English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

หม้อทอดไร้น้ำมัน ใน กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

หม้อทอดไร้น้ำมัน

ตัวช่วยงานครัวที่ทำให้การทำอาหารไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยความที่หม้อทอดไร้น้ำมันประกอบอาหารได้หลากหลายชนิด ทั้งอบ ทอด นึ่ง คั่ว ปิ้ง ย่าง ทำเบเกอรี ฯลฯ เรียกว่าคุณสมบัติครอบจักรวาลมาก ได้ทั้งอาหารคาวและหวาน โดยผ่านกรรมวิธีทำให้อาหารสุกโดยไม่ใช้น้ำมันเปลี่ยนมาใช้ความร้อนแทน ที่สำคัญลดขั้นตอนยุ่งยากต่าง ๆ ไปได้หลายอย่าง

เพียงแค่เตรียมส่วนผสมให้พร้อมแล้วเอาเข้าหม้อทอด ใช้เวลาไม่นาน ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมานั้น ทั้งรสชาติและหน้าตาอาหารที่ได้ก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าขั้นตอนการทอดด้วยน้ำมันแต่อย่างใด จึงไม่แปลกที่หม้อทอดไร้น้ำมันจะกลายมาเป็นหนึ่งในไอเทมฮอตฮิตติดครัว ที่ทุกบ้านต้องมี

เลือกซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างไร?

ข้อดีของหม้อทอดเป็นอันรู้กันอย่างกว้างขวางอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ง่าย สะดวก ทำอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งราคายังไม่แพงมาก ปัจจุบันราคาไม่ถึงหลักพันก็มีให้คุณเป็นเจ้าของ แต่หม้อทอดไร้น้ำมันแบบไหนที่จะตอบโจทย์และตรงใจการใช้งานเราที่สุด Kaidee รวมไว้ให้คุณแล้ว ดังต่อไปนี้

  • ขนาดและความจุ สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือเรื่องความจุและขนาด เลือกที่สอดคล้องกับจำนวนคนในครอบครัว รวมถึงเมนูอาหารสุดโปรดที่ตั้งใจและคิดว่าจะทำบ่อยเป็นหลัก หากซื้อมาอบอาหารทั่ว ๆ ไป ก็อาจจะไม่ต้องใหญ่ แต่ถ้าเนื้อสัตว์ชิ้นใหญ่ อาจจะต้องเลือกความจุใหญ่ขึ้นมา -** โหมดการใช้งาน** นอกจากฟังก์ชันเรื่องการตั้งเวลาและปรับอุณหภูมิแล้ว หลัง ๆ หม้อทอดรุ่นใหม่เริ่มมีออปชันหรือฟังก์ชันเสริมขึ้นมามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโหมดทอดไก่ หรือทำเฟรนช์ฟรายส์โดยเฉพาะ รวมถึงบางรุ่นยังมาด้วยตัวเครื่องแบบกระจกใส ให้คุณดูเลยจากข้างนอกเลยว่าอาหารสุกหรือไม่สุก
  • การทำความสะอาด ไม่ใช่แค่การใช้งานที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชัน ทว่าการทำความสะอาดก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องพิจารณา สังเกตดูว่าตัวหม้อทอดถอดประกอบเข้าออกง่ายหรือไม่ สะดวกต่อการทำความสะอาดหรือเปล่า อย่าลืมว่าเป็นเรื่องอาหาร ความสะอาดคือสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ

แบรนด์หม้อทอดไร้น้ำมันยอดนิยม

ด้วยความฮอตฮิตของหม้อทอดชนิดนี้ ทำให้หลายแบรนด์ที่เป็นหนึ่งเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าลงมาตีตลาดกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น OTTO, Tefal, Haier, Philips, De'Longhi ฯลฯ ส่วนเรื่องรุ่นและราคาก็มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน ตั้งแต่ 800- 8,000 บาท จะเห็นได้ว่าเป็นช่วงราคาที่กว้างมาก ซึ่งดีกับผู้บริโภคที่มีกำลังจ่ายไม่เท่ากัน ใครที่ชอบความ Luxury รายล้อมด้วยออปชันเสริมแบบแน่น ๆ ก็อาจจะเลือกหม้อทอดไร้น้ำมันที่ราคาสูง ทว่าใครเน้นการใช้งานพื้นฐานทั่วไป ดีไซน์กลาง ๆ หลักพันปลาย ๆ ก็ยังมีไว้ให้เป็นตัวเลือก

ซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันที่ Kaidee

ให้ทุกการทำอาหารเป็นเรื่องง่ายและสนุก ให้หม้อทอดไร้น้ำมันเป็นตัวช่วยชั้นเลิศของคุณ ซื้อหม้อทอดราคาดี คุณภาพเยี่ยมได้แล้ววันนี้ ที่ Kaidee แหล่งซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่หลากหลายกว่า 30 หมวดหมู่ ซื้อง่ายขายคล่องต้องที่ขายดี

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด