่ละธนาคาร เพื่อความรวดเร็ว

เมื่อได้อสังหาฯ ที่ถูกใจแล้ว ต่อไปคือขั้นตอนการกู้ซื้อบ้านกับธนาคารต่าง ๆ ซึ่งสถาบันการเงินแต่ละแห่งจะมีเงื่อนไขและข้อกำหนดที่แตกต่างกันไป แนะนำให้ดูรายละเอียด รวมถึงเปรียบเทียบแพ็กเกจสินเชื่อของธนาคารได้ที่ Kaidee Money

เลือกดูสินเชื่อบ้านใหม่
3

จอง ทำสัญญาและผ่อนดาวน์

เมื่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ จนมั่นใจในตัวโครงการแล้ว ขั้นตอนถัดไปคือการวางเงินจองและทำสัญญาเพื่อทำการซื้อขายกับทางโครงการ

4

ยื่นกู้กับธนาคารที่สนใจ

หนึ่งในขั้นตอนที่หลายคนมองว่ายุ่งยาก นั่นคือขอการสินเชื่อบ้าน กรณีที่คุณเปรียบเทียบแพ็กเกจสินเชื่อแล้วมีแบงก์ที่สนใจ (หรือยังไม่มี) คุณสามารถให้ทีมงานมืออาชีพ Kaidee Money ช่วยดำเนินเรื่องกู้กับธนาคารที่คุณต้องการได้ทันที

คู่มือกู้ซื้อบ้านจาก Kaidee
5

ตรวจรับงานก่อสร้าง

ผ่านขั้นตอนการกู้ซื้อบ้านแล้ว ก็เหมือนการยกภูเขาออกจากอก มาถึงช่วงที่ทำให้ที่ผู้ซื้อหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอย คือการตรวจสอบบ้านอย่างละเอียดก่อนโอนกรรมสิทธิ์

6

โอนกรรมสิทธิ์

ตรวจสอบบ้านทุกรายละเอียดจนพึงพอใจ ขั้นตอนสุดท้ายคือ “ผู้ขายโอนกรรมสิทธิ์ให้ผู้ซื้อ”

เอกสารการยื่นขอสินเชื่อบ้านกับทางธนาคาร

ปกติแล้ว ทางธนาคารจะขอเอกสารข้อมูลต่าง ๆ จากผู้กู้ เพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อบ้านและตรวจสอบประวัติทางการเงิน ของผู้ขอกู้สินเชื่อ ผู้กู้จึงต้องเตรียมข้อมูลและเอกสาร สำหรับยื่นกู้ซื้อบ้านให้พร้อม เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการ โดยจะแบ่งรายละเอียดเอกสารสำหรับกู้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านตามแหล่งที่มา ของรายได้ เช่น รายได้จากอาชีพประจำ, อาชีพอิสระ หรือ เจ้าของกิจการ ก็จะมีการเตรียมเอกสารที่ไม่เหมือนกัน

เอกสารในการยื่นขอสินเชื่อบ้าน

เตรียมความพร้อมที่มากกว่าเอกสาร คู่มือจาก kaidee พร้อมแล้วให้คุณกู้บ้านแบบกล้วยๆ

สำเนาบัตรประชาชน
สำเนาทะเบียนบ้าน
หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน
สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน
สัญญาซื้อขาย โฉนดหรือเอกสารที่เกี่ยวข้อง

ดูแลการยื่นสินเชื่อบ้านไปจนถึงการโอนเลือกซื้อโครงการที่คัดสรรโดย Kaidee

Grand V Home Bangna
Groove Muse Ratchada 7
The Origin Ram 209 Interchange
Matt Sukhumvit 101/1
Groove Scape Ladprao Sutthisan
Groove Vibes Ladprao 18
Grand V Home Bangna
Groove Muse Ratchada 7

ทำไมต้องเปรียบเทียบสินเชื่อบ้านที่ Kaidee Money

ใครที่กำลังวางแผนซื้อบ้านหลังแรกรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรกันอย่างแน่นอน ยิ่งหากเราไม่มีพื้นฐานเรื่องนี้ มั่นใจได้เลยว่าเป็นเรื่องชวนปวดหัวแน่นอน ไหนจะต้องเสียเวลาหาข้อมูลสินเชื่อบ้าน ไหนจะต้องเปรียบเทียบสินเชื่อเอง ไหนจะต้องปวดหัวเรื่องเอกสารที่จะยื่นกู้บ้านกับธนาคารต่าง ๆ อีก แต่ในยุคที่เทคโนโลยีช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตเราง่ายดาย การเปรียบเทียบสินเชื่อบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปKaidee Money คือผู้ช่วยที่ทำให้การขอสินเชื่อบ้านของคุณง่ายยิ่งขึ้น เรามีแพ็คเกจสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำต่าง ๆ มากมาย ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณมีแนวโน้มกู้บ้านได้อย่างราบรื่น ไม่ใช่เพียงจัดการเอกสารที่ยุ่งยากให้เท่านั้น แต่ “เราเข้าใจ” ถึงความแตกต่างและเงื่อนไขของผู้กู้ทุกคนเป็นอย่างดีอย่าให้เรื่อง “เครดิตทางการเงิน” เป็นข้อจำกัดความฝันการมีบ้านของคุณ จะเป็นฟรีแลนซ์ เจ้าของกิจการ ลูกจ้างรายวันหรือบุคคลทั่วไปที่มีภาระหนี้สูง ทีมงานมืออาชีพของเราทุกคน รู้วิธีเลือกสินเชื่อจากธนาคารที่เป็นไปได้ในเงื่อนไขของคุณมากที่สุด และพร้อมช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ เพื่อพาคุณไปถึงปลายทาง “การขอสินเชื่อบ้าน” ที่สำเร็จ
บริการช่วยยื่นกู้และให้คำปรึกษา สินเชื่อบ้าน และรถยนต์

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด