English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

เครื่องกรองน้ำ ใน กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

เครื่องกรองน้ำ

แค่ชื่อก็บ่งบอกถึงการทำงานของเครื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เครื่องกรองน้ำทำหน้าที่หลักเป็นตัวกรองสิ่งเจือปนรวมถึงสารปนเปื้อนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสารเคมี เชื้อโรค โลหะ ไปจนถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่แฝงมากับน้ำ อย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันเกิดวิกฤตการณ์ที่กระทบกับห่วงโซ่อาหารหลายอย่าง ทำให้อาหารและน้ำดื่มปนเปื้อนไปด้วยสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายกับร่างกาย เมื่อคุณภาพน้ำธรรมดาไม่น่าไว้วางใจ เครื่องกรองน้ำจึงกลายมาเป็นหนึ่งในไอเทมที่ต้องครัวเรือนต้องมี

ประเภทเครื่องกรองน้ำ

ก่อนจะตัดสินใจซื้อเครื่องกรองที่ถูกใจสักเครื่อง ควรทำความเข้าใจของประเภทเครื่องดังกล่าวนี้กันก่อน ว่าแต่ละชนิดทำงานเป็นอย่างไร กรองหรือกันสิ่งแปลกปลอมในรูปแบบไหนได้บ้าง จะจ่ายเงินทั้งทีต้องรู้ว่าสิ่งที่กำลังจะจ่ายไปนั้น ครอบคลุมหรือตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณหวังไว้ได้ทั้งหมดหรือไม่

1.เครื่องกรองน้ำระบบ RO เริ่มที่ประเภทท็อปสุดของรุ่น กรองได้ครอบจักรวาลมาก ทั้งเชื้อโรค สิ่งแปลกปลอม แบคทีเรีย ไปจนถึงกรองแร่ธาตุที่ไม่จำเป็นกับร่างกายออกไป เพื่อให้ได้น้ำที่สะอาดและบริสุทธิ์มากที่สุด มักใช้กรองน้ำที่สกปรกและสิ่งเจือปนต่าง ๆ ค่อนข้างสูง อย่างพวกน้ำบาดาล หรือแหล่งน้ำคูคลองตามต่างจังหวัด ข้อเสียคือราคาค่อนข้างสูง **2.เครื่องกรองน้ำระบบ UV **กรองสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อน ด้วยแสงหลอดไฟ UV สามารถกรองสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดไม่ใหญ่มาก ดูแลรักษาง่าย เปลี่ยนแผ่นกรองสะดวก ราคาไม่แพงมาก จึงนิยมใช้ตามบ้านหรือคอนโดมีเนียมทั่วไป **3. เครื่องกรองน้ำระบบ UF **ขั้นกว่าของเครื่องกรองแบบ UV โดยรวมแล้วทำงานคล้ายกัน ทว่ากรองมากขึ้นถึง 4-5 ขั้นตอน รวมถึงการเพิ่มไส้กรองเพื่อกำจัดแบคทีเรียขึ้นโดยเฉพาะ ทำให้คุณภาพน้ำที่ได้นั้นได้มั่นใจขึ้นกว่าเดิม ส่วนเรื่องความสะดวกด้านการใช้งานยังคงเหมือนเดิม ดูแลรักษาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ เปลี่ยนไส้กรองเองได้ แลกมากับประสิทธิภาพที่มากขึ้นในราคาที่มากกว่า

แบรนด์เครื่องกรองน้ำยอดนิยม

ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ในยุคนี้ ไม่ใช่แค่กำจัดสิ่งเจือปนเท่านั้น เครื่องกรองบางรุ่นยังมาพร้อมการกำจัดกลิ่นเหม็นและปรับรสชาติของน้ำให้ดีขึ้น มีทั้งแบบซื้อขาดและแบบจ่ายเป็นรายเดือนคล้าย ๆ กับเช่า ที่สำคัญช่วงหลังยังเน้นการแข่งขันเรื่องดีไซน์เป็นสำคัญ เครื่องกรองน้ำไม่ใช่แค่เครื่องใช้ไฟฟ้า ทว่ายังทำหน้าที่เสมือนเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้อีกด้วย ส่วนแบรนด์ที่ได้รับความนิยม เช่น Coway, Pure, Stiebel, Mazuma, Amway, Xiaomi, Philips ฯลฯ

ซื้อเครื่องกรองน้ำที่ Kaidee

ตามหาเครื่องกรองราคาดี ให้ Kaidee เป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ จะกรองน้ำด้วยระบบไหน Ro หรือ UV แบรนด์ไหน ดีไซน์มินิมอลหรือทั่วไป เรามีให้ทุกคำตอบที่คุณมองหา จะใช้งานผ่านแอปพลิเคชันหรือเวปไซต์ก็ง่าย สะดวก ซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา ต่อรองราคาได้ตรงใจ ไม่มีบวกเพิ่ม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด