English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ใน กรุงเทพมหานคร

(3)
สินค้าที่ใกล้เคียง

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า

ถ้าหากพูดถึงปาร์ตี้และการสังสรรค์แล้ว การกินอาหารมื้อพิเศษอย่างหมูกระทะ อาหารคลาสสิกที่ช่วยสานสัมพันธ์กับคนรอบตัว ก็คงเป็นเมนูในใจของใครหลายคน แต่การกินหมูกระทะแบบเดิม ๆ ที่ต้องจุดเตาเพื่อรับกลิ่นถ่านหอม ๆ อาจจะต้องใช้เวลามากสักหน่อย ดังนั้นการใช้เตาปิ้งย่างไฟฟ้ามาแทนเตาหมูกระทะดังกล่าว ก็จะช่วยลดระยะเวลาที่ต้องเสียไปได้มากทีเดียว

4 รุ่นเตาปิ้งย่างไฟฟ้าช่วยให้ปาร์ตี้สนุก ไม่มีสะดุด

Imarflex รุ่น EG-657

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 2 ช่อง ที่สามารถปิ้งและย่างในเวลาเดียวกัน หรือจะเลือกเพียงอย่างเดียวก็ทำได้เช่นกัน เพราะเป็นรุ่นที่มีฮีตเตอร์ 2 ตัวทำให้สามารถเปิด-ปิด และปรับระดับได้แยกกัน อีกทั้งตัวหม้อยังเคลือบสาร Non-Stick ที่ทำให้ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นคราบฝังลึก และมีช่องสำหรับรองรับน้ำมันที่ออกมาจากการย่างเนื้อสัตว์ ไม่ให้ไหลหกเลอะเทอะ

Anitech รุ่น BBQ-05S 2200

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าทรงสี่เหลี่ยมที่ตรงกลางมีช่องสำหรับต้มสุกี้ ตัวปรับความร้อนแบ่งเป็น 2 จุด สามารถเลือกใช้งานได้ ตัวเตาเคลือบสาร Non-Stick ทำให้เศษอาหารไม่ติดกับกระทะ พร้อมช่องระบายน้ำมันที่สามารถถอดทำความสะอาดง่าย และติดตั้งระบบตัดไฟอัตโนมัติช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

OTTO รุ่น GR-175

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าจากแบรนด์ดังที่มีราคาไม่สูง แต่คุณภาพดีสมราคา ทั้งการเคลือบสารป้องกันอาหารติดกระทะ และปุ่มปรับความร้อนที่แยกกันอย่างชัดเจนเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน พร้อมไฟแสดงสถานะที่ทำให้มองเห็นการเปิด-ปิดได้ง่ายยิ่งขึ้น

Kashiwa kw 3010

สำหรับสายปิ้งบาร์บีคิวหรือเนื้อสเต๊กต้องถูกใจกับเตาปิ้งย่างไฟฟ้ารุ่นนี้ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนไปตั้งแคมป์ เพราะมีตะแกรงเหล็กสำหรับย่างที่สามารถถอดเพื่อทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งตัวเตายังปรับความร้อนของไฟได้ตามต้องการ มีหูจับทนความร้อนทั้งสองด้านช่วยให้เคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานได้ง่ายไม่ต้องง้อน้ำมัน ด้วยการเติมน้ำลงถาดเพื่อลดความร้อนและลดการเกิดคราบฝังแน่น

เลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้าใช้ดี หมูกระทะไม่ติดใน Kaidee

ถ้าหากคุณต้องการเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์ เครื่องเสียง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เตาอบ เครื่องดูดควัน ไมโครเวฟ หรือ เตาปิ้งย่างไฟฟ้าเพื่อใช้ในการสังสรรค์ ปาร์ตี้ และทำอาหารรับประทานเองง่าย ๆ บนเว็บไซต์แห่งนี้ ก็มีให้คุณเลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ในราคาย่อมเยา เพิ่มความมั่นใจในทุก ๆ การซื้อด้วยฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนตัดสินใจ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าออนไลน์หลากหลายประเภทตั้งแต่อสังหาริมทรัพย์ ยานยนต์ และของใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมให้คุณได้เข้ามาเลือกสินค้าที่ถูกใจได้อย่างหลากหลายที่ Kaidee

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด